- รีวิว CHA BAR BKK The PARQ

รีวิว CHA BAR BKK The PARQ
เจลาโต้และเครื่องดื่มหวานน้อย ดีต่อพุง
เจลาโต้ของร้านนี้ เนื้อหนึบๆแคลน้อยดี ฟินได้แบบสบายพุง มีให้เลือกหลายรส ชิมก่อนสั่งได้ด้วย เราชอบรสชานมกับเต้าหู้วนิลา เราใส่ 2 รสในด้วยเดียวกันเลย หอมละมุน สลับกินสนุกสนานดี ส่วนเครื่องดื่มจัดโปร 1 แถม 1 มา ได้ชานมแก้วใหญ่กับน้ำชาผลไม้มาด้วยอีกแก้วในราคา 85 บาท ฟินเลย ร้านนี้สั่งหวานปกติ คือหวาน 25% นะ ถูกใจสายเฮลตี้และไม่กินหวานอย่างเรามาก

Chā bar 🧋 ซื้อ 1 แถม 1 (ไซส์ L แถม S) โปรสั่งเดลิเวอรี่จาก Grab ค่า
เห็นโปรเด้งมาก็สั่งซื้อเลยค่ะ wfh หมดแรงต้องการความหวานแบบไม่มากเกิน (หวานแบบกรุบกริบ ไม่รู้สึกผิดมากนัก) 🧋Classic Milk Cha + Riceberry Boba ไซส์ L ราคา 170 บาท ; เราสั่งความหวาน 12.5% อร่อยดีนะคะ ไข่มุกไรซ์เบอร์รี่หนึบหนับนุบนิบ หวานนิด ๆ กำลังดีอร่อยค่ะ ชอบบบ เมนูโปรดเราเลย 🫖 Thai Cha (ชาไทย5555555) แก้วนี้แก้วแถม ไซส์ S เราลองสั่งความหวานปกติ (CHĀ BAR หวานปกติที่ 25%) ส่วนตัวว่าอร่อ...อ่านต่อ
ชานมไข่มุกสายสุขภาพ
สาขาล่าสุดของร้านชานมไข่มุกสายสุขภาพที่ยังคงคอนเซปต์ Grab & Go ที่ไม่ใส่นมผง ไม่ใส่น้ำตาลขัดสี และใช้ใบชาสด หวานน้อย แคลอรีต่ำ "Classic Milk Cha Riceberry Boba" ชานมหวานน้อยกับไข่มุกทำจากข้าวไรซ์เบอร์รี สาขานี้มีไอศกรีมเจลาโต้แบบโลว์แคลอรี ทำจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ตามสไตล์ของ cha barดูเพิ่มเติม
”CHA BAR” ร้านชาแคลลอรี่น้อย หัวใจไทย
CHA BAR ริเริ่มไอเดีย “ชาไข่มุกแคลน้อย” ใส่ใจในการคัดสรรวัตถุดิบดีๆ จากหลากหลายภูมิภาคของไทย มารังสรรค์เป็นเมนูชานมไข่มุกไทย ที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ การเลือกใช้น้ำตาลมะพร้าวแทนน้ำตาลทราย และใช้นมสดแทนครีมเทียม ทำให้ชานมมีแคลลอรี่ลดลงเกือบครึ่ง ทำให้ทานแล้วไม่รู้สึกผิด หรือก็รู้สึกผิดน้อยหน่อยค่ะ ซึ่งทางร้านจะระบุจำนวนแคลอรี่ไว้ในแต่ละเมนูด้วย ได้ใจสาวกชานม ที่อยากเฮลตี้สุดๆ ค่ะ เริ่มด้วย ...อ่านต่อ