- รีวิว FaceBody Clinic

รีวิว FaceBody Clinic
ฉีดBotoxริ้วรอยกับFatลดเหนียง
มาอัพเดตหลังฉีด𝐁𝐨𝐭𝐨𝐱ริ้วรอยกับ𝐅𝐚𝐭ลดเหนียงครบ 1 เดือนค่า ตอนนี้ริ้วรอยคือหายเกลี้ยงไม่มีแล้ว แฟตก็ลดลงไปเยอะมากๆ ช่วงก่อนหน้านี้กินเยอะเกินไปหน่อยแฟตแก้มเหนียงมาเต็ม😂 เลยเข้ามาให้คุณหมอธีร์ช่วยปรับรูปให้ ใครสนใจอยากทำแนะนำที่นี่เลยเห็นผลแน่นอน💓ดูเพิ่มเติม
มาทำหล่อกันครับ
หลังจากดูแลใบหน้าด้วยโปรแกรม Skinbooster และ ดริปวิตามินผิวมาต่อเนื่อง ผิวหน้าและผิวตัวใสขึ้นมากเลยครับ ก่อนหน้านี้มีถ่ายงานออกแดดผิวคล้ำเสียมาก มาให้ที่ facebody clinic ฟื้นฟูอย่างเร่งด่วนครับ #Facebodyclinic #หมอธีร์ดูเพิ่มเติม
TriO-clear กำจัดขน
รีวิวทำ TriO-clear กำจัดขน เป็นสิ่งที่คุ้มค่ากับการลงทุนสำหรับสาวๆอย่างเรามาก จากประสบการณ์ตรงเราชอบมากๆ เชื่อเถอะการไม่มีขน ทำให้เราใส่เสื้อผ้าง่ายขึ้น แล้วก็มั่นใจ ไม่ต้องคอยมาห่วง มากังวลเรื่องขนเลย 👍 ส่วนตัวเราทำที่ FaceBody Clinic by หมอธีร์ ประทับใจทั้งการบริการและผลรับมากๆ เราแนะนำเลยไม่ผิดหวังแน่นอน 💗ดูเพิ่มเติม
ฉีดวิตามินผิว🤍
หลังจากสงกรานต์เล่นน้ำตากแดดมาหลายวัน รู้สึกผิวหมองคล้ำขึ้นมาก เลยต้องกลับมาฟื้นฟูดูแลผิวกันหน่อย ไอวี่เลือกฉีด 𝐈𝐕 𝐏𝐫𝐞𝐦𝐢𝐮𝐦 𝐕𝐢𝐭𝐚𝐦𝐢𝐧 𝐄𝐱𝐭𝐫𝐚 𝐁𝐫𝐢𝐠𝐡𝐭 นะคะ เพื่อช่วยฟื้นฟูสภาพผิวอย่างเร่งด่วน และช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นด้วยน้า บำรุงผิวหน้าแล้วก็อย่าลืมบำรุงผิวกายกันด้วยนะคะสาวๆ☀️✨ดูเพิ่มเติม
รีวิวฉีกโบท็อกซ์+ฟิลเลอร์ ครั้งแรกในชีวิต เข้ามารับบริการที่ Facebody Hair Clinic ปลูกผมถาวร FUE DHI PRP เนื่องจากมีปัญหาริ้วรอย ผิวหน้าแห้ง สำผิวไม่สม่ำเสมอ ใต้ตาลึกและหมองคล้ำ เลยตัดสินใจเข้าไปปรึกษาหมอธีร์ที่ Face Body Clinic เอกมัย (สามีปลูกผมอยู่กับหมอธีร์ด้วยอยู่แล้ว) คุณหมอเลยแนะ 1. ยิง Pico Laser เพื่อให้สีผิวสม่ำเสมอ ลดจุดด่างดำ กระตุ้นการเกิดคอลล่าเจ้นใต้ผิวหนัง 2. ทำทรีตเม้น Sk...อ่านต่อ
รีวิวปลูกผม DHI
สวัสดีครับวันนี้จะมารีวิวอัพเดท 14 วันหลังจากปลูกผมด้วยวิธี DHI : direct hair implantation กับพี่หมอธีร์จาก Facebody Hair Clinic เหตุผลที่ตัดสินใจมาปลูกเพราะเผชิญกับปัญหาหน้าผากค่อยๆเว้าเป็นตัวเอ็มครับ ทำให้ไม่มั่นใจเวลาทำงาน ถ่ายรูป หรือไม่กล้าเปิดหน้าผากให้ใครดูเลยทีเดียว เลยตัดสินใจปรึกษากับพี่หมอธีร์เพราะดูข้อมูลมาอยู่นาน แล้วก็ตัดสินใจทำเลยครับ เพราะผม(ของเรา) รอไม่ได้ จัดไป 3000+ กว่ากร...อ่านต่อ