3.5

รีวิว พิงงา

oopsbird
23 ก.ย. 2016
พักรถ พักคน อิ่มท้อง

เป็นร้านอาหารใต้ที่รสชาติดีครับ อร่อยราคาไม่แพง จานเดียวอิ่มแน่นอนครับ ถือเป็นจุดพักรถระหว่างทางจากจังหวัดภูเก็ตมาจังหวัดพังงา ก่อนจะแยกไปอำเภอเมืองพังงา หรือ อำเภอท้ายเหมืองต่อไป เมนูอาหารของทางร้านครบวงจรมากๆครับ อาหารเช้า ข้าวราดแจง กับข้าว อาหารจานเดียว ของหวานและขนมต่างๆ มาที่เดียวครบ

1 เม.ย. 2016
จุดแวะพัก อาหารอร่อย ราคาไม่แพง

เที่ยวไทยกัน & Benyot
76539k
21 เม.ย. 2021
ร้านอาหาร ที่ใครขับมาจากทางสะพานสารสิน ต้องหันมอง กับหลังคาร้านที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นจุดสังเกตุ กับร้านอาหาร พิงงา จ.พังง

ชื่อสถานที่: พิงงา Phingnga Restaurant จังหวัดพังงา ประเภท: ร้านอาหาร ที่ตั้ง: ตำบลโคกกลอย อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา ร้านอาหาร ที่ใครขับมาจากทางสะพานสารสิน ต้องหันมอง กับหลังคาร้านที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นจุดสังเกต กับร้านอาหาร พิงงา จังหวัดพังงา ร้านอาหารพิงงา เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่ทางเพจแนะนำว่าน่าไปลอง ทั้งนักท่องเที้ยวที่มาเที่ยวพังงา หรือ เที่ยวภูเก็ต ร้านอยู่ไม่ไกลจากสะพานสารสิน หากมา...อ่านต่อ

Pun Pat C
12 ก.ย. 2020
แวะทานระหว่างไปพังงา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะกุ๊ดเต๋, ผัดใบเหลียงกุ้งเสียบ

เรมแวะทานร้านนี้หลังออกจากภูเก็ต เพื่อมุ่งหน้าไปพังงา ร้านจะอยู่หลังช้ามสะพานสารสินไปไม่นาน จริงๆตั้งใจจะมาทานติ่มซำ แต่เรามาเกือบๆเที่ยง ติ่มซำหมด ทางร้านมีข้าวราดแกง หรือจะสั่งเป็นจานๆก็ได้ เมนูที่เราได้ลอง - บะกุ๊ดเต๋ รสชาติน้ำซุปดี หมูนิ่ม มีกลิ่งเครื่องเทศในเนื้อหมูเลย เสียอย่างเดียวไม่ร้อน - ผัดใบเหลียงกุ้งเสียบ รสชาติดี กุ้งเสียบกรอบอร่อย ให้กุ้งเยอะดี - หมูคั่วเกลือ รสชาติดี แต่ส่วนม...อ่านต่อ

MiNi
18 เม.ย. 2019
แวะพักสักหน่อยกับเครื่องดื่มเย็นๆ

ก่อนมุ่งสู่ตัวเมืองพังงา ขอแวะพักรถสักหน่อยกับร้านนี้ ซึ่งเป็นร้านอาหารที่มีอาหารหลากหลายอยู่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นข้าวแกง อาหารจานเดียว ติ่มซำ และเครื่องดื่ม ครั้งนี้ผมสั่งเป็นน้ำมะม่วงปั่น รสชาติหวานอมเปรี้ยวอร่อยดีนะ ส่วนอิตาเลี่ยนโซดาก็ซาบซ่า ชื่นใจดี บรรยากาศภายในร้านดี สะอาดน่านั่ง พนักงานบริการดี ครั้งนี้แปะไว้ 3 ดาว ครับดูเพิ่มเติม

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.2k
31 ธ.ค. 2017
อร่อยทุกเมนู บรรยากาศสบายๆ ชิลล์ไปอีก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาเจี๋ยนตะไคร้, น้ำชุปหยำ, แกงส้มกุ้งชะอมไข่

หิวข้าวเมื่อยามเที่ยง ข้ามสะพานสารสิน แล้วชิดซ้ายเตรียมหาที่จอดกันเลย มาที่ร้าน พิงงา ไม่ใกล้ไม่ไกลจากสะพานสารสินเมื่อข้ามมาจากภูเก็ต ร้านอาหารนั่งสบายๆ อาหารพื้นเมืองรสชาติเด็ด มากี่ครั้งก็ปลื้มใจ รสชาติกลมกล่อม ราคาเหมาะสม ไม่แพงไป และไม่ถูกไป พนักงานเยอะ อาหารทำไว บริการดี แกงส้มกุ้งชะอมไข่ 250 บาท เครื่องมาเต็ม ทั้งกุ้งตัวโตๆ ไข่เจียวชะอมชิ้นใหญ่ๆ แกงส้มรสชาติเปรี้ยวนำ เค็มตาม ราดกับข้า...อ่านต่อ

15 เม.ย. 2013
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
Day Town
11 พ.ค. 2018
บรรยากาศดีอย่างเดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระบอกทอดขมิ้น, หมูคั่วเกลือ

บรรยากาศในร้านสบาย มีบ่อปลาคราฟดูแล้วรู้สึกผ่อนคลาย แต่รสชาติอาหารไม่โดนเลยครับ คะน้าปลาเค็มหวาน สั่งแกงส้มปลากระบอกยอดมะพร้าวได้แกงส้มปลากระพงผักรวมแจ้งพนักงาน พนักงานบอกถ้าจะเปลี่ยนใหม่ช้านะนี่งงมากแถมแกงส้มยังเค็มอีกครับ ไข่เจียวรสชาติได้แต่อมน้ำมันโดยรวมแล้วรสชาติยังไม่ผ่านครับ พนักงานก้อไม่ค่อยสนใจลูกค้าครับ ผมสั่งกาแฟอเมริกาโน่เย็น กลิ่นกาแฟหอมแต่หวานมากครับสำหรับคนดื่มกาแฟ ที่จอดรถสะดวกส...อ่านต่อ

kittyjaja
19 เม.ย. 2013
EDITOR'S CHOICE
ทานอาหารพื้นเมืองสุดอร่อยในร้านที่หรูบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระบอกทอดขมิ้น, น้ำพริกกุ้งเสียบ

ร้านพิงงา อยู่แถวๆโคกกลอย ร้านอยู่ติดถนนเลย สังเกตุได้ง่ายๆไม่ยาก เพราะร้านตกแต่งสวยมากๆ เวลาเปิดบริการ : 07:00-15:00น. ร้านกว้างขวาง ตกแต่งสวยงามเหมือนสปาหรือรีสอร์ทเลยล่ะ ถ้าไม่มีป้ายบอกว่าร้านอาหารก็คงคิดว่ารีสอร์ทเปิดใหม่ค่ะ ภายในร้านไม่ได้ติดแอร์ ถึงจะเป็นพัดลมแต่ก็ไม่ร้อนแต่อย่างใด ลมโกรกดี มีน้ำตกเล็กๆและสระปลาคราฟด้วย คือร้านตกแต่งสวยจริงๆนะ มีที่จอดรถหน้าร้านไม่มากเท่าไหร่ ถ้าเต็มก...อ่านต่อ

น้ำพริกกุ้งเสียบปลากระบอกทอดขมิ้นปอเปี๊ยะทอดหมูคั่วเกลือ

Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resort
เพลิดเพลินไปกับอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และวิวทะเลแบบพาโนรามา
฿฿฿฿
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต