4.3

รีวิว Saemaeul (แซมาอึล) เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

แง่มๆ
6 พ.ค. 2023
ปิ้งย่างเกาหลี อร่อยเกินคาดนะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านตั้งทึ่ชั้น G เซ็นทรัล ปิ่นเกล้าใกล้ๆทางเข้าห้าง ตัวร้านนั่งสบายไม่อึดอัด เตาดูดควันทำงานได้ดี เมนูสั่งเป็น Set 1,800 บาท จะมีหมูให้ 3 ชนิด ชิ้นค่อนข้างใหญ่ -ซี่โครงหมูหมัก อร่อยเคี้ยวสนุก ไม่เลี่ยนไป -หมูผัดซอสเผ็ด คล้ายผัดพริกเผา รสหวานเผ็ด กินได้เพลินๆ -ซุปกิมจิ ไว้กินตัดเลี่ยนแต่รสอ่อนไปหน่อย -ไข่ตุ๋นชีส ชีสเยิ้มๆ รสอ่อนๆ ทานได้เพลินๆ เครื่องเคียงในร้านทั้งผักสด กิมจิ สาหร่าย น้ำซุป สามารถเติมได้ไม่อั้น น้ำจิ้มหลายแบบสไตล์เกาหลี เลือกตามชอบได้เลย พนักงานดูแลได้ดี ชอบครับร้านนี้

📍: Saemaeul Sikdang สาขา Central Pinklao
เมนูเด็ด: Yeoltan Bulgogi หมูสไลด์หมักซอส

ร้านปิ้งย่างเกาหลี🇰🇷ที่นึกถึงทุกครั้งที่อยากกินอะไรอร่อย❤️ วัตถุดิบคุณภาพดี สด สะอาด🥩 หมักมานุ่ม อร่อยเลย มีน้องพนักงานคอยบริการย่างเนื้อให้เรา เพื่อให้เราได้เนื้อที่ความสุกกำลังพอดี ยังฉ่ำ juicy😋 ไม่แห้งแข็งหรือไหม้😅 พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม บริการแบบเป็นกันเองมาก👍🏻 นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูทานเล่นอีกเพียบ ทั้งรามยอน ซุปกิมจิ ข้าวปั้น และที่จะพลาดไม่ได้เลยคือไข่ตุ๋นชีสลาวาร้อนๆ อร่อย 🤤ดูเพิ่มเติม

Sumana
14 เม.ย. 2025
ปิ้งย่างเกาหลี แบบต้นฉบับ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านปิ้งย่างเกาหลี ตั้งอยู่ในเซ็นทรัลปิ่นเกล้าชั้น G มีทั้งเซ็ตหมูและเนื้อ จะมีเจ้าหน้าที่คอยปิ้งย่างให้ เครื่องเคียงมีให้ไม่จำกัดสามารถเติมได้เรื่อยๆ ราคาค่อนข้างสูง รสชาติน้ำจิ้มถือว่าดี พนักงานบริการดี ให้ความเอาใจใส่ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

yui
9 ธ.ค. 2024
ร้าน ปิ้งย่างเกาหลี premium มีขายแบบย่างให้

Saemaeul สั่งแบบ delivery มากินที่บ้าน เซตข้าวกล่องหมูสามชั้นบั้งผิว 🐷 Rice set box 279฿ สั่งรส soy sauce จะเค็มๆ กินกับข้าว รสชาติพอดี ปริมาณข้าว มาพอดีๆ ไม่มากไป มีกิมจิ ซัมจัง ซุปสาหร่าย กระเทียมสดหั่นเป็นแผ่น พริกเขียวหั่น 🫑 กินเข้ากันดี ด้วยการส่ง มาถึงหมู ข้าวไม่ร้อน จับเข้า เวฟ สักหน่อย รสชาติอร่อย เหมือนกินที่ร้านเลย #WongnaiHotpotGrillSpecialist #KoreanBBQSpecialist  ดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k1.7k13k
20 ก.พ. 2024
ปิ้งย่างไม่ต้องทำเอง

🍽️ อาหาร: ปิ้งย่างเกาหลี กิมจิ ซุป มาเต็มอัตรา 📍สถานที่: minimal style ร้านเป็นโต๊ะมีเตาตรงกลาง 🌟 จุดเด่น: สั่งเมนูเนื้อสัตว์ 2 อย่างสามารถเติมเครื่องเคียงได้ และจะมีพนักงานมายืนบริการย่างเนื้อให้ เราไม่ต้องทำเอง มีหน้าที่แค่กิน 🤣 แล้วพนักงานเอาใจใส่ บริการเติมเครื่องเคียงตลอด 👍🏻 แนะนำ: สั่งข้าวยำมากินคู่เนื้อสัตว์ค่ะสำหรับสายคาร์บ เนื้ออร่อยมาก เนื้อดี กินเครื่องเคียงเยอะๆค่ะ คุ้มสุด 🚘...อ่านต่อ

Napapas Supupramai
10 มิ.ย. 2024
ปิ้งย่าง a la carte อิ่มด้วยคุณภาพ มีน้องผู้เชี่ยวชาญดูแลปิ้งให้ประจำโต๊ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Seaweed Soup ซุปสาหร่าย, มันบด, Yeoltan Bulgogi หมูสไลด์หมักซอส

แซมาอึล ร้านปิ้งย่างสัญชาติเกาหลี ที่มีสาขาอยู่หลากหลาย จุดเด่นที่ชอบคือมีน้องๆที่คอยปิ้งเนื้อสัตว์และผักให้เรา พร้อมทั้งยังดูแลเรื่องเครื่องเคียงไม่อั้น วัตถุดิบมีทั้งคอหมู หมูสไลด์ที่พร้อมกับซอสแบบเผ็ดและไม่เผ็ด ถ้าหากหาร้านปิ้งย่าง กินสบายๆ เครื่องเคียงแบบเต็มอิ่ม ถ้าเป็นสายกินไม่เยอะมากราคาก็ประมาณบุฟเฟ่ต์ แต่คุณภาพดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

กินตอนย่างเสร็จนะคะ อร่อยมากๆมันบด ผักดอง เดอะเบส