- รีวิว โคตรเซียน สาขา ๑

รีวิว โคตรเซียน สาขา ๑
中式火锅店(牛肉、鸡肉、鸭肉)
这家火锅店(牛肉、鸡肉、鸭肉)的物价真的超便宜,两个人410泰铢! 一大盘鸭肠 80泰铢 鸭下水S 80泰铢 牛肉火锅S 200泰铢 菊花茶25泰铢 柠檬茶25泰铢 这个量真的太多了,牛肉火锅满满的牛杂、牛肚、手切牛肉、牛肉丸,肉质鲜嫩软烂入味,汤底超好喝(喜欢吃面条的吃完火锅可以下一把面条);鸭肠脆脆的下次准备自己带辣椒粉来拌一下;鸭下水这个吃不完了打包明天回家做个麻辣鸭下水. 两个人一个小份的牛肉火锅已经够吃了,牛肉可以单独加,这家店也是推荐了,在中餐里面价格相对非常便宜了.

โครตเซียน ร้านก๊วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นรสเด็ด เด็ดเรื่องเนื้อตุ๋น แต่ก็มีเป็ดกับไก่ให้ทานด้วย ใครชอบเนื้อ ขอบอกว่าต้องไม่พลาด
ร้านโครตเซียน เนื้อตุ๋นหม้อไฟ แค่ชื่อก็บอกแล้วว่า เน้นเนื้อตุ๋น ซึ่งผมไม่ได้กินเนื้อ จึงไม่สามารถบอกได้ว่าฟินยังไง แต่จากปากคำของผู้ที่ได้ลิ้มรสแล้วนั้น บอกเลยว่า ฟินจุง 555 ในหม้อเนื้อตุ๋น มีทุกอย่าง ทั้งเนื้อและเครื่องใน ตุ๋นทิ้งไว้ จนเนื้อเปื่อยนุ่ม และน้ำซุป เข้มข้นกลมกล่อม มีให้ทานกับน้ำพริกเผายิ่งเด็ด แต่ไม่ใช่แค่มีแต่เนื้อเท่านั้น ยังมีเป็ด และ ไก่อีกด้วย มีเสริพแบบถ้วย และเป็นหม้อไฟ เสร...อ่านต่อ
เนื้ิอสด นุ่ม น้ำซุปเข้มข้น
ร้านเปิดใหม่ แต่รสชาติเก๋า มากประสบการณ์ น้ำซุปเข้มข้น กลมกล่อม ผิดหวังกับเนื้อเปื่อยเล็กน้อย เพราะคาดว่าจะมาแบบเปืือย แต่เป็นแบบที่เคี่ยวพอสมควร คงความเหนียวให้เคี้ยวหนึบๆ อาจเป็นแบบฉบับของทางร้าน มีเมนูทั้งเนื้อ, เป็ด และไก่ มีทั้งขนาดทั่วไปและหม้อไฟ ร้านบรรยากาศดี น่านั่งเล่นยามเย็น ที่เห็นเวลาปิดร้าน 5 โมงเย็น น่าจะขยายเวลาได้ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออออตุ๋นนนนน
แค่ชื่อร้านกับลักษณะร้านมองเห็นไกลๆ ใช่ร้านก๋วยเตี๋ยวหรอ ใช่หรออออ เป็นอาหารประเภทก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา หม้อไฟ และลวกจิ้ม มีเนื้อกับเป็ด บรรยากาศภายเปิดโล่ง ไม่ร้อน นั่งสบาย ที่จัดมาเป็น ก๋วยเตี๋ยวเส้นหมี่เนื้อตุ๋น เนื้อสด ไม่งอก เนื้อตุ๋นนุ่มอร่อยกำลังดี ผ่านมาแถวนี้ลองแวะชิมดูได้ดูเพิ่มเติม
เนื้อเปื่อยหม้อไฟฟฟฟฟ
ถ่ายรูปกันไม่ทันเลยทีเดียว อยากทานเตี๋ยวเนื้อ แวะมาลองที่ร้านนี้ ก็ถือว่าเด็ด ถ้าเทียบในภูเก็ต ไม่เหม็น ไม่คาว อร่อยดีค่ะ อิ่มอร่อยในราคาไม่แพง เครื่องดื่มยังไม่ผ่าน เราสั่งชามะนาว ไม่มีทั้งรสชา และมะนาว 555 เอาที่อาหารนะคะใครชอบทานเนื้อแวะมานะคะดูเพิ่มเติม
ไม่รู้จะไปไหนไปที่นี้เลยค่ะโคตรเซียน
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น เกาเหลาหม้อไฟ เป็ด ก๊วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นก๋วยเตี๋ยวหม้อไฟใหญๆๆๆๆๆๆมากค่ะ มีเบียร์วถอนอร่อยไฟมากค่ะราคาไม่แพงค่ะ บริการดีค่ะ ลองไปกินกันดูค่ะรับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เค้ามีอะไรให้เลือกมากมายดูเพิ่มเติม