- รีวิว Sen Buffet Restaurant

รีวิว Sen Buffet Restaurant
อาหารเยอะไปหมดแต่มันไม่อร่อยเท่าไหร่
กุ้งทอดพริกเกลือปูกระตอยกรอบนกย่าง มากมาย รวมถึงอาหารเวียดนาม อาหารจีน อาหารเจ อาหารญี่ปุ่นก็มีค่า ความหลากหลายเราให้ 3 ดาว ความสดของอาหารเราให้ 3 ดาว ภาพรวมรสชาติเราว่ายังไม่ขนาดว่าอร่อย เราทานอย่างละนิด เราว่าพอทานได้ นะคะ ภาพรวมเพียง 3 ดาว

ครั้งที่2ที่กลับมารับประทานคะ อาหารอร่อย บรรยากาศดี คนไทยเยอะมากกกกก
วันนี้ก็มาทานอีกครั้งคะ บอกเลยว่า คนน้อยจากเดิมมาก เนื่องจากคนจีนหายไปเยอะมาก ตามที่เป็นข่าว วันนี้ มีรูปมาให้ชมมากกว่าจะบรรยายสรุปนะคะ ตามภาพ เป็นร้านอาหารนานาชาติ 200เมนูอาหารคะ... ไทย จีน ญี่ปุ่น เวียดนาม อาหารทะเลคะ มาตราฐานดังเดิมคะดูเพิ่มเติม
อาหารมีให้เลือกเยอะมาก แต่ธรรมดา
เป็น Buffet ที่ขึ้นชื่อของเวียตนาม อยู่ที่ฮานอย ใกล้ๆกับสวนสนุก ว่ากันด้วยเรื่องชนิดอาหาร มีให้เลือกเยอะมาก แต่ส่วนใหญ่เป็นอาหารเวียตนาม รสชาติธรรมดา ส่วยใหญ่ทำไว้รอให้ตัก มันก็จะไม่ค่อยร้อนเท่าที่ควร ส่วนเรื่องรสชาติ ส่วนมากธรรมดา ไม่ได้ประทับใจอะไรในรสชาติเท่าไร ที่พอทานได้มี Salmon Sashimi ความสดก็พอได้อยู่ กุ้งทอดพริกเกลือพอได้ ต้องบอกจริงๆว่า ไม่รู้ราคาเลยว่าเท่าไร แต่ให้เดาว่าไม่น่า...อ่านต่อ
อีกร้านดังแบบบุปเพต์ในเวียดนาม
อีกร้านดังบุปเพต์ในเวียดนามร้านนี้เป็นจุดที่รถทัวร์พานักท่องเที่ยวมากิน...นั้งกินบนโต๊ะใหญ่ไลน์อาหารเดินไกลพอสมควรมีทังซีฟูดและอาหารนานาชาติ....และอาหารท้องถิ่นร้านสวยรสชาติ...ซีฟูดส์เหมือนกินในไทยนี้และแต่หอยนางรมที่นี้เค็มมว้าก555555ไม่จืดแบบบ้านเรา....เมนูผักๆก็น่ากินนะชิมอย่างละนิดหน่อยกินมากอิ่มผัก.....เมนูย่างอะไหร่มังไม่รู้แต่ก็โอนะหลากหลายมากที่นี้ดูเพิ่มเติม
ให้ดาวลดลงเพราะร้านซ่อมบางส่วนอยู่
ตอนนี้โซนที่กินประจำปิดซ่อมอยู่ มากินอีกโซนหนึ่งค่ะ ไลน์โดยรวมเล็กลงพวกซุ้มจะไม่มี จะทำใส่มาอยู่ในไลน์แทนไปเลยค่ะ แต่เมนูโดยรวมก็ยังครบอยู่นะคะ เราท้องไม่ค่อยดีอยู่ เลยกินไม่ได้มาก เสียดายมากๆ ค่ะ แต่ของที่อร่อยก็ยังอร่อยอยู่นะคะ มารอบนี้มีโจ๊กกุ้งมังกรกับแซลมอนด้วยค่ะ พอท้องไม่ดีเราก็เลยหาของที่เรากินได้ แหะๆ รสชาติโจ๊กก็พอได้นะคะอย่าใส่พริกไทยเยอะเพราะจะกลบรสหมดดูเพิ่มเติม