รีวิว ครัวดอกเอื้อง
ป้าคะ หาพ่อครัวแม่ครัวดีๆสักคนเถอะค่ะ
วันที่ไปกินคือวันเสาร์ สั่งมา3เมนูค่ะ 1.ตำข้าวโพดไข่เค็ม รสชาติปานกลางค่ะ ไข่เค็มอร่อยดี ข้าวโพดก็เยอะดี แต่ทำไมพอรวมๆแล้วมันแปลกๆ มันขาดอะไรไปก็บอกไม่ถูก ให้2ดาวสำหรับตำข้าวโพด 60 บาท 2.ต้มแซ่บกระดูกอ่อน เผ็ดมากกก เผ็ดจนจะปวดท้อง คือปกติก็เป็นคนกินเผ็ดนะ แต่มันต้องมีความพอดีของมันหน่อยนึงนะคะ จะได้อร่อย แล้วกระดูกอ่อนนี่แข็งโป๊กมาเลย เครื่องเทศเยอะมากๆ 80 บาท ให้ 1 ดาว 3.คอหมูย่าง จิ้มน้ำจิ้ม อันนี้ขอถามแม่ค้าจริงๆ คอหมูย่างจริงๆใช่ไหมที่เอามาเสิร์ฟ หรือว่าคือเนื้อหมูธรรมดา รสชาติไม่ต่างจากหมูธรรมดาย่างเลย แข็ง แห้ง น้ำจิ้มเปรี้ยวมากๆหาความพอดีไม่ได้จริงๆ 80 บาท ให้ 1 ดาวค่ะ อันดับสุดท้ายขอพูดถึงหน่อย อันนี้แอบตกใจ ข้าวเหนียวห่อละ20บาท ห่อขนาด 1 กำปั้น คือ.. มันไม่มีความคุ้มค่า คุ้มราคาอะไรเลยค่ะ 😤

ครัวดอกเอื้อง รสชาติโอเค ราคาน่าคบ
บรรยากาศ ❤ เป็นร้านอยู่ข้างๆ scenery สวนผึ้ง จริงๆตั้งใจจะไปทาน scenery แต่แบบคนเยอะเหลือเกินนนน ไม่สู้จริงๆ เลยมาทานร้านข้างๆละกัน สำหรับร้านครัวดอกเอื้อง มีเมนูให้เลือกพอสมควรและราคาไม่แพงมาก แต่ความสะอาดยังน้อยอยู่ จานช้อนที่มาเสริฟยังมีคาบที่ล้างไม่สะอาด อาหารมาเร็วรอไม่นาน รสชาติอาหาร ❤ ผัดแม้วผัดน้ำมันหอย ⭐⭐⭐⭐ ร้านผัดอร่อย ไม่เค็มมาก ผักแม้วกรอบๆดี ตำข้าวโพด ⭐⭐⭐⭐ รสชาติอร่อย ข้างโพดหวา...อ่านต่อ
มองหาร้านทานข้าวใหม่ๆ สวนผึ้ง
เที่ยวสวนผึ้งแ้วค่ำๆ มักจะไม่มีร้านเปิด หาร้านยากในวันธรรมดา วันนี้เจอแล้วค่ะ วนหากันอยู่พักนึง ลองเข้าร้านนี้ดู ว่าจะทานอะไรง่ายๆกัน เพราะหิวโฮกกันด้วย จัดไปกระเพราราดข้าว รสชาติดีเลยทีเดียว ให้เยอะด้วย ราคาโอเคมาก ผัดผักกูดยิ่งดีใหญ่อร่อย อาหารมาไว แต่พลาดไม่น่าสั่งต้มแซบกระดูกอ่อนเลย มันจะไปเปื่อยได้ยังไง ทั้งร้านมีอยู่โต๊ะเดียว โดยรวมใช้ได้ค่ะ เพื่อใครหิวๆ หาร้านไม่ได้และผ่านมาทางนี้ดูเพิ่มเติม