3.7
10 เรตติ้ง (5 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 06:00

รีวิว ซด.

photo
chills champ
5631
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 97
Quality Review
อาหารเช้ากับบรรยากาศคลาสสิค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: KAYA TOAST, หมี่สั่ว, หมูปิ้งโบราณ, ชาดำ

อาหารเช้ารสชาติอร่อย อยู่ใจกลางเมือง จำง่ายๆ ตรงข้ามธนาคารอิสลาม ใกล้วงเวียนดาวทาวน์ มีครบไล่ตั้งแต่ไข่กระทะ หมูปิ้งโบราณ หมี่สั่ว มาม่า วุ้นเส้น ข้าวต้ม น้ำก็มีให้เลือกหลากหลาย เรียกได้ว่า หากมาภูเก็ตแล้วอยากลองพบเจอบรรยากาศย้อนยุคนิดๆกลิ่นอายคนใต้ แนะนำร้านนี้เลย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
"Sia-Na" pa chim
2542581.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 164
Quality Review
อาหารเช้าเคล้าเพลงลูกกรุง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่า

“ ซด. “ หลายคนอาจจะงงกับชื่อร้านนี้เพราะมี 2 ชื่อ ณ ที่ตรงนี้ช่วงเย็นถึงดึกจะเป็นร้านแนวผับจะใช้ชื่อ “เซ้งด่วน” แต่ช่วงเช้าถึงเที่ยงจะเป็นร้านขายอาหารเช้าใช้ชื่อ “ซด.” โดยขายข้าวต้ม มาม่า หมี่สั่ว ขนมปังปิ้งสังขยา ไข่กระทะ และขนม ถ้านั่งทานในร้านจะได้บรรยากาศเพลงลูกกรุงโบราณ ร้านเปิด 6.00 - 11.30 น. ปิดทุกวันอาทิตย์ ... เส้นทาง :: จากวงเวียนสุริยเดช(วงเวียนตลาดสด) มาทางถ.เยาวราช ร้านอยู่ทางขวา...อ่านต่อ

อร่อยสุดๆ ซุปหอมอร่อยมากกกขนมปังปิ้งกรอบๆ สังขยาอร่อยเหมือนไข่ดาวทรงเครื่องซี่โครงดีเปื่อยนุ่ม หมูสับเนื้อสากๆข้าวต้มข้นเหมือนโจ๊กอยู่ข้างล่างข้างบนเป็นน้ำซุปใสๆ
photo
อมยิ้ม
1.8k8144.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ธ.ค. 2017
ดูแล้ว 162
Quality Review
อาหารเช้าสุดแสนจะคลาสสิค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น

เป็นร้านอาหารเช้าที่กิ๊บเก๋มากๆ ตกแต่งร้านอย่างคลาสสิค เปิดเพลงลูกทุ่งลูกกรุง แถมเจ้าของร้าน ก็เป็นหนุ่มๆวัยสะรุ่น ที่ผันตัวเองมาเป็นพ่อครัวน่ารักกระมุ้งกระมิ้งๆ เมนูมีทั้งข้าวต้ม หมี่สั่ว ไข่กะทะ หนม(ขนม)สดสไตล์ภูเก็ตบ้านเรา ปังปิ้ง ปาท่องโก๋ อิ่มอร่อยถึงเที่ยงกันเลยทีเดียว แนะนำ ชาเย็นคะ เข้มๆหวานน้อย รับรองจะติดใจ หมี่สั่ว ก็จัดหนักจัดเต็มมาก มีทั้งเครื่องใน (สด ไม่คาว ตับอ่อนนุ่มๆ) เล้ง ...อ่านต่อ

photo
JG
3031113
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 124
Quality Review
อาหารเช้ามีสไตล์ ย่านโอลทาวน์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านอยู่ในย่านภูเก็ตโอลทาวน์ เราชอบความคลาสสิคนี้มาก นั่งกินไปมันได้บรรยากาศเก่าๆดั้งเดิม ฟินสุดๆกับเพลงโบราณๆบิ้วบรรยากาศเพิ่มไปอี้กก คนเยอะมากๆเลย ที่สั่งมาอร่อยทุกอย่าง หมี่ซั่วนี่แนะนำสุดๆ ดีหมดแต่ขอหัก 1 ดาว เดี๋ยวจะบอกว่าเรื่องอะไร และที่น่าเสียดายคือเราสั่งชาเย็นแต่ชาเย็นหมด เลยไม่ได้ลอง ได้แค่ชาร้อน ไว้จะไปใหม่ตอนเช้าสุดๆ เราหักที่ได้อาหารช้ามากๆ ช้าเกินทั่วไปของอาหารเช้าในเมนูประเภทเด...อ่านต่อ

8 มี.ค. 2018
ดูแล้ว 92
Quality Review
Yummy 👍🏻
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: KAYA TOAST, กาแฟโบราณ

ร้านอาหารเช้า ราคามิตรภาพ สไตล์เรียบง่ายแต่ได้บรรยากาศ มีทั้งข้าวต้ม หมี่สั่ว ไข่กระทะ กาแฟโบราณ ขนมไทย ปาท่องโก๋ หรือที่คนภูเก็ตเรียกว่า เจียะโก้ย(เชียะโก้ย) นั่นเอง นอกเหนือจากเมนูในรายการ ต้องสั่งนอกค่ะ ( ถ้าคนไม่เยอะเมนูนี้อย่าพลาด ) 👉🏻 แนะนำ Kaya toast เป็นเมนูที่หากินรสชาติแบบต้นตำหรับยาก ที่กินที่ไหนก็ไม่อร่อยเท่าร้านนี้ ที่จอดรถอาจจะหายากนิดนึง แต่ถ้าไม่รีบร้อนไปไหน แวะมาทานอาหารเช้...อ่านต่อ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
Ad ·
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
หิวดึกต้องมา ข้าวต้มเจ้าดังภูเก็ต เมนูเพียบ รสจัดจ้าน เปิดถึงเที่ยงคืน
4.3
19 รีวิว
฿฿฿
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
Ad ·
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
1 รีวิว
฿฿฿฿