2.0

รีวิว ข้าวเหนียวมะม่วงแม่เล็ก

Poy
4 ต.ค. 2015
ข้าวเหนียวแข็ง มะม่วงเปรี้ยว

ร้านอยู่ซอยอยู่เย็น (รามอินทรา34) เข้ามาซัก100 เมตร ร้านอยู่ขวามือค่ะ ร้านเห็นชัด มีมะม่วงปลอมลูกใหญ่ๆห้อยระย้าอยู่หน้าร้านค่ะ ส่วนตัวลองทานแล้วไม่ค่อยประทับใจ ตั้งแต่เริ่มเทกะทิ น่าจะผสมแป้งเพราะจับตัวเป็นก้อนเทไม่ค่อยออก ตัวข้าวเหนียวแข็งไปหน่อย พ่อถึงกับถามว่าสุกรึยัง T T ส่วนมะม่วงก็เปรี้ยวอมหวานค่ะ ส่วนตัวชอบกินหวานนำเปรี้ยวเลยยังไม่ถูกใจ ขายไม่แพงค่ะชุดละ 60บาท

Pavinee Hood

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เอ็มสเฟียร์
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทเอ็มสเฟียร์ (Emsphere)
GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS - Gaysorn Amarin
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - Gaysorn Amarin
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้