3.9

รีวิว ดีเค เบเกอรี่ สีลม

guneweenz 🦋
23 ก.ค. 2024
ถ้าร้านดังคนเยอะ มาร้านนี้ คนขายน่ารัก ขนมอร่อย หลากหลาย ราคาไม่แพง ,, ขนมปังสังขยาดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปัง, สังขยาใบเตย, ขนมปังสังขยา, สังขยา, สังขยาไข่ ( 1 กระปุก)

📍 ร้าน ดี เค เบอเกอรี่ ร้านอยู่ใกล้กับวัดแขกค่ะ ออกจากซอยวัดแขกมาเล็กน้อย ร้านอยู่ฝั่งริมถนนค่ะ ใกล้กับร้าน อาม้าเบอเกอรี่ 🔥 เราตั้งใจจะไปซื้ออีกร้านแหละค่ะ เพราะไปวัดแขกทีไรไม่ได้กินสักที หมดบ้าง คนเยอะบ้าง ต้องรอคิว ไอเราก็ความอโทนต่ำ ก็ไม่ได้กินสักที วันที่ซื้อคือไม่มีคิว แบบจะไก็สั่งละ ก็มีคนเดินมากลุ่มนึง ปาดเฉย ok แยก 🫶 ด้วยความร้านอยู่ติดกัน เราเลยมานั่งร้านนี้แทนค่ะ เห็นไม่ค่อยมีคน คนขายน่ารักมาก แนะนำขนมทุกอย่าง อธิบายดีด้วย ยืนเลือกอยู่สักพักเลยค่ะ เพราะขนมเยอะมากๆ สุดท้ายสั่งมา 2 เมนูค่ะ 🌱 ขนมปัง + สังขยาใบเตย 60฿ สามารถเลือกได้ว่าจะรับขนมปังแบบไหนนะคะ มี 2 แบบค่ะ คือแบบมีขอบแบบนุ่มเหนียว (ไม่แน่ใจจำผิดไหม) กับนุ่มเวอร์ (ไม่แน่ใจอีก ดองรีวิวนานเกิน) เราเลือกแบบ 2 มาค่ะ จะไม่มีขาว เป็นขนมปังสีขาว เนื้อขนมปังนุ่มมากๆ นุ่มเหนียวและหนึบๆ มีความเด้งดึ๋ง และมีกลิ่นหอมๆ ทานเปล่าๆ ก็ยังได้ สำหรับสังขยา 1 กระปุกปริมาณเยอะเลยค่ะ เป็นสังขยาทีทำไม่ได้ทานรสชาตินี้นานมาก มันอร่อย มีความหอมอ่อนๆ ของใบเตย และหวานมันกำลังดี ไม่ได้หวานมาก เนื้อสังขยาเนียนละมุน ดิปกับขนมปังอร่อยๆ คือที่ ถ้านำขนมปังไปอุ่นให้ร้อนด้วยยิ่งอร่อยค่ะ 🥚 ขนมปัง + สังขยาไข่ 60฿ สำหรับสังขยาไข่คือหาทานค่อนข้างยาก เป็นสังขยาแบบโบราณ เนื้อสังขยาดีเหมือนเมนูบนเลยค่ะ อันนี้จะมีความละมุนกว่า หวานหอม รสชาติเหมือนสังขยาตอนเด็กๆ อร่อยเหมือนกัน ทานคู่กับชาร้อน หรือกาแฟเช้าๆ จ้บบบ *** ใครไปแถวถนนปั้น สีลม วัดแขก และอยากทานขนมปังสังขยาอร่อยๆ ร้านนี้เลยค่ะ ขนมปังอร่อย คนขายน่ารัก และที่ร้านคือขนมเยอะมาก ละลานตาสุดๆ ยิ่งถ้าใครไม่ชอบรอคิว มาเถอะ อร่อย *** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ขนมปัง
ขนมปังสังขยา

chai971
30 ต.ค. 2024
ร้านขนมปังเจ้าอร่อยของสีลม ราคาไม่แพง ขนมปังหลากหลาย ทีอร่อย ขนมปังสังขยา ขนมปังกะโหลก ท้าให้มาลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังหัวกระโหลก, ขนมปังสังขยา, สังขยาใบเตย (1 กระปุก), กล่องสุ่ม

#wongnaiDessertdrinkspecialist #breadspecialist ร้านเบเกอรี่เก่าแก่ของสีลม ร้านจะเป็น ห้องแถว 2 ห้อง ขนาดใหญ่ ร้านอยู่ริมถนน จอดรถที่หน้าร้านได้เลย คนนิยมมาซื้อทานทั้งไรเดอร์ คนไทย และต่างชาติ signatures ของที่ร้านจะเป็น ขนมปังกะโหลก สังขยาใบเตย สังขยาไข่ 1 ถ้วย มาต้องสั่ง เมนูที่ซื้อกลับไปทาน ขนมปังกะโหลก ขนมปังสังขยากล่องเล็ก สังขยาใบเตย 1 ถ้วยสังขยาไข่ กล่องสุ่ม(แฮมหยองไก่ เห็ดหอมไส้กุ้...อ่านต่อ

kae~karuna
25 ก.ค. 2024
ขนมปังอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา

ร้านขนมปังเจ้าเก่าแก่ในสีลม ใกล้ๆวัดแขก มีขนมปังอยกขายกะ สังขยา และสังขยาก็มี 2 สี ทั้งเขียวและแดง ถ้าใครชอบแบบเป็ยขนมปังสังขยา ก็มีนะ ใส่ไส้เยอะอยู่ มีกล่องเช็ก 6 ชิ้น 80 บาท และ กล่องใหญ่ 10 ชิ้น 120 บาท ขนมปังนุ้มนุ่ม และถ้าเราทานไม่หมดเอาเข้าตู้เย็นได้นะ พอเอาออกมาคือ อร่อยเหมือนเดิม ยังคงนุ่มอยุ่ดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k1.7k13.1k
18 ก.พ. 2024
สังขยาเจ้าวัดแขก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา

วันนี้ขอพาทุกคนมาแนะนำร้านเบเกอรี่ข้างๆเจ้าดังที่วัดแขก ร้านตั้งเป็นคูหาในตึก คิดว่าน่าจะเป็นธุรกิจของคนแถวนั้นค่ะ ร้านดังขนมปังสังขยาสีเขียวค่ะ มีให้เลือกทั้งขนมปังเป็นแบบก้อน หรือว่าถ้าอยากแบ่งกินหลายๆคนก็ซื้อแบบจิ้มจุ่มได้ค่ะ ตัวขนมปังนุ่มค่ะ สังขยาหวานกำลังพอดี กินเพลินมาค่ะ แต่ต้องยั้งตัวเองให้พอ 😆 ไม่งั้นพุงออกค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

WitTharit
6 พ.ย. 2023
ร้านสังขยาเจ้าดัง

ร้านเบเกอรี่ชื่อดัง โดยเฉพาะไส้สังขยา มาซื้อตอนประมาณ 13:40 คนไม่เยอะมาก ซื้อได้สบายๆ เจ้าของร้านน่ารักพูดดีมาก 🍞รวมมิตร : บอกเจ้เขาให้ใส่แบบรวมมิตรมาให้ ราคา 110 บาท 🍞สังขยา : ไส้แน่นมากๆ ทะลักเบย หวานกำลังดีเลย ไม่หวานมาก สังขยามันๆนัวๆมาก แป้งหนึบๆ แต่เราชอบร้านข้างๆมากกว่าเพราะอันนี้มันหวานน้อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
1 พ.ย. 2023
ขนมปังสังขยาอร่อย สีลม

DK Bakery ร้านขนมปังเก่าแก่ข้างวัดแขก ขนมปังมีให้เลือกหลากหลาย ทีเด็ดอยู่ที่ขนมปังสังขยา ชุดละ 60 บาท ขนมปังนุ่มๆ สังขยาใบเตย ข้นๆ หอม หวานนิดนึง เหมาะกับการกินคู่กับขนมปัง อร่อยดี รสชาติ8.5 ราคา7 วัตถุดิบ7.5 ความสะอาด6.5ดูเพิ่มเติม

1 พ.ค. 2021
ร้านเบเกอรีเก่าแก่ สีลม

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 ไอคอนสยาม
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Iconsiam
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด