4.2

รีวิว Muccaspecialtycoffeebar หนองโพ ราชบุรี

2 ม.ค. 2014
กินทุกเดือน โกโก้ปั่นกับขนมปังเนยนม

บรรยากาศดี เครื่องดื่มอร่อย

Akapatr
9 ส.ค. 2021

กาแฟแนวspecialty bar มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลายแบบ สามารถเลือกได้ว่าอยากให้สกัดกาแฟแบบไหน ทั้งแบบเครื่องชงปกติ ดริปร้อน หรือ แบบเครื่องสกัด flair ตัวร้านตั้งอยู่ภายในบ้าน ริมถนนบายพาสเส้นมุ่งหน้านครปฐม สามารถจอดรถริมถนนได้ แต่ไม่เยอะมาก ราคา :4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 3/5 ความคุ้มค่า : 3/5ดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
8 ก.ค. 2020
ลาเต้ร้อนกาแฟขมไหม้

(หนองโพ ราชบุรี) ร้านกาแฟแถวๆ หนองโพ อยู่ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ร้านนั่งชิลๆ ดีค่ะ มีหลากหลายเครื่องดื่ม และขนมเบเกออรี่ให้เลือก กาแฟเหมือนจะเน้นพวก cold brew ลองสั่งลาเต้ร้อน ขมไหม้มาเลยค่ะ ดื่มได้ไม่ถึงครึ่งแก้วก็ต้องขอลาดูเพิ่มเติม

Xx_YoS_xX
22 ม.ค. 2018
ร้านกาแฟอร่อย ย่านหนองโพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น, นมเย็น, ชาสมุนไพร, มอคค่าร้อน, ปังแหวก, ปังเสียบ, ปังโทสต์

ขากลับกรุงเทพฯ เกิดอยากหาอะไรไม่หนักทานครับ พอผ่านแยกหนองโพเห็นป้ายกาแฟสดอยูด้านซ้ายเลยเลี้ยวรถเข้าไปจอดที่หน้าร้านครับ ร้านขนาดย่อมๆกำลังดีครับ มีตู้เค้กและ เคาน์เตอร์สั่งเครื่องดื่มในร้านครับ ด้านในห้องแอร์มีชุดโซฟานั่งได้หนึ่งชุด ส่วนด้านนอกมีโต๊ะไม้อยู่หลายชุดในสวนครับ พวกผมสั่งเครื่องดื่ม และ ขนมทานเล่นดังนี้ครับ ชาเย็น : รสดีหอมนม กลมกล่อมครับ 4/5 นมเย็น : ชื่นใจมากครับ ไม่หวานไป มันๆ...อ่านต่อ

Baknat
12 ส.ค. 2016
ร้านหาง่าย อร่อย หลายเมนู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำอัญชัน, ปังแหวก ฮันนี่ โทส

มีหลายเมนูให้เลือกทาน เมนูกาแฟ เมนูน้ำ เมนูของหวาน เมนูเค้ก ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ ฝั่งขากลับ กทม. อยู่ก่อนถึงธนาคารกรุงเทพ สาขาหนองโพ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ราคากันเอง ร้านน่านั่งชิลล์เย็นสบายเจ้าของร้านบริการดี ใช้วัตถุดิบคุณภาพดูเพิ่มเติม

7 ต.ค. 2015
กาแฟหอม..เข้ม บรรยากาศสงบ ร่มเย็นต้นไม้เยอะน่านั่งชิวๆ

ชอบกาแฟร้านนี้มากค่ะ นั่งทำงานแล้วร่างกายต้องการกาแฟวันไหนก็จะนึกถึงร้านนี้ค่ะเพราะใกล้บ้านด้วย รสชาติก็ถูกใจมากค่ะเพราะเราชอบกาแฟรสเข้มๆไม่หวานมาก ราคาส่วนตัวแล้วเราคิดว่าไม่แพงค่ะสมกับคุณภาพและรสชาติที่เราชอบ..love love ค่ะ^^อ่านต่อ

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์
เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3