Katsushin (かつ真) (คัทสึชิน) สีลม

ปิดอยู่ จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 11:00
USERS' CHOICE 2018

รีวิวร้าน Katsushin (かつ真) สีลม

เรียงโดยHotRecent
1 check-inร้องเรียน
หนึ่งในสุดยอดร้านทงคัตสึที่ต้องมาลอง
เมนูเด็ด: ทงคัตสึสันใน, ทงคัตสึสันนอก, Mix Fry Set Cร้านหมูทอดทงคัตสึเก่าแก่ย่านสีลม ที่ยังคงความอร่อยในการทอดแบบต้นตำหรับจากประเทศญี่ปุ่นไว้ได้อย่างไม่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา ทานครั้งแรกประทับใจยังไง มาถึงตอนนี้แวะเวียนไปทานทีไรก็ยังประทับใจเหมือนเดิม

📍พิกัด : ถ้ามาจากเส้นถนนสุรวงศ์ ร้านอยู่ในซอยทานตะวัน (ทะลุสีลมซอย 6 ได้) ตรงข้ามกับโรงแรมตะวันนา เดินเข้าซอยไปนิดเดียวจะเห็นร้านอยู่ซ้ายมือ เป็นตึกแถวห้องเดียวหน้าร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น สามารถจอดรถที่โรงแรมตะวันนา แล้วนำบัตรจอดมาแสตมป์ที่ร้านได้ค่ะ

ร้านจะเปิดบริการ 2 ช่วง คือช่วงกลางวันตั้งแต่ 11.00 น. – 14.00 น.อาหารจะมีทั้งแบบ Lunch Set และ Alacarte ส่วนช่วงเย็นจะเปิดตั้งแต่ 18.00 น. – 22.00 น. ในช่วงเย็นจะให้บริการแต่ Alacarte เท่านั้น

ช่วงกลางวันไม่ว่าจะเป็นวันธรรมดาหรือวันหยุดเสาร์อาทิตย์คนจะเยอะมากค่ะ ทั้งพนักงานออฟฟิศละแวกนั้น ลูกค้าทั่วไป รวมไปถึงชาวญี่ปุ่นแท้ๆ ก็ยังชอบมาทานทงคัตสึของที่นี่ ภายในร้านตกแต่งแบบญี่ปุ่นมีที่นั่งเยอะถึง 3 ชั้น เลย แต่ถ้ามาช่วงเที่ยงกว่าก็ยังคงต้องรอคิวบ้างเพราะคนแน่นจริงๆ

สำหรับเมนูทงคัตสึของที่นี่ สั่งเลยค่ะอร่อยทุกอย่าง 😄😋 เราชอบไปช่วงกลางวันเพื่อทาน Lunch Set ค่ะ ทุกเซตจะมีข้าว กะหล่ำ ผักดอง ซุปมิโสะ ที่เติมได้ไม่อั้น เรียกว่าสั่งเซตเดียวอิ่มจุก แถมปิดท้ายยังมีชาหรือกาแฟเสิร์ฟฟรีให้เลือกได้ทั้งแบบร้อนและเย็น

• Mix Fry Set C (280 บาท) – ในเซตจะมีหมูสันใน แซลมอน และกุ้งชุบแป้งทอดค่ะ เนื้อปลาแซลมอนทอดมานุ่มดี ส่วนกุ้งนี่ตัวใหญ่ดีงาม กัดเจอเนื้อกุ้งหวานเด้งตั้งแต่คำแรกเลย

• ชุดหมูสันใน (260 บาท) – หมูสันในชิ้นใหญ่มาพร้อมเซตข้าว เนื้อหมูนุ่มแป้งกรอบ อย่างที่บอกค่ะว่าของทอดที่นี่อร่อยทุกอย่างเลย เค้าชุบแป้งทอดมาไม่หนาเกิน กรอบกำลังดี ไม่อมน้ำมัน

• หมูสันนอก (220 บาท) – จานนี้เป็นแบบเดี่ยวไม่ใช่เซตค่ะ สั่งมาเพิ่มหลังจากเติมข้าวแล้วหมูในเซตหมด 555 หมูสันนอกก็อร่อยค่ะ เนื้อสันนอกอาจจะนุ่มไม่เท่าสันในแต่ติดมันนิดๆ ทานแล้วอร่อยไปอีกแบบ

• ชาเขียวรีฟิล (30 บาท)

• กาแฟเย็น (ฟรีจ้า) – อันนี้จะเสิร์ฟเฉพาะมื้อกลางวันนะคะ เลือกได้ทั้งชามะนาวและกาแฟร้อนหรือเย็น ชอบตรงที่เค้าจะแยกนมและน้ำเชื่อมมาให้เราเติมเองตามใจชอบค่ะ
฿฿฿
สันนอกชิ้นโต
ชุด Mix Fry Set C 280 บาท
ชุดหมูสันใน 260 บาท
หมูสันใน
Mix Fry Set C - ชุดหมู+กุ้ง+แซลมอนชุปแป้งทอด
กุ้งตัวย้าวววยาว
กุ้งเน้นๆ แป้งบาง
ปลาแซลมอนทอดเนื้อนุ่มแป้งกรอบ
หมูสันนอกจานเดี่ยว 220 บาท
หมูสันนอกติดมันนิดๆ
กะหล่ำเติมฟรีตลอด
สลัดมันบด
ชาเขียวรีฟิล แก้วละ 30 บาท
งาบด
กาแฟฟรีหลังเซตอาหารกลางวัน
ที่นั่งชั้น 3
38 Likes0 Comment29 มิ.ย. 2017
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ขนาดสั่งมากินยังดีงามขนาดนี้
เมนูเด็ด: ทงคัตสึสันนอกเราใช้บริการไลน์แมนประจำ ช่วงเสาร์อาทิตย์ค่ะ เป็นช่วงที่ซิมจะเข้ามาหาผู้ใหญ่ในเมือง ด้วยความที่ซิมบ้านอยู่ห่างไกลเหลือเกิน พอได้มาอยู่ในเมืองเลยรีบเปิดดูวงใน แล้วสั่งไลน์แมนตลอด คือมันดีมากๆ ไม่ต้องไปต่อแถว หาที่จอดรถ หรือนั่งรถติดกว่าจะได้ไปทาน

ร้านนี้เป็นร้านที่ติดดาวต้องลอง พอมีโอกาสก็ขอลองซักหน่อย วันนั้นที่สั่งมามีทานกันหลายคนค่ะ ก็เลยสั่งมาหลายชุด ถึงขั้นไลน์แมนไม่ยอมส่ง เพราะมันเกินงบ...
อ่านต่อ »
Katsushin (かつ真) สีลม
Katsushin (かつ真) สีลม
Katsushin (かつ真) สีลม
11 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ร้องเรียน
มันอร่อยสุดๆนะขอรับ
เมนูเด็ด: ชุดสันในหมูทอดพูดถึงหมูทอดทงคัตสึของสไตล์แดนอาทิตย์อุทัยแบบแท้ของจริง เสียงจริง อร่อยจริง ขอยกให้ร้านนี้เลย ถือว่าเป็นร้านโปรดในใจอ่ะ ชุดสันในหมูทอดกรอบนอกนุ่มใน เนื้อหมูยังมีความนุ่มชุ่มฉ่ำอยู่ ไม่ใช่เหมือนร้านอื่นๆที่มาเป็นสไตล์เน้นกรอบแห้งกระด้างกินแล้วบาดคอ ร้านนี้เติมข้าว เติมผักกะหล่ำซอยและซุปได้อย่างละ 1 รอบนะครับ น้ำจิ้มทงคัตสึก็รสกำลังดี ไม่แหลมออกมา น้ำสลัดก็มี 2 แบบ ทั้งแบบครีมและซีอิ้ว ชอบแบบไหนก... อ่านต่อ »
Katsushin (かつ真) สีลม
3 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ร้องเรียน
อร่อยสมราคา มากินได้เลย (ชิมให้แล้ว)
เมนูเด็ด: ทงคัตสึสันนอก, เอบิคัทสึสมกับเป็นร้านทงคัทสึอันดับหนึ่งในดวงใจใครหลายคน รสชาติเข้มข้น ความหอมไม่เป็นสองรองใคร แต่ที่ผมไม่ได้ให้ห้าดาวเพราะผมให้เป็นทงคัทสึเคอรีอันดับสามในใจผม ราคาก็สูงเอาเรื่องอยู่ อันดับหนึ่งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลแถวนี้ แต่ดันเป็นร้านเนื้อย่างซะนี่ ฮ่าฮ่า
อาทิตย์นี้โดนกะหรี่ญี่ปุ่นไป 3 หนละ ร้านนี้ 2 รอบเลยหล่ะ ครั้งแรกสั่งกุ้งลายเสือ คาราอาเกะ และหมูทอดมาชิม ครั้งที่สองสั่งคัทสึเคอรีกับคัทสึด้งมาลองบ้าง...
อ่านต่อ »
ตกแต่งเหมือนอยู่ญี่ปุ่น ตั้งแต่หน้าร้านจนถึงในร้าน ชั้น 2 ยิ่งสวยน่านั่งมากๆ
มีให้โหลดแอปสะสมคะแนนด้วยนะ
พอเอาผักออกจะเห็นกะหล่ำซอย ซึ่งทำได้ละเอียดมากๆ แสดงให้เห็นฝีมือเชฟ
2 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ร้องเรียน
สุดยอดร้านทงคัตสึในดวงใจ อร่อยระดับต้นๆในกรุงเทพ
เมนูเด็ด: ทงคัตสึสันใน, ทงคัตสึสันนอกหนึ่งในร้านทงคัทสึในดวงใจที่ที่มีชื่อเสียงมานาน ส่วนตัวแล้วยกให้การทอดหมูของร้านนี้เป็นที่หนึ่ง ทอดออกมาแป้งกรอบมาก เนื้อสัตว์ก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งหมูสันใน หมูสันนอกติดมันที่นิ่มมาก ซีฟู้ดกุ้งมีหมด ร้านมี 3 ชั้นด้วยกันจะมีชั้นหนึ่งเป็นชั้นสำหรับสูบบุหรี่โดยเฉพาะ สามารถบอกพนักงานได้ถ้าไม่อยากอยู่ชั้นสูบบุหรี่ แต่ถ้าพูดถึงเรื่องข้าวส่วนตัวชอบทงคัตสึวาโกมากกว่า เพราะฉันใส่มาในหม้อที่เก็บความร้... อ่านต่อ »
Katsushin (かつ真) สีลม
Katsushin (かつ真) สีลม
Katsushin (かつ真) สีลม
4 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
อ่านรีวิวทั้งหมด