- รีวิว Potato Corner เซ็นทรัลพลาซา บางนา

เฟรนช์ฟราย ทอดใหม่ร้อนๆ
French fried ยี่ห้อดัง ปกติจะคิวยาวมาก วันนี้มาแต่เช้าตอนห้างเปิด คิวยังไม่เยอะ ใช้โปรกับค่ายมือถือ Mega size ลด 20฿ จาก 85฿ เหลือ 65฿ สั่งรสที่ชอบ2รส คือ ชีส และ ซาวครีม ผงรสชาตเข้มข้น ทอดมาร้อนๆ แต่ปริมาณน้อยไปหน่อย

Potato Corner ซื้อดีล Lazada มาคุ้มดี
พอดีซื้อคูปองของ Potato Corner จาก Lazada มา เลยได้มาใช้ที่สาขาเซ็นทรัลบางนาสักที สาขานี้ร้านอยู่ชั้น G รอคิวบ้างนิดหน่อย เพราะมีทั้งออเดอร์หน้าร้านและออเดอร์จากแอปสั่งอาหาร - สั่งเมนู 1 แถม 1 (105฿) ได้หนังไก่ทอดกรอบ Mega เลือกได้ 2 รสชาติ และ Large เฟรนช์ฟรายส์ เลือกได้ 1 รสชาติ โดยรวมอร่อยดีทั้ง 2 เมนู ทอดมากรอบๆ ทานเพลินมากๆดูเพิ่มเติม
Sour Cream and Cheese
นึกถึงเมนู French Fries นอกเหนือจากร้าน Fastfood แล้ว อีกร้านที่จะนึกถึงเสมอก็คือ Potato Corner และถ้าเป็นร้านนี้ สองราชาติหลักที่สั่งทุกครั้ง ก็คือ Fries รส Sour Cream กับ Cheese ทานคู่กันเข้ากันอร่อยดี ส่วนเมนูไก้ป๊อบ ก็ต้องรส Sour Cream กับ Cheese ไก่กรอบนอกนุ่มใน มีสั่งน้ำมะนาวโซดามาตัดเลี่ยน แต่รสไม่ค่อยโอเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
รสใหม่มะเขือเทศเผ็ดอร่อยดี
ร้านอยู่ชั้นใต้ดินของห้าง อยู่ใกล้ๆร้านท็อปที่ขายของชุมชน รอบนี้มาเจอว่ามีรสใหม่ มะเขือเทศเผ็ด สีแดงมาก ตอนแรกนึกว่าจะไม่อร่อย พอสั่งมากิน ถือว่าอร่อยใช้ได้เลย ถูกใจรสนี้ เปรี้ยวมะเขือเทศ เผ็ดเหมือนปาปิก้าดูเพิ่มเติม
French fried ไม่กรอบ เหี่ยว
[Promotion] WOW SET 1 เฟรนซ์ฟรายส์ MEGA + มะนาวโซดา 16 oz. (99฿)// เราเลือกเป็นรสโปรด 2รส คือ ชีสกับซาวครีม ตัวเฟรนฟรายทอดมาเหี่ยวมาก ขนาดซื้อแล้วทานอยู่ข้างๆร้านทันที ยังเหี่ยว ไม่กรอบ ยังดีที่ตัวผงโรยมีความเข้มข้นเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม
เอ็นไก่ทอด เคี้ยวมันและอร่อย
หลายคนน่าจะเคยทาน เฟรนฟรายด์ ร้านของ Potato Corner มีหลายสาขา วันนี้ผมมาซื้อทานที่ เซนทรัลบางนา โซน Top market แต่ผมเลือกสั่ง Large ข้อไก่ทอด(69 THB) - รสชาติที่ผมเลือกคือ B.B.Q ทอดออกมาได้กรอบ หมักกับผงรสชาติ เคี้ยวที มันมาก และอร่อยด้วยครับ ปริมาณอาจจะน้อยไปนิดหน่อย มะนาวโซดา(+20 THB) - เป็นโปร เมื่อสั่งเมนูหลักแล้ว น้ำทำให้แฟนมีแรงที่เดิน ก้าวต่อไปครับ *************************...อ่านต่อ
ชอบรสทรัฟเฟิลกับชีสค่า
ร้านมันฝรั่งทอดที่กำลังเป็นที่นิยมตอนนี้เลย ไปสาขาไหนก็ต้องรอคิว วันนี้เรามาทานที่เซ็นทรัล บางนา รอประมาณ15นาทีค่ะ เราสั่งรสทรัฟเฟิล เป็นรสที่ออกมาใหม่ กับ sweet corn แล้วก็ไก่ป๊อปรส sweet corn กับ cheese ชอบรสทรัฟเฟิลมากๆค่ะ กลิ่นหอมมากๆ ชีสก็เข้มข้น ส่วนsweet corn เราว่ามันออกหวานๆ แต่ก็อร่อยดีค่ะ สรุป เป็นร้านเฟรนฟรายที่มีหลายรสให้เลือก ใส่ผงปรุงรสมาเยอะมาก แบบไม่...อ่านต่อ