3.5

รีวิว พักแพร่กาแฟสด

Akira~*
20 ม.ค. 2015
กาแฟสดในร้านคาร์แคร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมคาราเมล, บาเต้คาราเมล

ร้านนี้เปิดทั้งเป็นร้านคาร์แคร์และร้านกาแฟสดค่ะ อยู่เลยจากแยกบ้านร่องฟองไปประมาณ1กิโลเมตร ร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือ สามารถเลี้ยวรถเข้าไปจอดได้เลย ร้านมีป้ายชัดเจนเจน มีรูปปั้นแกะอยู่หน้าร้านค่ะ ร้านนี้เพิ่งเปิดไม่นานเมื่อเดินที่แล้วเองค่ะ มาถึงตัวกาแฟบ้างค่ะ สั่งลาเต้คาราเมลหรือคาราเมลลาเต้มาลองค่ะ สั่งแบบไม่หวานมา ใช้ได้ค่ะอาจจะไม่อร่อยที่สุดแต่ก็ไม่แย่ค่ะพอทานได้ ราคา40บาท การบริการดีค่ะ คนเข้าร้านเรื่อยๆ จัดร้านได้หลายมุมดี มีทั้งแบบเอ้าท์ดอล์และอินดอล์ ในร้านจะมีเก้าอี้สีชมพูตัวใหญ่ๆไว้ให้ถ่ายรูปได้ด้วยค่ะ การจัดร้านนี้จะมั่วๆหน่อยนะคะ เก้าอี้มีหลายแบบให้นั่ง แล้วแต่ใครชอบ คะแนนรวมร้าน⭐️⭐️⭐️ บริการ⭐️⭐️⭐️ รสชาติ⭐️⭐️⭐️ ราคา⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด สวยงาม⭐️⭐️⭐️

Somkid Khumplook
10 ต.ค. 2016
คาร์แคร์ริมทางหลวง แวะจิบกาแฟกับบรรยากาศดีๆ รึจะนวดคลายเมื่อยล้าก็แจ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโนเย็น

ปลายฝนต้นหนาวแล้ว พารถคันเก่งมาทำความสะอาด บรรยากาศไม่ผิดกะที่นึกไว้ เป็นคาร์แคร์เล็กๆ การตกแต่งร้านก็ดูดีพอได้ทั้งอินดอร์ เอาท์ดอร์ ไหนๆก็มาแล้ว ลองชิมกาแฟสักแก้ว รสชาติก็ถือว่าโอเคนะ ไม่ใช่คอกาแฟเลยไม่ขอวิจารณ์มากมาย ข้างๆร้านยังมีนวดแผนไทยไว้คอยบริการสำหรับผู้ที่ขับขี่รถสัญจรไปมาไว้คลายเมื่อยล้า ร้านนี้อยู่ฝั่งขาล่อง หากมาจากแยกร่องฟองมุ่งหน้าสู่แยกสนามบิน เลยแยกร่องฟองให้ชะลอความเร็วหากพบป้...อ่านต่อ

อร่อย ดี เยี่ยม