- รีวิว Mixue บางรัก

รีวิว Mixue บางรัก
3 เมนูดับกระหาย คลายร้อนที่ Mixue บางรัก
ร้านเปิดท่ามกลางบางรัก ย่านที่มีความคึกคึกตลอดวัน ทั้งเช้าสาย บ่าย เย็น เป็นคูหาห้องเดียว ขายเมนูเหมือนร้านอื่นๆ ของ Mixue ค่ำนี้อากาศอบอ้าว เลยตัดสินใจต่อแถวเข้าร้าน ต่อไม่นานไม่เกิน 5 นาที ก็ถึงคิวเราเยอะ ไอติมก็เป็นที่รู้กันว่าของ Mixue จะหวานๆ แต่งกลิ่นมให้เด่นออกมามากกว่าแรนด์อื่นๆ นอกจากเมนูไอติมและเครื่องดื่มชาแล้ว ที่สาขายังตุนกระติกน้ำของ MIxue มายั่วตายั่วใจเด็กๆ ในช่วงวันหยุดนี้เพียบๆเลย ถ้าเธอสนใจ ร้านนี้เขาเปิดทุกวัน 9.00 - 21.30 น. เธอลองมาได้นะ ขอให้ ENJOY จ่ะ! #Wongnai2024

ชาดำมะนาวหอมๆ
Mixue สาขาบางรัก บนถนนเจริญกรุง ตรงข้ามโรบินสันบางรัก #Wongnai2024 ด้านหลังร้านจะมีที่นั่งด้วยนะ แต่ไม่เยอะมาก นอกจากเมนูน้ำเลมอน และ ชานมไข่มุกที่อร่อยแล้ว รอบนี้เราเลยสั่งชาดำมะนาว ชาดำกับเลมอนหอมเข้ากันดี เราสั่งหวานน้อย รสชาติคล้ายๆชามะนาว ดื่มง่ายเพลินๆ สดชื่น ถ้าใส่ท็อปปิ้งน่าจะยิ่งอร่อย ในร้านก็จะมีตุ๊กตาล้มลุก และขวดน้ำจำหน่ายด้วยนะ น่ารักๆดูเพิ่มเติม
ไอศกรีมMixue อร่อยราคาถูก
Mixue มี่เสวี่ยสาขาบางรัก อยู่ตรงข้ามโรบินสัน บางรัก เป็นตึกแถวริมถนนเจริญกรุง ติดกับร้าน7/11 ตรงทางม้าลาย มาถึงร้านประมาณ3ทุ่มยังมีไอศกรีมให้สั่งอยู่ ชอมมาทานบ่อยจนอินกับตุ๊กตาSnowman ซื้อแก้วน้ำMixueไปใช้ที่บ้านด้วย สาขานี้มีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งด้านในร้าน - สตอเบอรี่ซันเดย์ 40.- - สตอเบอรี่สมูทตี้ 35.- - ชานมไข่มุกบราวน์ชูการ์ 40.- - พีชโฟร์ซีซันส์สปริง 45.- ร้านเปิดทุกวัน 9:00-2...อ่านต่อ
น้ำมะนาวเจ้าดังจากจีนที่กระแสแรงเกินต้าน
นาทีนี้คงไม่มีร้านอะไรที่กระแสแรงจนเปิดสาขารัวๆ ไปทั่วทุกหัวระแหงเท่าร้านนี้อีกแล้ว MIXUE ร้านน้ำมะนาวและไอศครีมนมเจ้าดังจากจีนที่ราคาเบาหวิวจนชวนให้ใครต่อใครก็ต้องลองซักครั้ง 📍พิกัด ตรงข้ามโรบินสันบางรักพอดิบพอดี ร้านเพิ่งเปิดมาได้ไม่กี่วัน ใครที่มีคูปองลดราคายังใช้ไม่ได้นะจ้ะ 🍦ไอศครีมวาฟเฟิล 15 บาท สำหรับเราเป็นครั้งแรกเลยที่ได้ลองไอครีมนมของร้านนี้ เนื้อไอศครีมเนียนดีนะแต่ความรู้สึกว่ารส...อ่านต่อ
ร้านไอศครีมจากเมืองจีนที่เปิดมาแล้วตั้งแต่ปี 1997
ร้านไอศครีมจากเมืองจีนร้านนี้ มาเปิดสาขาในเมืองไทยเป็นจำนวนมากในเวลานี้ เขาโฆษณาว่าเปิดที่เมืองจีนมาตั้งแต่ปี 1997 วันนี้มาลองอีกครั้งที่สาขาบางรักเราสั่งเป็น ชานมไข่มุก brown sugar และ น้ำมะนาวแช่เย็นซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านดูเพิ่มเติม