3.9

รีวิว วิเชียรก๋วยเตี๋ยวเป็ด บางขุนเทียน

16 ม.ค. 2016
เตี๋ยวเป็ดตรงข้ามกสิกรไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ด, ข้าวหน้าเป็ด

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด อยู่แถวซอยวัจนะ ตรงข้ามกสิกรไทย ร้านเป็นร้านเล็กๆ แต่คนเยอะนะคะ ตัวเป็ด เป็นเป็ดพะโล้คะ ราคาไม่แพง ให้เยอะเหมือนกันคะ รสชาติอร่อย เป็ดไม่เหม็นสาบ น้ำก๋วยเตี๋ยวเข้มข้น รวมๆ อร่อยคะคุ้มค่ากับราคา

Ize.FindEatFun
4 ม.ค. 2023
ของขึ้นชื่อเขตจอมทอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเป็ด, ก๋วยเตี๋ยวเป็ด, ข้าวหน้าเป็ด

วิเชียรก๋วยเตี๋ยวเป็ด มีคนแนะนำว่าถ้ามาฝั่งธนบุรี ให้มาแวะลองวิเชียรก๋วยเตี๋ยวเป็ด มารอบแรกปิด วันนี้มาเจอคนกำลังต่อแุวรอกันเยอะมากๆ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดคงอร่อยจริงๆ แต่ไม่ได้สั่ง สั่งข้าวหน้าเป็ดกับก๋วยจั๊บเป็ดมาทาน อร่อย ราคาไม่เเพง แต่แนะนำว่าให้ไปรอแต่เนิ่นๆ คิวยาวมากๆ 📌 วิเชียรก๋วยเตี๋ยวเป็ด ⏰ เปิดให้บริการ 10.30 น. - 17.00 น. 📌 37 ถ. จอมทอง แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร 10150 🚗 จอดรถ...อ่านต่อ

Green3rd
18 ธ.ค. 2021
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด

นั่งหาร้านที่ใช้สิทคนละครึ่งได้ มาเจอกับร้านนี้ เห็นว่าน่ากินดีเลยสั่งเป็ดครึ่งตัวมาทาง Lineman (330.-) เนื้อเป็ดแน่นดี แต่ตัวเนื้อรสชาติไม่แรงเท่าไหร่ กินกับน้ำราดแล้วกำลังดีเลย ไม่ได้ย่างมาแบบหนังกรอบ แต่ก็อร่อยอยู่ดูเพิ่มเติม

takkkung
13 มิ.ย. 2012
ลีลาเพลินตา

ร้านนี้เสียดายไม่มีที่จอดเลย ดูร้านแล้วเหมือนไม่มีอะไร เผอิญผ่านเห็นลีลาคนลวก แล้วน่าสนใจจึงแวะซักหน่อย รสชาติดีนะครับ แต่ที่ดีคงเป็นลีลาการลวกก๋วยเตี๋ยวเฮียเค้า ไม่ได้ผาดโผนหรือโยนอะไรนะครับ เป็นการโยก การหยิบเครื่อง ช่างเพลินจริงๆครับ นั่งดูไปกินไป หมดแระ เพลินจริงๆครับอ่านต่อ

20 พ.ค. 2013
อร่อย คุ้มราคา

รสชาติอร่อยดีครับ มีข้าวหน้าเป็ดด้วยครับอ่านต่อ

Saiaew Thananya
14 พ.ย. 2014
อร่อย สมราคา

อร่อยดีค่ะ น้ำซุปเข้มข้น เนื้อเป็ดรสชาติดี แต่โต๊ะน้อย รอนานหน่อย แต่คุ้มกับที่รอคอยอ่านต่อ