- รีวิว 3หมูข้าวต้มแห้ง สันทราย

รีวิว 3หมูข้าวต้มแห้ง สันทราย
ok นะทานได้
ข้าวต้มแห้ง 3 หมู สามารถจอดในโครงการหรือริมถนนหน้าร้านก็ได้ สั่งข้าวต้มแห้งกับข้าวต้มน้ำมาลองทาน รสชาติน้ำซุปไม่ต่างกัน โดยรวมใช้ได้ แต่เหมือนพวกหมูทางร้านจะลวกสุกไปหน่อย อย่างตับหมูแข็งและขม หมูกรอบก็ไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่มันหมูเยอะ แถมอาหารไม่ค่อยร้อนด้วย

รสชาติอาหารใช้ได้ แต่ปรับปรุงเรื่องพนง.หน่อยก็ดีค่ะ
ไม่ได้มาร้านนี้นานมาก วันนี้มาเพราะเพื่อนอยากกิน มาถึงก็มีปัญหากับการสั่งเลยค่ะ ต้องไปสั่งที่เคาท์เตอร์ก็พอเข้าใจนะคะ แต่พนักงานรับออเดอร์พูดไม่รู้เรื่องนี่สิ เสียงอ้อมๆแอ้มๆอยู่ในลำคอ จะเอาต่างชาติมาทำงานก็น่าจะมีคนไทยไว้สื่อสารซักคน นี่เป็นต่างชาติและไม่รู้เรื่องกันหมดก็ไม่ไหวอ่ะค่ะดูเพิ่มเติม
สั่งมา1ชุดกิน2คนก็อิ่ม
ร้านตั้งอยู่ในโครงการ เจเจมาร์เก็ต ใกล้กับร้านดิบดีหรือใกล้กับสามแยกไฟแดง โดยตัวร้านอยู่หัวมุมมีป้ายบอกร้านได้ชัดเจน รสชาติอาหารกับเมนูอาหารชุดถือว่ารับได้ไม่แพงเกินไปที่สำคัญกิน2คนก็อิ่ม อย่างเมนูที่ชุดหมูหลายใจ คือชุดที่รวมเอาวัตถุแต่ละเมนูมารวมกันพร้อมด้วยซุปกระดูก กินกัน2คนถือว่าอิ่มเหมือนกันดูเพิ่มเติม
รสชาติธรรมดา คนขายหน้าตาไม่รับแขก
ตามหัวข้อเลยครับ ข้าวต้มแห้งก็คือข้าวต้มไม่ใส่น้ำนั่นล่ะจะแยกน้ำซุปมาให้แล้วเลือกเครื่องเอาว่าจะใส่อะไรวันนี้สั่งมาม่า3หมู,มีหมูเด้งหมูชิ้นหมูกรอบแล้วก็ข้าวต้มแห้งใส่พริกของมันมานิดหน่อยคล้ายๆพริกขี้กาที่กินกับขนมจีนส่วนตัวรู้สึกธรรมด๊าธรรมดาไม่ดีไม่แย่แต่คนขายนี่เหมือนไม่อยากขายจริงๆสั่งอาหาร3รอบยังไม่ขานรับเออออๆใด จนกินเสร็จถ้าไม่คิดตังคงไม่พูดดูเพิ่มเติม
เมนูข้าวต้มและมาม่า
ร้านนี้เป็นร้านที่ตั้งอยู่บริเวณโครงการเจเจมาร์เก็ตติดถนนเลยสามารถเห็นได้ตรงร้านหัวมุมมีที่นั่งเล็กน้อย มากินช่วงตอนเย็นคนไม่มากเมนูแนะนำก็คือมาม่า 3 หมู ข้าวต้มแห้ง โดดเด่นที่สุดของ ทางร้านก็คงเป็นน้ำซุปที่อร่อยใสและตัวหมูที่ใส่มา 3 แบบดูเพิ่มเติม
มาลองร้านใหม่หน่อย
สามหมูเป็นร้านใหม่ที่เปิดมาได้ไม่นานมากินได้สักพักหนึ่งแล้วครับเพิ่งมีโอกาสได้รีวิว สามหมูก็คงจะเป็นมีที่มามาจากที่ทางร้านเขาเอาหมูกรอบหมูชิ้นและหมูบะช่อ ก้อนใหญ่เป็นวัตถุดิบหลักในการทำข้าวต้มแห้งครับสุรชาตินั้นก็โอเคครับพอได้อยู่แต่ตัวหมูกรอบนั้นไม่ค่อยกรอบอร่อยนอกนั้นก็พอทานได้ครับส่วนตัวแล้วรสชาติเฉยๆ นานๆมากินทีได้ครับผมดูเพิ่มเติม