3.5

รีวิว Sen Buffet Restaurant

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
18 ธ.ค. 2019
อาหารเยอะไปหมดแต่มันไม่อร่อยเท่าไหร่​
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา, หอยนางรม, ซาซิมิแซลมอน

กุ้งทอดพริกเกลือปูกระตอยกรอบนกย่าง​ มากมาย​ รวมถึงอาหารเวียดนาม​ อาหารจีน​ อาหารเจ​ อาหารญี่ปุ่น​ก็มีค่า​ ความหลากหลายเราให้​ 3​ ดาว​ ความสดของอาหารเราให้​ 3​ ดาว​ ภาพรวมรสชาติเราว่ายังไม่ขนาดว่าอร่อย​ เราทานอย่างละนิด​ เราว่าพอทานได้​ นะคะ​ ภาพรวมเพียง​ 3​ ดาว​

👑🌈🐉冰Flewless_🏳️‍🌈
17 ก.พ. 2020
ครั้งที่2ที่กลับมารับประทานคะ​ อาหารอร่อย​ บรรยากาศดี​ คนไทยเยอะมากกกกก​
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้ก็มาทานอีกครั้งคะ​ บอกเลยว่า​ คนน้อยจากเดิมมาก​ เนื่องจากคนจีนหายไปเยอะมาก​ ตามที่เป็นข่าว​ วันนี้​ มีรูปมาให้ชมมากกว่าจะบรรยายสรุป​นะคะ​ ตามภาพ​ เป็นร้านอาหารนานาชาติ​ 200เมนูอาหารคะ​... ไทย​ จีน​ ญี่ปุ่น​ เวียดนาม​ อาหารทะเลคะ​ มาตราฐานดังเดิมคะ​ดูเพิ่มเติม

18 ธ.ค. 2019
Getty
2 ม.ค. 2018
อาหารมีให้เลือกเยอะมาก แต่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดพริกเกลือ

เป็น Buffet ที่ขึ้นชื่อของเวียตนาม อยู่ที่ฮานอย ใกล้ๆกับสวนสนุก ว่ากันด้วยเรื่องชนิดอาหาร มีให้เลือกเยอะมาก แต่ส่วนใหญ่เป็นอาหารเวียตนาม รสชาติธรรมดา ส่วยใหญ่ทำไว้รอให้ตัก มันก็จะไม่ค่อยร้อนเท่าที่ควร ส่วนเรื่องรสชาติ ส่วนมากธรรมดา ไม่ได้ประทับใจอะไรในรสชาติเท่าไร ที่พอทานได้มี Salmon Sashimi ความสดก็พอได้อยู่ กุ้งทอดพริกเกลือพอได้ ต้องบอกจริงๆว่า ไม่รู้ราคาเลยว่าเท่าไร แต่ให้เดาว่าไม่น่า...อ่านต่อ

Tanagon Maneechai
18 ก.ย. 2017
อีกร้านดังแบบบุปเพต์ในเวียดนาม

อีกร้านดังบุปเพต์ในเวียดนามร้านนี้เป็นจุดที่รถทัวร์พานักท่องเที่ยวมากิน...นั้งกินบนโต๊ะใหญ่ไลน์อาหารเดินไกลพอสมควรมีทังซีฟูดและอาหารนานาชาติ....และอาหารท้องถิ่นร้านสวยรสชาติ...ซีฟูดส์เหมือนกินในไทยนี้และแต่หอยนางรมที่นี้เค็มมว้าก555555ไม่จืดแบบบ้านเรา....เมนูผักๆก็น่ากินนะชิมอย่างละนิดหน่อยกินมากอิ่มผัก.....เมนูย่างอะไหร่มังไม่รู้แต่ก็โอนะหลากหลายมากที่นี้ดูเพิ่มเติม

saoguide
5.4k1.7k28k
23 เม.ย. 2015
ให้ดาวลดลงเพราะร้านซ่อมบางส่วนอยู่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูกระตอยกรอบ, นกย่าง

ตอนนี้โซนที่กินประจำปิดซ่อมอยู่ มากินอีกโซนหนึ่งค่ะ ไลน์โดยรวมเล็กลงพวกซุ้มจะไม่มี จะทำใส่มาอยู่ในไลน์แทนไปเลยค่ะ แต่เมนูโดยรวมก็ยังครบอยู่นะคะ เราท้องไม่ค่อยดีอยู่ เลยกินไม่ได้มาก เสียดายมากๆ ค่ะ แต่ของที่อร่อยก็ยังอร่อยอยู่นะคะ มารอบนี้มีโจ๊กกุ้งมังกรกับแซลมอนด้วยค่ะ พอท้องไม่ดีเราก็เลยหาของที่เรากินได้ แหะๆ รสชาติโจ๊กก็พอได้นะคะอย่าใส่พริกไทยเยอะเพราะจะกลบรสหมดดูเพิ่มเติม

25 ต.ค. 2014
ร้านบุฟเฟต์ใหญ่สุดในฮานอย
Woody Yin
11 ม.ค. 2020
Good foods but it's very crowded.
เมนูเด็ด: ปูกระตอยกรอบ, นกย่าง, กุ้งทอดพริกเกลือ