- รีวิว สมานฉันท์ สีลม สมานฉันท์ สีลม

อาหารรสชาติอร่อย จัดจ้าน ใช้วัตถุดิบพรีเมียม
อาหารรสชาติอร่อยจัดจ้าน ใช้วัตถุดิบดีสมกับราคา ไข่ดาวดองอร่อยมาก เป็นอะไรใหม่ๆที่ควรลอง เมนูแนะนำ กะเพราเนื้อพิคานย่า เนื้อนุ่มกำลังดี หอมกะเพรา รสชาติเข้มข้น ให้เนื้อเยอะ คุ้มราคามาก แนะนำเลย พริกน้ำปลาก็ดี นัวสุดๆ

สมานฉันท์ เปิดแล้ว #Dusitcentralpark ตามสั่งน้องใหม่ อาหารอร่อย คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ในราคาสบายกระเป๋า ที่รวมทุกความต้องการไว้ในที่เดียว เลือกได้ดั่งใจ – อร่อยเป็นสมานฉันท์ เมนูแนะนำ ✨ข้าวไรซ์เบอร์รี + ผัดกะเพราเนื้อ + ไข่ดาวดอง + พริกน้ำปลา DIY ✨ข้าวทรัฟเฟิล + หมูน้ำมันหอย + ไข่ดาวดอง + พริกน้ำปลา DIY ✨ยำปลากระป๋อง ยำมาได้จัดจ้านครบรส ✨ซุปไก่ผักกาดดอง น้ำซุปหอม ✔️เนื้อสัตว์หลากหลาย – หมู...อ่านต่อ
“สมานฉันท์” อาหารตามสั่งที่อิ่มคุ้ม ครบจบในมื้อเดียวแบบ 2 แบงค์แดงมีทอน สั่ง #delivery ได้ที่ LINEMAN !! อาหารแพ็คมาดี ปริมาณเยอะจุใจ แถมมีน้ำซุปมาให้ด้วย กล่องสามารถอุ่นในไมโครเวฟได้เลยสะดวกมาก เหมาะกับชาวออฟฟิตที่มีมื้อเที่ยงเป็นสิ่งฮีลใจ ตามสโลแกน “อร่อยเป็นสมานฉันท์“ วันนี้ลอง ✨ข้าวไรซ์เบอร์รี + ผัดกะเพราเนื้อ + ไข่ดาวดอง + พริกน้ำปลา DIY เนื้อพิคานย่านุ่มไม่เหนียว ติดมันนิดๆ ผัดหอมกะ...อ่านต่อ