- รีวิว Cairo Bangkok

รีวิว Cairo Bangkok
19 มี.ค. 2020
มาทานอาหารที่นี่ติดใจมากค่ะ รสชาติเหมือนตอนไปทานที่อิยิปต์ ข้าวมันดี้ รสชาติดีมาก อาหารอื่นๆอร่อยตามแบบอาหรับ แนะนำค่ะ
เมนูเด็ด: ฮัมมุส, mandi, KEBAB, ข้าวมันดี้แพะ, แกะปั้นเสียบไม้ย่าง
19 มี.ค. 2020
authentic arabic cuisine restaurant
18 ก.ย. 2022
ร้านอาหารอียิปต์รสต้นตำรับโดยเชฟชาวอียิปต์แท้ๆ ย่านศรีนครินทร์-พระราม9
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไคโรบางกอกย่างรวม, สลัดเฟต้าชีส, Walnut Muhammara, แซนวิชอิยิปต์, นานกระเทียม, ข้าวบุคอลีไก่, Dawood Basha, Bachamel
Cairo Bangkok ร้านอาหารอียิปต์ รสต้นตำรับโดยเชฟชาวอียิปต์แท้ๆ ร้านอยู่ต้นซอยศรีนครินทร์ 11 ฝั่งตรงข้ามกับโรงพยาบาลสมิติเวช [ เมนูที่ทาน ] Mixed Grill 500 บ. เมนูไก่และแกะย่าง เสิร์ฟพร้อมข้าวหมกและดิปกาลิค เมนูนี้ย่างมาหอมดีค่ะ ชอบดิปกระเทียมอันนี้มาก กลิ่นหอมและรสชาติถูกปากค่ะ Hummus 130 บ. มีส่วนประกอบหลักคือถั่วลูกไก่ น้ำมันมะกอก กระเทียม งาบด ปรุงรสด้วยน้ำมะนาวและเกลือ รสจะออกถั่วๆจืดๆมัน...อ่านต่อ
29 เม.ย. 2020
Cairo Bangkok
ร้านอาหารอาหรับในกรุงเทพที่ดีและอร่อยมากมากเลยยยยย เมนูมีให้เลือกหลายเมนูอยู่น้า น่ารับประทานหลายเมนูด้วยยยย มีพิซซ่าด้วยน้า จิ้มรูปดูเห็นแล้วบอกเลยว่าอร่อย 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻 อยากให้ทุกคนได้ลองค่าาาาา มีที่จอดรถ พนักงานบริการดี แนะนำเลยค้า 🍽🍴ดูเพิ่มเติม