3.0

รีวิว Dimsum Pailin

s o m *
1031652k
10 ธ.ค. 2016
ร้านติ่มซำเล็กๆ อาหารก็มาขนาดเล็กๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่หยก, คะน้าผัดน้ำมันหอย

ร้านติ่มซำไพลินตั้งอยู่ที่ซอยข้างมอประตู 5 (ซอยโลกีย์) ร้านเป็นตึกแถวตรงข้ามกับร้านเหมาทะเล มีที่นั่งประมาณ 5 โต๊ะ ส่วนที่จอดก็แปะข้างถนนค่ะ อาหารจะเน้นติ่มซำ ทั้งขนมจีบ ฮะเก๋า หมูสาหร่าย ซาลาเปา เตี๋ยวหลอด หรือจะเป็นเต้าหู้สอดไส้ทอด คะน้าน้ำมันหอย หมี่หยก ข้าวผัดก็มีให้เลือกทาน คุณภาพอาหารวันที่ไปทาน สัมผัสได้เลยว่าติ่มซำนึ่งมานาน ตัวแป้งขนมจีบเป็นสีน้ำตาลคล้ำแห้งๆ แป้งซาลาเปาไม่ค่อยนิ่ม หมูห่อสาหร่ายมีขนาดเล็กมากจนตกใจ โดยรวมเลยรู้สึกว่าไม่ค่อยคุ้มค่าเท่าไหร่กับติ่มซำ ส่วนพวกผัดคะน้า เต้าหู้ทอด และหมี่หยก โดยรวมรู้สึกว่าโอเคกว่าติ่มซำนะ เพราะเป็นอาหารที่ทำจานต่อจาน ส่วนตัวจึงแนะนำเป็นอาหารที่ทำสดมากกว่าติ่มซำค่ะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู