3.5

รีวิว Kyushu Jangara Ramen at Park Venture ปาร์ค เวนเจอร์

Mama Bear❤
8 ม.ค. 2019
อร่อยมาก รสชาติญี่ปุ่นแท้

ไม่ควรขับรถมากิน เพรสะที่จอดรถเป็นสำนักงานออฟฟิศ และโรงแรมโอกุระ แนะนำนั่งรถไฟฟ้ามาลงสถานีเพลินจิต เดินมาทางเซ็นทรัล นิดเดียว เห็นทางเข้าตึกปารค์เวนเชอร์ หรือ ทางเข้าโรงแรมโอกุระ ลงกระไดเลื่อนมาชั้น 1 ร้านอยู่หลังร้านชา ติดกระจกข้างเซเว่น แนะนำว่าอร่อยมาก เหมือนนั่งกินร้านราเมนในญี่ปุ่น เนื่องจากเป็นตึกสำนักงาน แนะนำโทรเช็ควันหยุดสุดสัปดาห์ไม่แน่ใจจะขายหรือเปล่า เที่ยงโต๊ะเต็ม เราชอบไป 11:30น. หรือ 14:00น. นั่งสบาย พนักงานบริการดี น่ารัก ที่สำคัญไม่จองเราตอนกิน ชิว ชิว กินครบทุกซุป ส่วนตัว สูตรดั้งเดิม ดีมาก ญี่ปุ่น เลย ต้องลอง กินแล่วไม่คอแห้งเลยค่ะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
23 มิ.ย. 2024
ร้านราเมงเส้นสไตล์ฮากาตะในอาคารสำนักงานปาร์คเวนเจอร์ ชั้น 1

Kyushu Jangara Ramen ตามชื่อร้าน เป็นร้านราเมง และเมนูที่ได้ลองสั่งทานวันนี้ ก็เป็นเมนูชื่อเดียวกันกับทางร้าน รสชาติดีครับ แต่อาจจะต้องขอให้พนักงานลวกเส้นแข็งนิดหนึ่งจะดีมาก ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE ชำระ (ไม่รับบัตรเครดิต)ดูเพิ่มเติม

Nanzy Wanwasa K
20 ส.ค. 2019
บริการไม่เหมาะกับราคา

ราเมงร้านเล็กๆ ใต้บันไดเลื่อนตึกปาร์คเวนเจอร์ เพลินจิต พนักงานให้บริการเหมือนไม่ค่อยเต็มใจ คนรับออเดอร์บอกให้สั่งตรงแคชเชียร์ จ่ายเงินเสร็จก่อนค่อยหาที่นั่ง แต่พนักงานหน้าเคาน์เตอร์ปล่อยให้คนมาทีหลังนั่งจองที่ แล้วตะโกนสั่งมาจากที่นั่ง เอ่อ ก็ได้เหรอคะ ด้วยที่นั่งจำกัดมากมีแค่ประมาณ10เก้าอี้ กินไปกดดันไป คนมายืนจ่อรอคิว พอวางตะเกียบปั๊บ ยังไม่ทันกินน้ำพนักงานมาเร่ง ด้วยการขอเก็บชาม พี่นี่ต้...อ่านต่อ

มีโต๊ะสูงนั่งหน้าเคาน์เตอร์ชุดเครื่องปรุง

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World