4.2
145 เรตติ้ง (115 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ขนมจีนป้าเขียว

26 ก.ค. 2018
อร่อยถ้านึกถึงขนมจีนต้องนึกถึงขนมจีนป้าเขียวต้นกล้วยอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไตปลา, ขนมจีนน้ำยา ไก่ทอด

อร่อยกันลืมตัวซัดขนมจีนไป1กิโลน้ำยายังเหลือเติมได้ไม่อั้นผักเติมได้ไม่อั้นมีไก่ทอดให้กินอร่อยไปหมด​ ผักลวก ผักดอง​ ห่อหมกขนมจีน​ ไตปลา​ ที่เด็ดคือน้ำไตปลารสเผ็ดไม่ฝาดลิ้นกินลื่นลงคอน้ำไม่ข้นจนเกินไป​ แกงป่าก้อฟิน น้ำยากะทิกลมกล่อมอร่อยมากๆเลยเมี๊ยว​ จะห่อกลับบ้านละใครจะกินก้อฝากมาทักเด่วกินเผื่อ

yui
51.7k4.3k41k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ขนมจีนป้าเขียว ยังมีป้าเขียวใส่หมวกเขียวยืนตักแกงให้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยา

ขนมจีนป้าเขียว อำเภอลานสกา ร้านใหญ่อยู่หน้าบ้าน จัดเป็นลาน จัดพื้นที่เป็นสัดส่วน ให้บริการตัวเอง มีที่จอดรถบ้านฝั่งตรงข้าม พอควร สั่ง 1.ขนมจีน ครึ่งโล 90฿ ได้ set น้ำยา 4 แบบ น้ำพริก น้ำยาใต้ มีเนื้อปลา แกงไตปลา น้ำยาป่าและถาดผักสด ผักดอง ขนมจีนเส้นสด ทำเองของป้าเขียวอร่อย แกงไตปลาอร่อย น้ำยาใต้กะทิจางไปหน่อย แต่มีเนื้อปลา ส่วจะนน้ำยาป่าจะเค็มนำ เผ็ดพริกไทยไม่มาก 2.ไก่ทอด 2 ชิ้น 80฿ แพกุ้ง 2...อ่านต่อ

ทิพากร บุญอ่ำ
อร่อย ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยา ไก่ทอด

ร้าน ‘ขนมจีนป้าเขียว’ อยู่ที่อำเภอลานสกา ห่างจากตัวเมืองนครสัก 30 กิโลเมตร และอยู่ใกล้ (มาก) กับบ้านคีรีวง แหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนชื่อดัง ขนมจีนที่ร้านนี้ก็ขายเป็นเซ็ตเหมือนกัน น้ำยามีหลายชนิด ทั้งน้ำยากระทิ, น้ำยาป่า, น้ำยากะทิแบบหวาน ทีเด็ดอย่างหนึ่งของร้านนี้คือไก่ทอดครับ ทอดได้กรอบนอกนุ่มในกรึบๆ ดีจริงๆดูเพิ่มเติม

Ryan is a lion
ขนมจีนในบ้านย่านลานสกา

📌 ร้านขนมจีน สำหรับใครที่มาลานสกา ต้องแวะมาร้านนี้ ร้านอยู่ในซอย ไม่ใช่ร้านที่ดูจะสร้างชื่อจากนักท่องเที่ยว ไม่ติดแอร์ ในย่านบ้านคน เป็นร้านๆ บ้านๆ ของจริง บ้านแถวนั้นเป็นบ้านไม้ๆ ในร้าน ก็จะมีโต๊ะ มีโซนที่ให้ไปสั่งน้ำยา ของทอด โซนตักน้ำฟรี ไปถึง 🍽 ก็จะได้ชุดน้ำยา ขนมจีน จะมีน้ำยามาให้ 4 ถ้วย กับชุดผักพื้นบ้าน อื่นๆ จะมีแกงฟักไก่, ไข่ต้มสุกแบบยางมะตูม, ห่อหมก ตัวน้ำยา เหมือนจะเดินไปเติมได้...อ่านต่อ

Wonderful Journey
22 ก.ย. 2024
ขนมจีนที่ต้องมาโดน ที่ลานสกา

เป็นร้านขนมจีนบ้านๆ แต่รสชาติดีเลยทีเดียวค่ะ น้ำยามี 4 อย่าง ตักได้ไม่อั้น แต่ถ้าใครอยากกินแกงเขียวหวานไก่เพิ่ม สั่งได้เลยค่ะ เนื้อไก่แน่นๆเลย เราว่าน้ำยาอร่อยทุกอย่างเลย ส่วนขนมจีนสั่งแยก ตัวเส้นขนมจีนก็ดี หรือว่าเราหิว555 และป้าเค้าแนะนำของทอดในรูป (ไม่รู้ว่าชื่ออะไร) เอ้อ กินแล้วอร่อยดีค่ะ เบ็ดเสร็จราคาถูกมาก ติดใจเลยค่ะ ป้าคนขายน่ารักทุกคน และที่ร้านก็มีของฝากพวกขนม ผลไม้ให้เลือกซื้อด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
9 เม.ย. 2024
ขนมจีนร้านดังเมืองคอน

📍 ร้านขนมจีนป้าเขียว มาเที่ยวเมืองคอน ก็ขอมาแวะร้านขนมจีนร้านดังกันหน่อย มาครั้งแรกก็งงๆ สั่งไม่เป็น ที่นี่เราต้องไปสั่งเส้นขนมจีนกันก่อน มา 2 คน ทางร้านจัดขนมจีนครึ่งกิโลกรัม 80 บ. และทางร้านจะนำน้ำยามาเสิร์ฟ 4 ชนิด แกงไตปลา แกงป่า แกงกะทิ น้ำพริก น้ำยาเราสามารถเติมน้ำยาและผักได้ไม่อั้น ผักพื้นบ้านทางร้านมีหลายชนิด แกงไตปลารสเข้มข้นเค็มนำ แกงป่าเผ็ดกลางๆ น้ำยากะทิเผ็ดกำลังดีไม่มากไป ส่วนน...อ่านต่อ

Pangeataround
23 ธ.ค. 2023
ขนมจีนป้าเขียวอร่อยเหมือนเดิม

[ลานสกา: นครศรีธรรมราช]. . เป็นร้านที่ตั้งใจมากินเลยค่ะ ร้านนี้ . . ขนมจีนป้าเขียว. . เป็นขนมจีนเส้นสด น้ำยามีให้ 4 อย่าง แกงไตปลา แกงป่า น้ำยากะทิ น้ำพริก เวลาเราไปก็ไปหยิบขนมจีน น้ำยาเขามาเสริฟ สี่อย่างเลยค่ะ ผักไม่อั้น . . มีของกินแอ้ม อย่างไก่ทอด ทอดมัน ไข่ต้ม นี่กินแอ้มทุกอย่างเลยค่ะ . . ชอบน้ำยาไตปลา กับ น้ำยาป่า อร่อยยยยย. . แนะนำๆๆๆ. ————————————— 🏡 ร้านขนมจีนป้าเขียว ...อ่านต่อ

2 พ.ย. 2015
ขนมจีนใต้ รสชาติจัดจ้าน กับอาหารเส้นสด

ครัวน้องควีน
ครัวน้องควีน
ร้านเด็ดลานสกา นครศรีฯ มีครบอาหารอีสาน ใต้ ซีฟู้ด ตามสั่ง ร้านนั่งสบาย
Para Keeree Cafe & Restaurant - พาราคีรี
คาเฟ่วิวหลักล้านกลางหุบเขาคีรีวง นครศรีฯ กาแฟดี อาหารเด็ด ถ่ายรูปสวย