- รีวิว KFC ไดร์ฟทรู ศรีนครินทร์

KFC : หิวกลางดึก แวะกินร้าน KFC เปิด 24 ชม.
ใกล้ๆกับบ้านนิวคุง บนนถนนศรีนคริทร์จะมีร้าน KFC เปิดขายตลาด 24 ชม.อยู่ร้านหนึ่ง ที่นิวคุงไปกินมาวันก่อนเลยเอามารีวิวให้ชมครับ โดยร้านนี้จะตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ ข้างกับ Foodland หาร้านได้ไม่ยาก ที่ร้านจะมีที่จอดรถกว้างขวาง ภายในร้านก็กว้าง สะอาด แอร์เย็นสบาย สั่งอาหารที่เค้าเตอร์แล้วไปนั่งกินได้เลย เมนูของกินที่ร้านก็จะเหมือนกับร้าน KFC ทั่วๆไป มีมี + เพิ่ม ครับ วันนี้นิวคุงได้สั่งของกินไป 3 อย่างคือ 1. ครัชเชอร์สตอเบอรี่ หรือสตอเบอรี่ปั่นนม กินแล้วให้รสหวานอร่อยดีมีทั้งรสนมและรสสตอเบอรี่อยู่ในทุกคำเลย มีเนื้อสตออยู่นิดๆ และรสนมจะมีรสที่เด่นกว่ารสสตออยู่นิดหน่อย 2. ไก่ทอดสูตรกรอบ ไก่ทอดของที่ร้านนี้ กินทีไรไม่เคยผิดหวังเลย ไก่ทอดทอดมาได้กรอบอร่อยทั้งชิ้น ตัวหนังก็กรอบหวานมันอร่อย ตัวเนื้อก็ทอดมาได้สุกทั่วถึง มีรสหวานในตัว ทั้งหมดนี้กินกับซอสพริก อร่อยเด็ดเลยทีเดียว ^^ 3. วิงค์แซ่บ เป็นน่องไก่ชิ้นเล็ก ทอดมาได้กรอบอร่อย กัดเข้าไปแต่ละคำจะได้รสเผ็ดหวานอร่อยกำลังดี ดับรสเลี่ยนจากตัวไก่ได้อร่อยเลย สรุปโดยรวม (เต็ม 10) ให้ 9 คะแนน ชอบ KFC สาขานี้มากครับ ร้านสะอาด มีที่จอดรถกว้างขวาง แถมเปิด 24 ชม. ด้วย ^^ ข้อความ ความคิดเห็นและคะแนนต่างๆ เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล หากสร้างความไม่พอใจประการใดก็ขออภัยมาใน ณ.ที่นี้ด้วยครับ New Kung พาชิม >> Review at 21 / 11 / 57
อิ่มนี้แบงค์แดงมีทอน
ในร้านฟาสต์ฟู้ดแบบเชนทุกร้านจะมีเมนูสุดคุ้มที่สั่งแล้วได้ไว และราคาประหยัดซึ่งKFCเองก็มีเมนูแนวนี้ถึงสองเมนูคือ chicken bun. ราคา 29 บาท และ ซิงเกอร์เบอร์เกอร์ ราคา69บาท ซึ่งรสชาติจัดว่าดีเลย ไก่ในเบอร์เกอร์ไม่แห้ง คุ้มค่าราคา 100 ทอน 2 บาทจริงๆ #WongnaiWesternSpecialist #HamburgerSpecialistดูเพิ่มเติม
KFC มื้อไหนๆก็อร่อยครับ 😁
🍗ไม่รู้จะทานอะไร KFC 24 ชั่วโมง ก็เป็นทางเลือกที่ดี สำหรับสาขานี้เป็น ไดร์ฟทรูด้วย มีที่นั่งทานในร้าน และห้องน้ำพร้อม โดยเราสั่งเป็น ชุดไก่ทอด พร้อมน้ำรีฟีล แม้ว่าเรามาดึกแล้ว ไก่ทอดก็ยังร้อน ทำให้มีความอร่อยอยู่นั่นเอง #tbackpackp ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ******************************...อ่านต่อ
กลับมาใช้บริการอีก ก็ดีไปอีก
🏃 บาร์บีก้อนเสร็จอีกวันนึงก็มาต่อกันที่ไก่เคเอฟซี เมื่อวานหมูวันนี้ไก่ 🐔 ใครจะไปรู้ว่า มันห้ามกันไม่ได้ อยากกินไก่ก็ต้องได้กิน 🚗 ขับรถมาที่กินไก่เคเอฟซีกันที่สาขา Jas Urban เช่นเดิม ⛳ ร้านนี้เค้าดียังไง ถึงได้มาใช้บริการหลายรอบมาก ก็เพราะว่ามันเป็นทางผ่านอะซิ ❄ ตัวร้านเค้าทำใหม่ใหญ่กว่าเดิม มีพื้นที่ให้นั่งเยอะมากกว่าแต่ก่อน 🚗 ส่วนที่จอดรถก็จอดหน้าร้านได้ ถ้าหากไม่พอจอดด้านหลังร้านก็สามาร...อ่านต่อ
ลองไก่ใจเด็ดซอสเด็กเด็กดูบ้าง
🍗 รอบก่อนได้รีวิว ไก่ใจเด็ด รสเผ็ดดุดันไป (สาขาซีคอนบางแค) ยังเข็ดไม่หาย วันนี้ขอลองอีกรสชาติ ไก่ใจเด็ด รสเผ็ดเด็กเด็ก เลือกแบบไก่ป๊อป 21 ชิ้น ราคา 99฿ (มีขนาดเล็ก 7 ชิ้น 39฿) ส่วนรสชาติชอบมากกว่าซอสเผ็ดดุดันเยอะ รสแอบเผ็ดเหมือนกันนะ ถ้าคนไม่ทานเผ็ดน่าจะเผ็ด แต่คนทานเผ็ดอยู่แล้วทานได้ชิวๆ รสชาติเผ็ดๆแสบๆแต่มีรสหวาน หวานเหมือนอารมณ์ซอสพริกของ kfc นั่นแหละ ไม่ได้หวานเจี๊ยบอะไรขนาดนั้น ไม่ต้องทรม...อ่านต่อ
เดินทางแล้วหิว KFCช่วยได้
ติดต้องรีบเดินทาง หิวก็หิว ไม่มีเวลามานั่งกินที่ร้านเลยต้องพึ่งKCF DRIVE THRUสะดวกสุด สั่งบนรถและจ่ายเงิน รับของได้เลย ไม่ต้องลงรถเดินไปเดินมา สะดวกสบายจริงๆ KFC THE BOX2 149บาท ชุดนี้กินแทบจะไม่หมด เยอะคุ้มราคา น่องไก่ก็อร่อย รสแซบถึงใจดูเพิ่มเติม