3.0

รีวิว โรงแรมแมนดาริน

14 มี.ค. 2018
ดีแต่ไม่ได้ดีมาก ไม่น่าประทับใจ

ความสะอาดจัดว่าดี อาหารยังธรรมดาไม่หลากหลาย ไม่มีเมนูที่ชิมแล้วรู้สึกโดดเด่น หลายอย่างออกไปทางรสชาติกลางๆ ไม่มีอะไรอร่อยเป็นพิเศษ ดีแค่ผ่านแต่ไม่ถึงกับแย่จนเอาดีไม่ได้.

JoyMymelody
4 ม.ค. 2019
อาหารจีนในงานแต่ง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หูฉลามทรงเครื่อง, ปลากระพงราดพริกมะนาว, เป็ดอบหอมเจียว

มางานแต่งเพื่อนที่ออฟฟิต เลยได้มาทานโต๊ะจีนที่โรงแรมนี้ เห็นว่ารสชาติโอเค ก็เลยรีวิวสักหน่อยค่ะ - ออร์เดิร์ฟร้อน-เย็น มี 4 อย่าง คือ ขนมจีบ แอบนิ่มไปหน่อย แฮม เค็มๆมันๆดีค่ะ เปาะเปี๊ยะห่อกุ้งทอด แป้งแอบแข็งไปนิด และเห็ดน้ำแดง ชุ่มๆอร่อยดีค่ะ - หูฉลามทรงเครื่อง อร่อยมาก ชอบๆ ถูกใจค่ะ ทานเพลินมากๆ เนื้อปูเน้นๆดีค่ะ - เป็ดอบหอมเจียว อร่อยค่ะ เป็ดนุ่มหนังกรอบ มีกลิ่นหอมเจียวมาเพิ่มรสชาติด้วย แต่น้...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
11 พ.ย. 2019
มาลองเทสอาหารงานแต่งให้น้อง (⭐3.5)
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

มีโอกาสได้มาเทสอาหารงานแต่งที่โรงแรมแมนดารินสามย่านค่ะ น้องเค้าชวนให้มาลองติชมอาหารที่จะใช้ในงานแต่งค่ะ รีวิวนี้เป็นทางเลือกสำหรับคนที่จะทานอาหารโต๊ะจีนเลี้ยง หรือในงานแต่ง ทางโรงแรมจะดิวกับห้องอาหารที่อื่นมาจัดค่ะ โดยการเทสอาหารนี้จะได้มาทานต่อเมื่อทางโรงแรมมีจัดงานแต่ง ส่วนราคาไม่ทราบค่ะว่าเท่าไหร่ โดยเมนูที่ได้ลองจะมี 10 เมนูด้วยกัน ราคาโต๊ะซื้อแพคเกตช่วงมีงานจัดที่แมนดารินพอดีราคาโต๊ะละ 9,9...อ่านต่อ

NanNan
21 เม.ย. 2016
บุฟเฟ่ต์ข้าวต้ม มื้อเย็น รสชาติกลางๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไข่เยี่ยวม้าผัดกระเพรา

เป็นโรงแรมที่ทำบุฟเฟต์ข้าวต้ม ที่คุ้มราคา ตกคนละประมาณ 270 บาท รวม vat service charge แล้ว ในราคาที่ลดไป 35% เมื่อใช้ดิว eatigo อาหารที่มีให้ทานแบ่งเป็นสองส่วน คือทำไว้แล้ว วางใน line ใครมาถึงหิวก็ตักได้เลย จัดไว้ 3 ซุ้ม ยกตัวอย่าง ข้าวขาวต้ม ข้าวกล้อง ถั่วแดง ถั่วเหลือง ข้าวสวย ข้าวผัดกระเทียม เส้นใหญ่ผัดซีอิ๊ว หมูผัดพริกไทยดำ ไก่ผัดเปรี้ยวหวาน ต้มยำปลาทอด ยำหมูยอ กุ้นเชียง ผักกิมจิ ถั่วลิส...อ่านต่อ

28 ส.ค. 2014
บุฟเฟต์หลากหลาย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่ต์มื้อเช้า

ขอบอกเลยว่าอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ มีอาหารให้เลือกเยอะมากๆค่ะ ทั้งอาหารไทย และอาหารฝรั่ง รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ที่พักก็สะอาด สะดวก สบาย สระว่ายน้ำก็มี รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ มาพักผ่อนที่นี่เวิร์คสุดๆค่ะดูเพิ่มเติม

Suwit Chart
15 ก.ย. 2015
Buffet Breakfast - ONE size fit all, not Customer Service Oriented in Mind
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Rice Soup

The Worst Breakfast I ever have and over pay for them, ONLY choice - Buffet for 500 Baht! It is fine if the Quality is there - Soup is at room temperature, the Dim Sum Bun & SiuMai is old, perhaps stale - Hard on the skin ! No espresso, only Coffee & Tea ! Service is poor - not at the Hotel Level, no training in service ?? Servers are gather around and chit chat. Have to call and/or get th...อ่านต่อ

Rice Soup W/Chinese Traditional CondimentsCold Melon Soup
Kaewjaija
28 ก.ค. 2015
บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันที่แมนดาริน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนแกงหน่อไม้ไก่, ซุปเห็ดข้น, พานาคอตตา, ลูกชุบ, สลัดไก่

วันนี้มีโอกาสได้มาทานบุฟเฟต์มื้อกลางวัน ที่โรงแรมแมนดาริน เป็นห้องอาหารที่อยู่ชั้น 1 ติดริมถนนพระราม 4 บรรยากาศแบบเพดานสูงโปร่ง ตกแต่งด้วยแชนเดอเลีย ดูหรูหรา มีพนักงานคอยบริการตามซุ้มต่าง ๆ ซุ้มพิซซ่า พิซซ่าหน้าไส้กรอก และแฮม ตัวหน้าพิซซ่าราดด้วยซอสและชีส อร่อยดี แต่ตัวแป้งเหนียวไปนิด อาจทำไว้นานแล้วด้วย ถัดมาเป็นซุ้มขนมจีน มีทั้งขนมจีนน้ำยา ขนมจีนน้ำพริก ขนมจีนแกงหน่อไม้ไก่ วันนี้เลือกทานแก...อ่านต่อ

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿