3.9
16 เรตติ้ง (15 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:30

รีวิว วิเชียรก๋วยเตี๋ยวเป็ด บางขุนเทียน

16 ม.ค. 2016
ดูแล้ว 1,681
Quality Review
เตี๋ยวเป็ดตรงข้ามกสิกรไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ด, ข้าวหน้าเป็ด

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด อยู่แถวซอยวัจนะ ตรงข้ามกสิกรไทย ร้านเป็นร้านเล็กๆ แต่คนเยอะนะคะ ตัวเป็ด เป็นเป็ดพะโล้คะ ราคาไม่แพง ให้เยอะเหมือนกันคะ รสชาติอร่อย เป็ดไม่เหม็นสาบ น้ำก๋วยเตี๋ยวเข้มข้น รวมๆ อร่อยคะคุ้มค่ากับราคา

อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ize.FindEatFun
2963.5k28.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 553
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ของขึ้นชื่อเขตจอมทอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเป็ด, ก๋วยเตี๋ยวเป็ด, ข้าวหน้าเป็ด

วิเชียรก๋วยเตี๋ยวเป็ด มีคนแนะนำว่าถ้ามาฝั่งธนบุรี ให้มาแวะลองวิเชียรก๋วยเตี๋ยวเป็ด มารอบแรกปิด วันนี้มาเจอคนกำลังต่อแุวรอกันเยอะมากๆ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดคงอร่อยจริงๆ แต่ไม่ได้สั่ง สั่งข้าวหน้าเป็ดกับก๋วยจั๊บเป็ดมาทาน อร่อย ราคาไม่เเพง แต่แนะนำว่าให้ไปรอแต่เนิ่นๆ คิวยาวมากๆ 📌 วิเชียรก๋วยเตี๋ยวเป็ด ⏰ เปิดให้บริการ 10.30 น. - 17.00 น. 📌 37 ถ. จอมทอง แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร 10150 🚗 จอดรถ...อ่านต่อ

photo
Green3rd
551.4k4.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 920
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

นั่งหาร้านที่ใช้สิทคนละครึ่งได้ มาเจอกับร้านนี้ เห็นว่าน่ากินดีเลยสั่งเป็ดครึ่งตัวมาทาง Lineman (330.-) เนื้อเป็ดแน่นดี แต่ตัวเนื้อรสชาติไม่แรงเท่าไหร่ กินกับน้ำราดแล้วกำลังดีเลย ไม่ได้ย่างมาแบบหนังกรอบ แต่ก็อร่อยอยู่ดูเพิ่มเติม

photo
takkkung
46.4k2471.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 มิ.ย. 2012
ดูแล้ว 1,520
ลีลาเพลินตา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านนี้เสียดายไม่มีที่จอดเลย ดูร้านแล้วเหมือนไม่มีอะไร เผอิญผ่านเห็นลีลาคนลวก แล้วน่าสนใจจึงแวะซักหน่อย รสชาติดีนะครับ แต่ที่ดีคงเป็นลีลาการลวกก๋วยเตี๋ยวเฮียเค้า ไม่ได้ผาดโผนหรือโยนอะไรนะครับ เป็นการโยก การหยิบเครื่อง ช่างเพลินจริงๆครับ นั่งดูไปกินไป หมดแระ เพลินจริงๆครับอ่านต่อ

20 พ.ค. 2013
ดูแล้ว 1,306
อร่อย คุ้มราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

รสชาติอร่อยดีครับ มีข้าวหน้าเป็ดด้วยครับอ่านต่อ

photo
Saiaew Thananya
11420
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 พ.ย. 2014
ดูแล้ว 990
อร่อย สมราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

อร่อยดีค่ะ น้ำซุปเข้มข้น เนื้อเป็ดรสชาติดี แต่โต๊ะน้อย รอนานหน่อย แต่คุ้มกับที่รอคอยอ่านต่อ