3.8

รีวิว ครัวพรละมัย

Digital Taste
15 ก.พ. 2016
คาใจยังไงไม่รู้ วันหลังมาลองใหม่นะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่

ร้านพรละมัย *** Best Of Wongnai 2016 *** ร้านนี้อยู่ในลิสที่จะมาทานที่เยาวราช *** User : KhunOoh มาเป็นกระเป๋าตังค์ให้ครับ^^ *** ทุกอย่างมาเป็นกระทะร้อนทั้งหมดนะครับ มีเด็กเล็กมาด้วยพึ่งระวัง ที่สั่งวันนี้ได้แก่ - สุกี้แห้ง อืมมม รสชาติธรรมดาครับเคยทานอร่อยกว่านี้ - คั่วไก่กรอบ อืมมมเฉยๆ ไม่ได้โดดเด่นอะไร - ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ น่าจะเป็นจานที่รสชาติดีที่สุด 3ดาวครับ สุดแสนจะธรรมดา ปล. มันเป็นเพียงความเห็นในมุมมองเล็กๆของผมเท่านั้น

คั่วไก่กรอบ

รีวิวที่พูดถึง
Torpong Chiamtawongse
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ที่นี่ต้องเมนูกระทะร้อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้งเนื้อ ไข่ตอก

ร้านเก่าแก่ย่านเจริญกรุง-เยาวราช ซึ่งปัจจุบันยิ่งมาง่ายเพราะตรงข้ามแอมไชน่าทาวน์ รถประจำทางจอดตรงป้าย หรือจะจอดรถในแอมไชน่าทาวน์ก็ได้เช่นกัน ที่นี่เน้นเมนูกระทะร้อน มีทั้งสุกี้ ข้าวกะเพรา ผัดต่างๆ แนะนำสุกี้เพราะทีเด็ดคือน้ำจิ้มสุกี้ รสจัดจ้านแต่ก็กลมกล่อม ร้านดังในห้างเทียบไม่ได้เลย แต่ละเมนูก็จะจัดเต็ม สมราคา อร่อยและให้เยอะดูเพิ่มเติม

Akapatr
17 ก.ค. 2025

ร้านตามสั่งในตำนานย่านเยาวราชที่เปิดดึกยันเช้า คนแน่นเกือบทุกวัน รสชาติจัดจ้านตามสไตล์ไทย ๆ วัตถุดิบสด สุกี้แห้ง มาม่าต้มยำ อร่อยมาก รสชาติเข้มข้น ร้านอาจจะต้องรอคิวนิดหน่อยเพราะคนเยอะ ที่นั่งแน่น แต่บริการเร็วมาก เหมาะกับสายหิวดึก #StreetfoodSPL คะแนน • ราคา : 4/5 • คุณภาพ : 4.5/5 • ความอร่อย : 5/5 • ความสะอาด : 4/5 • ความเร็ว : 5/5 • บริการ : 4.5/5 • สถานที่ : 4/5 • ความ...อ่านต่อ

8 ธ.ค. 2020
Bigbellynomnom
101k4.4k
28 พ.ค. 2025
ร้านดังเมนูกระทะร้อน

ครัวพรละมัย ย่านเยาวราช อยู่ในซอยแปลงนาม ร้านสตรีทฟู้ดร้านดัง เปิดบริการมากว่า 20 ปีแล้ว มีเมนูหลากหลาย เมนูส่วนใหญ่เป็นเมนูกระทะร้อน เช่น สุกี้ หอยทอด เตี๋ยวคั่ว ราดหน้าภูเขาไฟ เปิดทุกวัน 16:00-02:00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

fooddiarytoday
30 ก.ค. 2025
เค้าดังเรื่องราดหน้า แต่เราว่าเซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมาคือเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าภูเขาไฟ, เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมาทะเลยักษ์

ครัวพรละมัย ซอยแปลงนาม ร้านสตรีทฟู้ดเจ้าดังย่าน เยาวราช🏮 ⭐️ราดหน้าทะเลกระทะร้อนไข่ดาว 😋เมนูห้ามพลาด เส้นใหญ่ผัดกรอบๆ ไข่ดาวใส่ไว้มนกระทะร้อน กลิ่นหอมกระทะ เติมพริกป่นนิด ก็อร่อยแล้ว 🔥เซี่ยงไฮ้ผัดขี้เมาทะเลยักษ์ จัดจ้าน ถึงเครื่อง ตัวเส้นเซี่ยงไฮ้ นุ่ม หนึบ พร้อมกุ้งหมึกมาแบบตัวเบิ้ม 🥢ก๋วยเตี๋ยวคั่วกรอบทะเลยักษ์ใหญ่ แป้งกรอบ เราราดซอสพริกของทางร้าน รสชาติแต่กินเยอะๆแอบเลี่ยนอยู่เหมือนกัน?...อ่านต่อ

Toeyy.
9 ม.ค. 2025
เดือดสะใจต้องกระทะร้อนพรละมัย 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้ง, ราดหน้าทะเล

เมนูกระทะร้อนร้านนี้ เดือดสะใจ🔥มาแล้วไม่ผิดหวัง มาวันธรรมดาตอนก่อนเที่ยง ลูกค้าไม่เยอะ ไม่ต้องรอคิว อาหารมาไว สั่งแล้วรอไม่เกิน 10 นาที 👉🏻สุกี้แห้งทะเล (สั่งผัดน้ำเปล่า) ⭐️⭐️⭐️ ชอบที่เสิร์ฟร้อนๆ เครื่องแน่น ทั้งหมึกสด หมึกกรอบ กุ้ง ผักกรอบนิดๆ วุ้นเส้นผัดมาแบบไม่แฉะมาก พอให้อุ้มซอส กลมกล่อมแบบไม่ต้องใส่ซอสเพิ่มเลย ใส่เพิ่มหน่อยรสก็เข้มข้นจัดจ้านขึ้น ซอสสุกี้หอมเต้าเจี้ยว ไม่หวานเลี่ยน เผ็...อ่านต่อ

Anakin
2067918.9k
23 ก.พ. 2024
ตำนานกระทะร้อนแห่งเยาวราช
เมนูเด็ด: หอยนางรมทอด, ราดหน้าภูเขาไฟ, ก๋วยเตี๋ยวคั่วกรอบทะเลยักษ์ใหญ่

🔥 กระทะร้อนคิวยาวแห่งถนนแปลงนาม เยาวราช ทุกเมนูเสิร์ฟมาในจานกระทะร้อน เมนูเด่น ราดหน้าภูเขาไฟ เสิร์ฟมาเดือดๆปุดๆ ดุจภูเขาไฟลาวาที่กำลังประทุ รสชาติธรรมดาหาได้ทั่วไป 🍳 ก๋วยเตี๋ยวคั่วกรอบทะเลยักษ์ใหญ่ และหอยนางรมทอด มั้งสองเมนูอมน้ำมันดีเหลือเกิน แป้งกรอบ เส้นกรอบ หมึกและกุ้งไม่สด เด่นที่แป้งมีความกรอบก็เท่านั้น 👉 โดยรวมทั้งวัตถุดิบและรสชาติไม่มีอะไรที่โดดเด่นในราคาที่แอบแรง #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

17 มี.ค. 2022
กระทะร้อนเจ้าเด็ดแห่งเยาวราช

Hansa river house Song Wat
Hansa river houseSong Wat
ร้านอาหารไทยริมน้ำย่านทรงวาด บรรยากาศดี วิวเจ้าพระยาสวย เมนูครบครัน
฿฿