3.9
คาเฟ่฿฿฿฿฿

รีวิว The Lobby The Peninsula Bangkok

PunPun 🐥
23 ม.ค. 2023
Afternoon Tea ช่วงคริสต์มาส
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: AFTERNOON TEA

The Lobby at The Peninsula Bangkok ช่วงที่เราไปทานตรงกับเทศกาล Merry Christmas พอดีค่ะ ตกแต่งแบบธีมคริสต์มาส มีกิจกรรมให้ร่วมสนุก เราพาลูกไปด้วย สนุกสนานมากเลย ช่วงที่เราไปมี 2 เซ็ทให้เลือกค่ะ 1. Festive Afternoon Tea x Little Elliot 2022 เราเลือกทานเซ็ทนี้ค่ะ สามารถเลือกเครื่องดื่มได้คนละชนิด เติมได้ตลอด ขนมในเซ็ทให้มาเยอะมากเลยค่ะ มีทั้งคาว/หวาน/ไอศกรีม 2. Naturally Peninsula Afternoon Tea เซ็ทนี้เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ จะออกแนว Vegan หน่อย #WongnaiHNY2023

Grace
404538k
8 ก.พ. 2025
Valentine’s Afternoon Tea
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Valentine’s Afternoon Tea

💚🧡💙❤🥰 Valentine’s Afternoon Tea ฿2,388++ (for 2 guests) ใกล้วันวาเลนไทน์แล้ว ใครอยากทานขนม จิบน้ำชาฉลองแบบชิลๆ โพสต์นี้เราขอแนะนำเซ็ต Valentine’s Afternoon Tea ที่ The Lobby โรงแรม Peninsula ค่า🥰 บรรยากาศดีมาก มีกระจกสูงแบบ Floor-to-Ceiling เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา 180 องศาเลยค่ะ อาหารในเซ็ตดูแลโดย Executive Pastry Chef คุณ Jimmyboulay และ Executive Chef คุณ Hans 👨🏻‍🍳 มีทั้งของคา...อ่านต่อ

cchanikarnn
9 พ.ค. 2024
The Lobby : Afternoon Tea ลูกคุณ🎀
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สโคน, AFTERNOON TEA, ขนมไหว้พระจันทร์

🫖 Set Afternoon Tea ที่อิ่มมาก ทานเป็นมื้อบ่ายได้เลย both savory & sweet ทำได้ดีทุกตัว โดยเฉพาะสโคน clotted cream หวานนัวไม่เลี่ยน ปกติแล้วชอบขนมไหว้พระจันทร์ของที่นี่ที่สุด มาเจอเบเกอรี่ตัวอื่นๆก็อร่อยไม่แพ้กันเลย🧈ดูเพิ่มเติม

HUNGRYJUG
1 พ.ค. 2023
Yum Cha at Peninsula
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

พามาชิม Afternoon Tea สุดหรู ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ The Lobby โรงแรม Peninsula Bangkok ช่วงนี้มีเมนูพิเศษ "Yum Cha Afternoon Tea" รับเทศกาลตรุษจีน ในชุดจะมีทั้งอาหารคาวหวานและชาจีนแบบพรีเมี่ยมให้เลือก เซ็ตนี้มีถึงแค่ 30 ม.ค. 66 นี้เท่านั้น 🥢 Yum Cha At The Peninsula ▪️Savory Selection - Barbeque Pork Puff - King Crab Spring Roll - Sausage Turnip Cake XO Sauce - Chinese Black Olive Dumpling ▪...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
24 ม.ค. 2023
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: AFTERNOON TEA

Festive Afternoon Tea x Little Elliot ที่โรงแรม Peninsula ถนนเจริญนคร ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่มีต้นคริสมาสต์ต้นใหญ่มาตั้งส่งกลิ่นหอมไปทั้งส่วนLobby พอมาปลายเดือนธันวาคมแล้วกลิ่นก็จะหายไปประมาณนึงแต่ก็ยังได้บรรยากาศอยู่ ชุด Festive Afternoon Tea จะมีมาตามเทศกาลต่างๆ ตกแต่งแบบให้เข้ากับธีมงานนั้นๆ การบริการโอเคดีมากๆ อาหารอร่อย เครื่องดื่มโอเคเลยครับ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
16 ม.ค. 2023
afternoon tea สไตล์จีน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🧧ใกล้ตรุษจีนแล้ว มิ้มพาไปจิบน้ำชาทานขนมในบรรยากาศสุดหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ The Peninsula Bangkok กับ Yum Cha Afternoon Tea Set ในเซ็ทมีอะไรบ้างไปดูกันค่ะ 🌟Savory Selection -Barbeque Pork Puffs พายหมูบาร์บีคิวรสเข้มข้น แป้งพัพฟ์อร่อยเลยค่ะ -King Crab Meat Spring Rolls with Plum Sauce ปูยักษ์ทำมาเป็นเหมือนขลุ่ยปู กรอบๆ จิ้มกับซอสบ๊วย -Pan-Fried Sausage Turnip Cake with X.O. Sauce ขนมผักกาด ...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿