รีวิว Yourface เซนทรัลพระราม2

nuttha wongthepwanich
28 ม.ค. 2017
ดีงามทุกอย่างตั้งแต่นวดหน้าจนถึงขัดตัว

ctttttt
28 เม.ย. 2024
จริงๆ อยากให้ 0 คะแนนค่ะ ใช้บริการครั้งแรก ก็ตราตรึงใจจนอยากบอกต่อทุกคน!

ใช้บริการครั้งแรก ก็แจ๊คพอตเลยค่ะ เราเห็นว่าราคาแวคคิ้ว 500 บาท ค่อนข้างสูง น่าจะโอเค แค่แว๊คส่วนเกินของคิ้ว ไม่ได้ให้ออกแบบใดใด เราเป็นคนมีคนคิ้วเยอะอยู่แล้ว ปกติไม่ค่อยเขียนคิ้ว แค่ปัดๆมาสคาร่าคิ้วเอาเท่านั้น เลยลองใช้บริการดู - แวคคิ้วข้างแรก ข้างซ้าย คุณป้าพนักงานก็ให้ดูว่าทรงโอเคมั้ย เราก็บอกโอเคค่ะ ไม่ได้มีปัญหาไร แกเลยทำข้างซ้ายต่อ แต่พอข้างซ้ายเสร็จ เราส่องกระจก คือตกใจมาก คิ้วมันไม่เ...อ่านต่อ

Bamm Tantisiriwat
14 ต.ค. 2017
แว๊กซ์คิ้วไม่ดี ตั้ง500 ตอนแว๊กซ์เหมือนไม่มีขนติดออกมา และเก็บขนที่เหลือด้วยมีดโกน อย่างงี้กันคิ้วเองที่บ้านดีกว่าค่ะ