3.7

รีวิว Din Tai Fung เซ็นทรัลบางนา

Ray
11 ต.ค. 2017
บะหมี่ของร้าน Din tai fung ก็อร่อยนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชามะลิเย็น, บะหมี่แห้งหมูสับผัดถั่ว

ร้าน Din tai fung สาขาเซ็นทรัลบางนาตั้งอยู่ชั้น 2 สาขานี้ร้านใหญ่ โล่งโปร่ง พนักงานบริการดี เราสั่ง บะหมี่แห้งหมูสับผัดถั่ว 165บ ++ บะหมี่เส้นกลมนิ่ม หมูสับผัดถั่วแระญี่ปุ่น เต้าหู้ และกุนเชียง(ไม่แน่ใจว่ากุนเชียงหรือเปล่า แต่รวออกหวานๆ) อร่อยรสชาติดี ทานเพลินๆหมดชาม ชามะลิเย็น 35บ++ ชาไม่หวาน รีฟิล อิ่มสบายค่ะมื้อนี้ ทานเสร็จถือใบเสร็จไปจ่ายเงินที่เคาท์เตอร์ ที่ร้านรับบัตรเครดิตค่ะ

ชามะลิเย็น
หน้าร้าน
หน้าร้าน

papa🎯
7.1k5k107.6k
23 ก.ค. 2019
"ข้าวผัด" หอมกระทะขั้นรุนแรง 😍
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เสี่ยวหลงเปา, ซุปเสฉวน, ข้าวผัดหน้าพอร์คชอพ, ซาลาเปาไส้งาดำ, เกี๊ยวหมูราดซอสเปรี้ยวและพริกเสฉวน

เหาะมากิน Din Tai Fung ถึงสาขา Central Plaza Bangna ร้านกว้างขวาง บริการรวดเร็ว ราคามี ++ ยำสาหร่าย - จานน้อย หอมน้ำมันงา เสิร์ฟเรียกน้ำย่อยได้ทันที เสี่ยวหลงเปา - ไส้หมู อร่อยสุดละ แต่ละลูก โอบอุ้มน้ำซุปไว้ให้ซู๊ดดดด ได้ครบทุกหยด "ข้าวผัด" ที่นี่อร่อยมากกกก มีความเค็มปะแล่ม กลมกล่อม หอมกระทะ เปลี่ยนจากข้าวผัดกุ้งมาลองหน้าพอร์คชอพ ก็อร่อยไม่แพ้กัน ซุปเสฉวน & เกี๊ยวหมูราดซอสเปรี้ยวและพริกเ...อ่านต่อ

Ryan is a lion
9 มี.ค. 2020
อาหารจีนรสชาติต้นตำรับ

ร้านอาหารจีนชื่อดัง วันนี้ไปกินมื้อเย็น คนไม่ค่อยเยอะเท่าไร อาหารก็รอไม่นาน บะหมี่ราดซอสพริก ดีเลย เส้นนิ่ม ทานกับซุปเนื้อตุ๋นคือเข้ากันมาก ซุปเนื้อตุ๋น เนื้อนิ่มมาก กินแล้วอิ่มเอมสุดๆ พอร์คชอพ เหมือนกินหมูทอด ทอดดี ไม่มัน หมูก็ไม่เหนียว เสี่ยวหลงเปาต้มยำกุ้ง น้ำต้มยำข้างในอร่อยดี ใน 1 ชิ้นมีกุ้งเล็ก 1 ตัว รวมๆ เราว่ามันอร่อย เป็นอาหารจีนที่ไม่เลี่ยน กินแล้วให้ความรู้สึกเหมือนกำลังกินอยู่...อ่านต่อ

PW
16 ม.ค. 2020
Din Tai Fung - Central Bangna
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ทานคู่กับซุปกระดูกหมู

เดินผ่านไปผ่านมาตลอดๆ แต่ไม่ได้ลองเข้าสักทีพอได้ลองก็รู้ว่าพลาดไปแล้ว คือพลาดของดีมานานแล้ว ฮ่าาาาๆ พวกติ่มซำเราว่าธรรมดาไม่ได้ว้าวมาก แต่ว่าแบบที่เป็นของทอดนี่สิ -..- อร่อยเหาะ เราชอบมากกกกกกก ที่ชอบมากอีกอันคือซุปที่กินคู่กับบะหมี่ ซุปหอมมากๆๆๆๆ ดีมากๆๆๆๆๆๆ รสชาติแบบละมุนลิ้นมากๆ ถ้าได้กินตอนไม่สบายนะ จะช่วยได้มากเลย ราคาแอบแรงไปหน่อยเทียบกับกุ้งที่มาแบบจิ๋วมากๆแล้ว แต่โดยรวมโอเคนะ เราชอบดูเพิ่มเติม

Pimpym
14 ธ.ค. 2019
ร้านอาหารจีนขึ้นห้าง แบบไม่มัน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เสี่ยวหลงเปาไส้หมู

เป็นร้านอาหารจีนโปรดในดวงใจเลยค่ะ ไม่มัน มาทานกับครอบครัวได้ สาขานี้ที่นั่งค่อนข้างเยอะค่ะ มี20โต๊ะได้ ไม่มีคิวเลย สบายมาก สั่งเป็น 🔸ยำสาหร่าย ออเดิร์ฟสุดคลาสสิค ไม่เผ็ดค่ะ ออกแนวเปรี้ยวๅมากกว่า ทานแล้วสดชื่นดีค่ะ 🔸เกี๊ยวหมูราดซอสเปรี้ยวและพริกเสฉวน ตัวนี้สั่งมาเพราะต้องการความแซ่บในชีวิตค่ะ ไม่เผ็ดมาก แป้งเกี๊ยวบาง ตัวเนื้อหมูไม่เค็มเกิน ซอสขลุกขลิกเข้มข้นค่ะ 🔶ข้าวผัดหน้าพอร์คชอพ (230฿) ช...อ่านต่อ

🌿 🌶️ 🧑‍🍳
2052.4k12.9k
15 ก.ค. 2018
รสชาติอาจไม่สู้กินที่จีน แต่ก็ให้ผ่านด้วยความสะอาด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เสี่ยวหลงเปา, เสี่ยวหลงเปาไส้หมู, ซาลาเปาคัสตาร์ดไข่เค็ม, บะหมี่เนื้อตุ๋น, ผัดปวยเล้ง, บะหมี่แห้งหมูสับผัดถั่ว, เกี๊ยวหมูราดซอสเปรี้ยวและพริกเสฉวน

เมนูที่แนะนำ - เกี๊ยวหมูราดซอสเปรี้ยวและพริกเสฉวน - บะหมี่แห้งหมูสับผัดถั่ว (担担面) - บะหมี่เนื้อตุ๋น - เสี่ยวหลงเปาต้มยำกุ้ง - เสี่ยวหลงเปาเผือก - เสี่ยวหลงเปา - ปวยเล้งผัดกระเทียม และอีกหลายเมนู ช่วงนี้มีเมนูใหม่ แต่ขอบอกก่อนว่าราคาแรงดูเพิ่มเติม

TeeK
14 ก.ค. 2019
อร่อยทั้งติ่มซำทั้งอาหารเลย

เราเคยทานร้านนี้เมื่อนานมาแล้ว​ จำได้ว่าเฉยๆ​ แต่มาคราวนี้ความรู้สึกเปลี่ยน​ ทำไม่อร่อยขึ้นเนี่ย55 เรามาทานสาขา central​ bangna​ ช่วงบ่ายๆ​ คนไม่ค่อยเยอะ​ พนักงานบริการทั่วถึงดีค่ะ เราสั่ง -เสี่ยวหลงเปา​ ไส้หมูกับปู​ อร่อยค่ะ​ ทานกับซอสเปรี้ยว​กับขิง​ ดีงาม -ข้าวผัดกุ้ง​ เห็นเป็นเมนูแนะนำ​ ชอบเลย​ ผัดมาแห้งๆแบบจีน​ เค็มๆปลายลิ้น​ -ซาลาเปาคัสตาร์ดไข่เค็ม​ อันนี้ก็ชอบ​ ให้ไส้เยอะ​ ไส้เข้มข้น​ ท...อ่านต่อ

The Bibimbab เซ็นทรัลบางนา
The Bibimbabเซ็นทรัลบางนา (Central Bangna)