4.9

Boat
22 ธ.ค. 2023
อาหารอร่อยมาก ทุกอย่างเลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นร้านที่คนไม่ค่อยเยอะค่ะ ซึ่งแปลกใจที่คนไม่เยอะจริงๆ เพราะอาหารที่ร้านดีมาก และอร่อยทุกจานเลย ร้่นนั่งสบาย คอกเทลดี บรรยากาศดี เปิดเพลงดี เหมาะมากที่จะมานั่งชิล หรือมาในวันสำคัญค่ะ น้องๆพนักงานก็สุภาพ น่ารักทุกคน ให้10++ เลยกับร้่นนี้

21 ก.ค. 2023
อาหารถือว่าดีมากๆค่ะ
Boat
17 ก.พ. 2024
อาหารดีคนไม่เยอะ

เป็นร้านที่ต้องบอกว่าอาหารอร่อย คุณภาพ และหน้าตาดี แต่แปลกใจที่คนไม่ค่อยพลุกพล่าน ส่วนตัวชอบมากมีโอกาสก็จะแวะมาบ่อยบ่อย อาหารทุกจานดูพิถีพิถัน รสชาติดี มีทั้งเบียร์ค็อกเทลและไวน์ ที่นี่ชงค็อกเทลสดสามารถแจ้งรสชาติกับบาร์เทนเดอร์ได้ และที่ได้มาทุกครั้งทุกครั้งก็ค่อนข้างถูกใจ ตอนนี้ร้านปรับโซนใหม่ บาร์ขึ้นมาอยู่ที่ชั้นสองแล้ว #lmwn2024ดูเพิ่มเติม

22 ธ.ค. 2023
อาหารอร่อยมาก ทุกอย่างเลย
WoWVal
17 ม.ค. 2023
ร้านอาหารแนว fusion ใหม่แกะกล่องของหาดใหญ่ เหนือความคาดหมายอย่างมาก อาหารอร่อยมาก ชอบแนวคิดร้าน day & night เก๋ไก๋
เมนูเด็ด: Avocado salad, Duck wrap

Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห) ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห)ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ร้านติ่มซำฮาลาลในหาดใหญ่ที่มีหลากหลายเมนูคาวหวาน บริการดี ราคากันเอง