รีวิว ก๋วยเตี๋ยวนายอ้วนเย็นตาโฟบะเต็งเสาชิงช้า เสาชิงช้า

Pangeataround
12.7k2.3k22k
31 ก.ค. 2017
เย็นตาโฟร้านเก่าในย่านเก่า เครื่องอร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟ

กินร้านนี้ใน ฟู้ดคอร์ทตามห้างมานาน ก็อร่อยดี วันนี้ไปเที่ยวแถวในเมืองก็เลยขอมาลองร้านต้นตำรับ ร้าน นายอ้วนเย็นตาโฟ เสาชิงช้า พิกัดร้าน ร้านอยู่ในตรอกนาวา เรามาจาก ศาลาว่าการกรุงเทพ ก็เดินเขาซอยที่อยู่ข้าง เทวสถานโบสถ์พราหมณ์ เข้ามาตรงมาอย่างเดียวจะเกือบจะทะลุอีกถนนนึง ร้านจะอยู่ขวามือ ที่จอดรถหายากแถวนั้นอะคะ เป็นร้านคูหา 1 ห้อง มีที่นั่งในร้าน แล้วรอบๆ ร้าน นั่งได้ โลด = เส้นใหญ่เย็นตาโฟ = กินเย็นตาโฟทีไรก็กินเส้นใหญ่ทุกที น้ำซุปเขากลมกล่อมดี ไม่ต้องปรุงเยอะ เครื่องลูกชิ้นเขาใหม่ไม่เห็นคาวดี ชอบลูกชิ้นกุ้งเขาเหมือนเดิม กินกับเย็นตาโฟเข้ากันดีค่ะ ของกินเล่นสั่งเกี๊ยวทอดมากิน เขาเสริฟมากับน้ำจิ้มไก่หวานๆ แป้งเกี๊ยวเราว่าหนาไปหน่อย เคี้ยวแล้วแอบเมื่อยปากเล็กน้อย ได้ลองร้านต้นตำรับ แล้ว เราชอบนะคะ ก๋วยเตี๋ยวเขาไม่ต้องปรุงเยอะมากดี

เย็นตาโฟ

รีวิวที่พูดถึง
แงงน้ำหนักขึ้น
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
เย็นตาโฟ นายอ้วน ร้านดัง

#RainySeason2025 #NoodleSPL เย็นตาโฟ ร้านดัง แถวเสาชิงช้า ชอบค่ะ เย็นตาโฟสาขานี้ อร่อยดี มีเครื่องหลากหลาย รู้สึกมีลูกชิ้นหลายแบบ ราคาเริ่มต้นถ้วยละ 70 บาท ไม่ได้มีแค่เย็นตาโฟ เมนูบะหมี่ ต่างๆ ก็มีนะ เสริฟเร็ว รอไม่นานดูเพิ่มเติม

Pangeataround
12.7k2.3k22k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เย็นตาโฟที่ชอบตลอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชิ้นกุ้งทอด, บะเต็ง

[เสาชิงช้า]. . 📍 นายอ้วนเย็นตาโฟ เสาชิงช้า. . เมื่อก่อนมาแถวนี้ต้องแวะกินเย็นตาโฟนายอ้วยตลอด ตอนนี้มีร้านตามห้างหลายสาขาเลยห่างๆ ไป. . วันนี้ตั้งใจไปกินเลยค่ะ สั่งเย็นตาโฟ แห้ง กับ น้ำ เครื่องเขาเยอะเหมือนเดิม ทั้งลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง แต่ที่เด็ดคือบะเต็ง ชอบบะเต้งเขา. . แล้วไปทุกทีก็จะสั่งลูกชิ้นทอดกุ้งทอดมากินด้วย .. . รสชาติเย็นตาโฟเขาก็อร่อยเหมือนเดิมค่ะ แต่เสียดายวันนี้น้ำไม่ค่อยร้อน. …...อ่านต่อ

31 ก.ค. 2017
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เย็นตาโฟเจ้าดังเสาชิงช้า

ร้านเย็นตาโฟเจ้าดังเสาชิงช้าดีกรีมิสลิน วันนี้สั่งมา2อย่าง เส้นใหญ่เย็นตาโฟบะเต็งรสชาติปรุงสำเร็จครบรส อีกอย่างเป็น บะหมี่เเห้งหมูเเดงบะเต็ง ส่วนตัวเเอบชอบบะหมี่เเห้งมากกว่าตัวเย็นตาโฟรู้สึกถึงเครื่องกว่าดูเพิ่มเติม

PouyAroiallaround
12 ต.ค. 2024
เทศกาลเจ เปิดขายทั้ง เจ และ ชอ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ

#อาหารเจ #齋 🍜ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟร้านนายอ้วน ร้านดังMichelinการันตี มาร้านนี้รสชาติเข้มข้น แทบไม่ต้องปรุง ปีนี้ขายทั้งช. (ขายช่วง09.00-17.00) และขายทั้งเจ (ขายเจ2-11ตค. เวลา 09.00-20.00) เมนูเด็ด: เผือกทอด, เย็นตาโฟ -เย็นตาโฟเจ 70.- สาขาต้นตำรับราคาดี เส้นใหญ่/เส้นเล็ก เหนียวนุ่ม ซุปเข้มข้นรสเปรี้ยวและค่อนข้างเผ็ด เครื่องมีทั้งแป้งที่ทำเป็นลูกชิ้น และกุ้งเจ สิ่งที่ชอบคือเผือกทอด และโปรตีนเกษตร...อ่านต่อ

23 ต.ค. 2020
เจอกันเทศกาลเจ ทุกปี
Ning Laksana
7 ต.ค. 2024
ขอรีวิว Pop-up Store ช่วงเทศกาลกินเจ ที่ Siam Paragon ในหน้าสาขาหลักนี้นะคะ

ขออนุญาตยืมพื้นที่สาขาหลักมารีวิว Pop-up Store ช่วงเทศกาลกินเจ ที่ Siam Paragon หน่อยนะคะ เพราะอยากรีวิวเมนูเย็นตาโฟเจ ที่มีขายเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น เรากินเซ็ตเย็นตาโฟ + เผือกทอด ราคา 150 บาท ได้เย็นตาโฟ 1 ชาม และเผือกทอด 4 ลูก แล้วก็สั่งเป็นบะหมี่เย็นตาโฟด้วยความเคยชิน ซึ่งเราลืมไปเลยว่าบะหมี่เจจะไม่ใส่ไข่ ก็รสชาติแป้งๆ หน่อย แต่เส้นก็ยังหนึบดีนะคะ น้ำเย็นตาโฟถือว่าอร่อยใช้ได้ แต่ข้นไปหน่อย เ...อ่านต่อ