Reviews of T&K Seafood Yaowarat

11 Mar 2024
views 658
รอบนี้บางเมนูไม่ได้ตาม standard
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: กุ้งเผา, Grilled Scallops With Garlic Butter

ต๋อยแอนด์คิด ร้านซีฟู้ดในเยาวราช เสื้อสีเขียว พิกัดปากซอยเท็กซัส บรรยากาศคนเยอะ พลุกพล่าน ร้อน มีด้านในแต่แคบเลยเลือกนั่งด้านนอก ชมบรรยากาศเยาวราช คนขายเสียงดัง ต้องทำใจเพราะเป็นเยาวราช วันนี้สั่ง 4 อย่าง อาหารประเภทเผาออกมาก่อน และเว้นแก็บรอพวกหอยแมลงภู่อบ กับผัดผักบุ้งนานอยู่ ราคาอาหาร 200-300 สามารถทานซีฟู้ดได้ แต่จำนวนก็จะน้อย ได้แค่ชิมๆ ไม่ถึงกับอิ่ม จานแรกเสริฟมาเป็น 🦐 กุ้งเผา ไซส์ S 4 ตัว (200 บาท) - กุ้งสด ไม่เล็กไม่ใหญ่ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด จิ้มกับสีส้มออกหวานนิดหน่อยเข้ากัน 🦪 หอยเชลล์เผาเนยกระเทียม (250 บาท) - เสริฟมา 4 ตัว น้อยมาก 5 ตัวยังไม่น่าเกลียด รสชาติอร่อย หอมกระเทียม จานนี้ผ่านแต่ปริมาณน้อย 🐚 หอยแมลงภู่อบ (100 บาท) - จานนี้ไม่ได้เลย น้ำเจิ่งนอง หอยเละ ยุ่ย ไม่มีรสชาติ ทำนาน ไม่อร่อย เหมือน Overcooked 🌾 ผัดผักบุ้ง (80 บาท) - ส่วนตัวเฉยๆ ไม่โดดเด่น เห็นผัดผักบุ้งจานอื่นใส่พริก แต่จานนี้ไม่ใส่ ไมาได้มาตรฐาน ไม่มีรสชาติอะไรเลย ❗️เวลาเช็กบิล เราต้องรีเช็กเงินทอนว่าได้ครบไหม

กุ้งเผา

Hot
9 Aug 2024
views 475
อาหารทะเลเจ้าเก่าเยาวราช

ร้านอาหารทะเลอยู่คู่เยาวราชกันมานาน ร้านนี้ก็มีนทท.ที่มาทานกันเยอะอยู่ อาหารทะเลก็มีของสดที่วางขายอยู่หน้าร้าน •กระเพาะปลาผัดแห้ง -กระเพาะปลาเนื้อนิ่มๆ ผัดมามีรสหวานนำนิด ใส่ไข่ใส่เครื่องมากลางๆพอได้ •ข้าวผัดปู -ข้าวผัดร่วนๆอยู่ รสชาติกลางๆ ประเภทอาหารไทย #WongnaiThaiSpecialist อาหารทะเล #TalaySpecialistSee more

12 Nov 2022
views 2,000
Delivery / Pick & Go
ร้านซีฟู้ดสีเขียวเจ้าประจําในเยาวราช ลองสั่งเมนูส้มตํามาลองบ้าง จะโอเคไหม
Price per Person: 501 - 1,000 bahtFavourites: กุ้งเผา, ส้มตําทะเล

👌 กลับมาร้านซีฟู้ดที่เคยโดนใจในเยาวราชอีกรอบ ครั้งนี้สั่งแบบมีเมนูส้มตําด้วย ต้องการทดสอบว่าร้านทําอาหารซีฟู้ดแบบนี้ จะพลิกผันมาทําเมนูอาหารอีสานได้หรือไม่ 😉 สั่งเอาแต่รายการที่เราชอบ กุ้งเผา 2 ชุด (600 บาท) ส้มตําทะเล (150 บาท) ผัดผักกระเฉด (80 บาท) ปลาหมึกย่าง (200 บาทต่อตัว) ข้าวสวย (60 บาท) 😋 แปลกใจที่ทําส้มตําได้รสชาติดีทีเดียว ไม่กร่อย เมนูอื่นก็คือดีงาม หาที่ติไม่ได้ สรุปคืออย่ายึด...read more

Previous review
22 Jun 2022
ร้านซีฟู้ดที่คิวแน่นมากๆ ในเยาวราช ทุกอย่างเป็นสีเขียว ตึกเขียว พนักงานใส่เสื้อสีเขียว ซอยเดียวกับเท็กซัสสุกี้
3 Apr 2022
views 2,741
อาหารทะเลหวานๆ
Price per Person: 501 - 1,000 bahtFavourites: Fried Squid Eggs With Garlic

ร้านอาหารทะเลร้านนี้คนแน่นตลอด เพราะทำเลดี อยู่มุมถนน มองเห็นเด่นชัด มีที่นั่งทั้งโซนริมถนนด้านนอก และห้องแอร์ด้านในร้าน เรามาลองกินเป็นครั้งแรก เพราะเห็นว่าคนกินเยอะ แล้วก็ดูราคาไม่แพง ซึ่งราคาก็ถือว่าไม่แพงจริงๆ ค่ะ ราคาโอเคเลยสำหรับอาหารทะเลแบบนี้ ความสดของวัตถุดิบก็ถือว่าใช้ได้ แต่สำหรับรสชาติ เราว่าเค้าปรุงรสชาติอาหารหวานไปหมด ติดหวานทุกอย่างเลย เราก็เลยไม่ชอบเท่าไหร่ โดยเฉพาะหอยลายผัดพริก...read more

13 Jul 2021
views 3,149
ร้านอร่อย เพิ่งมีเวลารีวิวฮะ
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Steamed Sea Bass with Lime, กุ้งเผา, Grilled Scallops With Garlic Butter, Oysters

บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดี อาหารที่สั่งทำเสร็จไว เสิร์ฟร้อนดีครับSee more

3 Feb 2021
views 3,168

ร้านอาหารซีฟู้ดย่านเยาราชที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่ในการทำอาหารคุณภาพดีในราคาที่ไม่แรงมากมีที่นั่งเยอะทั้ง indoor และ outdoor ร้านมีเมนูหลากหลายเมนูแนะนำคือหอยนางรมสด ราคา :4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5See more

Sit in Soi
Sit in Soi
คาเฟ่สไตล์จีนย่านทรงวาด บรรยากาศสุดชิล มุมถ่ายรูปสวย กาแฟขนมครบครัน
4.4
3 Reviews
฿฿
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่
1 Review
฿฿