- รีวิว ครัวแสมสารซีฟู๊ด

รีวิว ครัวแสมสารซีฟู๊ด
วิวดี อาหารทะเลสด อร่อย ราคาไม่แพง ต้องมาซ้ำ
ร้านใหญ่ในย่านนี้ อยู่ติดกับตลาด ที่จอดรถสะดวกทั้งหน้าร้านและฝั่งตรงข้ามร้าน ในร้านติดกับทะเล นั่งมองวิวทะเลเพลินๆ มีสองชั้น และมีโซนห้องแอร์ด้วย พนักงานบริการรวดเร็ว อาหารทะเลสด ราคาไม่แพง แนะนำเมนูปลาหมึกไข่ทอดพริกเกลือ รสชาติออกเผ็ด ปลาหมึกเด้งกระเทียมกรอบ ทอดมันกุ้ง ชิ้นใหญ่มาก ปลาอินทรีย์ทอดกินคู่กับยำมะม่วงเปรี้ยวตัดอร่อย 💵💰 รับบัตรเครดิตดูเพิ่มเติม
ร้านอาหาร วิวสวย สัตหีบ
ร้านอาหารทะเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับตลาด เรื่องความสดนั้นไว้ใจได้อยู่ ตัวร้านด้านนอกอาจดูทึบๆ แต่พอเข้ามาข้างในกับวิวที่เปิดกว้างให้เห็นทะเลสวยๆ น้ำมะพร้าว มาทุกรอบ หวานทุกรอบ เนื้ออ่อนดีคะ หมึกไข่นึ่งมะนาว ปลาหมึกสดเนื้อแน่น ไข่ปลาหมึกเต็มๆ น้ำนึ่งมะนาวรสค่อนข้างเปรี้ยวโดดไปหน่อย เผ็ดไม่มาก น้ำพริกไข่ปู น้ำพริกไข่ปูเยอะดี มีเนื้อปูนิดหน่อย แต่ไม่แน่ใจว่าใส่ไข่เค็มไหม เมนูนี้รสชาติออ...อ่านต่อ
ของทะเลสดดีมาก
#Wongnai2024 กินของทะเลสดๆ ใกล้ๆ กทม ก็มาสัตหีบได้ ของทะเลสดๆ หลายที่ ร้านนี้อยู่ที่แสมสาร (ตามชื่อ) นั่งริมหาด ของทะเลสดๆ ให้เลือกเยอะ ทุกเมนูทะเลสดทั้งนั้น ปรุงรสจัดนิดๆ จุดเด่นอยู่ที่วัตถุดิบ พอมันสดแล้วเนื้อก็จะหวานฉ่ำเลย ราคาอาหารก็จะตามความสด กินแล้วไม่เสียดายตังค์ อากาศถ่ายเทดีมาก เย็นสบายแม้นั่งแบบ open airดูเพิ่มเติม
ร้านเด็ดสุดในย่าน สัตหีบ อาหารทะเลสดๆ ฉ่ำๆ ฟินทุกครั้งที่มากิน
ใครกำลังมองหาร้านอาหารทะเลสดๆ อาหารอร่อยถูกปาก บริการประทับใจ ผมขอแนะนำที่นี่ครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน อาหารทะเลี่นี่สดมากๆ เพราะมีรสชาติหวานๆฉ่ำ ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง หอย หรือ ปลา เนื่อหวานช่ำสุดๆครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน ที่นี่มีลานจอดรถอยู่หน้าร้านถ้าเต็มอาจจะต้องหาที่จิดตลาดฝั่งตรงข้ามครับ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ร้านอยู่ติดทะเล มี 2 ชั้น มีที่จอดรถ วิวดีงามมาก ลมเย็นสบาย ด้วยวิวติดทะเล นั่งกินชั้น 1 หรือ ชั้น 2 ก็งามครับผม ถ่ายรูปสวยด้วย อาหาร -ปลากะพงสด ทอดกรอบเนื้อเด้ง -กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา กรอบหอม ไหม้เล็กๆ อร่อย -หมึกผัดฉ่า ไม่เหนียวเลย นุ่มหอม อร่อย -หมูคลุกฝุ่นอร่อยกำลังดีไม่เลี่ยน -ต้มยำของสด แต่น้ำต้มยำยังไม่ถึงขั้น อันนี้ให้ (3/5) แต่ของสดให้ 5/5 โดยรวมแนะนำให้แวะครับ อาหารอร่อย วิวดีดูเพิ่มเติม