- รีวิว Katsushin (かつ真) สุรวงศ์

รีวิว Katsushin (かつ真) สุรวงศ์
หนึ่งในสุดยอดร้านทงคัตสึที่ต้องมาลอง
ร้านหมูทอดทงคัตสึเก่าแก่ย่านสีลม ที่ยังคงความอร่อยในการทอดแบบต้นตำหรับจากประเทศญี่ปุ่นไว้ได้อย่างไม่เปลี่ยนไปตามกาลเวลา ทานครั้งแรกประทับใจยังไง มาถึงตอนนี้แวะเวียนไปทานทีไรก็ยังประทับใจเหมือนเดิม 📍พิกัด : ถ้ามาจากเส้นถนนสุรวงศ์ ร้านอยู่ในซอยทานตะวัน (ทะลุสีลมซอย 6 ได้) ตรงข้ามกับโรงแรมตะวันนา เดินเข้าซอยไปนิดเดียวจะเห็นร้านอยู่ซ้ายมือ เป็นตึกแถวห้องเดียวหน้าร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น สามารถจอดรถที่โรงแรมตะวันนา แล้วนำบัตรจอดมาแสตมป์ที่ร้านได้ค่ะ ร้านจะเปิดบริการ 2 ช่วง คือช่วงกลางวันตั้งแต่ 11.00 น. – 14.00 น.อาหารจะมีทั้งแบบ Lunch Set และ Alacarte ส่วนช่วงเย็นจะเปิดตั้งแต่ 18.00 น. – 22.00 น. ในช่วงเย็นจะให้บริการแต่ Alacarte เท่านั้น ช่วงกลางวันไม่ว่าจะเป็นวันธรรมดาหรือวันหยุดเสาร์อาทิตย์คนจะเยอะมากค่ะ ทั้งพนักงานออฟฟิศละแวกนั้น ลูกค้าทั่วไป รวมไปถึงชาวญี่ปุ่นแท้ๆ ก็ยังชอบมาทานทงคัตสึของที่นี่ ภายในร้านตกแต่งแบบญี่ปุ่นมีที่นั่งเยอะถึง 3 ชั้น เลย แต่ถ้ามาช่วงเที่ยงกว่าก็ยังคงต้องรอคิวบ้างเพราะคนแน่นจริงๆ สำหรับเมนูทงคัตสึของที่นี่ สั่งเลยค่ะอร่อยทุกอย่าง 😄😋 เราชอบไปช่วงกลางวันเพื่อทาน Lunch Set ค่ะ ทุกเซตจะมีข้าว กะหล่ำ ผักดอง ซุปมิโสะ ที่เติมได้ไม่อั้น เรียกว่าสั่งเซตเดียวอิ่มจุก แถมปิดท้ายยังมีชาหรือกาแฟเสิร์ฟฟรีให้เลือกได้ทั้งแบบร้อนและเย็น • Mix Fry Set C (280 บาท) – ในเซตจะมีหมูสันใน แซลมอน และกุ้งชุบแป้งทอดค่ะ เนื้อปลาแซลมอนทอดมานุ่มดี ส่วนกุ้งนี่ตัวใหญ่ดีงาม กัดเจอเนื้อกุ้งหวานเด้งตั้งแต่คำแรกเลย • ชุดหมูสันใน (260 บาท) – หมูสันในชิ้นใหญ่มาพร้อมเซตข้าว เนื้อหมูนุ่มแป้งกรอบ อย่างที่บอกค่ะว่าของทอดที่นี่อร่อยทุกอย่างเลย เค้าชุบแป้งทอดมาไม่หนาเกิน กรอบกำลังดี ไม่อมน้ำมัน • หมูสันนอก (220 บาท) – จานนี้เป็นแบบเดี่ยวไม่ใช่เซตค่ะ สั่งมาเพิ่มหลังจากเติมข้าวแล้วหมูในเซตหมด 555 หมูสันนอกก็อร่อยค่ะ เนื้อสันนอกอาจจะนุ่มไม่เท่าสันในแต่ติดมันนิดๆ ทานแล้วอร่อยไปอีกแบบ • ชาเขียวรีฟิล (30 บาท) • กาแฟเย็น (ฟรีจ้า) – อันนี้จะเสิร์ฟเฉพาะมื้อกลางวันนะคะ เลือกได้ทั้งชามะนาวและกาแฟร้อนหรือเย็น ชอบตรงที่เค้าจะแยกนมและน้ำเชื่อมมาให้เราเติมเองตามใจชอบค่ะ

รีวิวที่พูดถึง
🥢 KATSUSHIN Thailand: ตำนาน Tonkatsu การันตีรางวัล Wongnai Users' Choice 2026 ⭐⭐⭐⭐⭐
🥢 KATSUSHIN Thailand: ตำนาน Tonkatsu ที่คนไทยและญี่ปุ่นยกนิ้วให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ ผู้การยกครัว Tonkatsu จากโตเกียวมาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ ย่านสุรวงศ์ พร้อมต่อยอดอาหารญี่ปุ่นในแบบคัตสึ Local to Global ที่เน้นความยั่งยืนและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ความสง่างามของแบรนด์ที่ยืนหนึ่งคู่สังคมไทยคือสิ่งที่พิสูจน์ได้เป็นอย่างดี ทำไมถึงเป็นตัวจริงที่ต้องไปซ้ำ รสชาติและเทคนิคระดับตำนาน: ...อ่านต่อ
KATSUSHIN ร้านดังเป็นตำนาน
#สมอารมณ์หมาย ณ Katsushin คัสซึชิน かつ真 เคยทานอะไรบ้างที่คัสซึชิน [1]🐷🐟🍤 รวมเด็ด สามเนื้อ ชุดหมู + กุ้ง + แซลมอนชุบแป้งทอด ミックスフライ© 定食 ーロヒレがふ、海老フライ、サーモンフライ MIXED FRIED SET © York Fillet Cutlet, Prawn Cutlet, Salmon Cutlet [2]🥑🐷🧀 มูฟออนจากเมนูนี้ไม่ได้เลย เมนูมัดใจ1 ชุดหมูสันในชุบแป้งทอดไส้กุ้ง + อาโวคาโด+ ชีส ヒレかっアボカド 海老チーズ定食 HIRE AVOCADO EBI CHEESE SET Pork Fillet Cutlet Rolled with A...อ่านต่อ
ร้านหมูทอดที่อยู่ในใจ ทั้งคนไทย และญี่ปุ่น
Katsushin สาขาสุรวงศ์ สาขานี้ ทำให้นึกอยากมาทานประจำ เคยสั่งไปทานที่บ้าน ความฟิน รสชาติ บรรยากาศ ไม่ได้เท่าการมาทานที่ร้าน เพราะของทอด เอาขึ้นจากกะืะ ควรได้เสริฟให้ทานทันที กลางวันนี้มาทานคนเดียว พนักงานให้เลือกว่าจะนั่งโต๊ะ หรือ เคาเตอร์ ได้ตามใจ เราเกรงใจ เลยเลือกนั่งที่เคาเตอร์ สั่ง 1.Rosu size M 320฿ หมูทอด ขนาด 150 กรัม เนื้อด้านในมีความหวาน juicy ทอดมากรอบนอกด้วยเทคนิคและสูตรหมูทอดของท...อ่านต่อ
Katsushin ทานกี่ครั้งก็อร่อยไม่เปลี่ยน
กลับมาทานอีกครั้งร้านทงคัตสึในดวงใจ บรรยากาศอบอุ่นเหมือนเดิมมากี่ครั้งก็ชอบครับ วันนี้องสั่งเมนูใหม่เป็น - ชุดหมูสันนอกชุบแป้งทอด M แป้งกรอบม่อยบน้ำมันไม่หนาเกินไปสีเหลืองสวยงามตามมาตรฐานของร้านนี้ ส่วนหมูมีความนนุ่มแน่นหน่อยๆมีมันแทรกนุ่มละมุนอร่อยมากครับ - ปลาหมึกยักษ์ยำวาซาบิสับ ทั่วไปครับ จานเล็กหน่อย #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม
ร้านของทอดที่ดีที่สุด
Katsushin | คัสสึชิน สาขาสุรวงศ์ ยกให้เป็นร้านโปรดในใจ ถือว่าเป็นร้านของทอดที่ดีที่สุด อร่อย ราคาเหมาะสม หมูได้กรอบอร่อยมากๆ ไม่อมน้ำมันเลย เป็นร้านเล็กๆบรรยากาศเหมือนอยู่ประเทศญี่ปุ่น เวลาเปิดให้บริการ: 11:00 – 14:00 / 17:00 – 22:00 น. โทร 080-270-2678 หรือ 02-237-3073 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม