3.8

รีวิว Daiki Japanese Restaurant ทองหล่อ ซอย 9

14 เม.ย. 2017
รสชาติดีงาม ตกแต่งน่าทาน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: DRAGON ROLL, Adventure, Unagi Foie Gars, 4 King .

ไปกินมาด้วยดีลวงในราคา 799++ ราคาและอาหารถือว่าคุ้มค่ามากกกก พนักงานน่ารัก บริการดี เอาใจใส่ เสียดายวันนี้ไปฟัวกราหมด บุฟเฟท์ราคาเต็ม 1500 บาท แต่เหมือนทางร้านเองก็จะจัดโปรเรื่อยๆนะคะ วันนี้ไปมีโปร 999++ ซึ่งในเมนูมีการอัพเดทน่าทานขึ้นง่ะบางอย่าง แต่พนง.ดีมาก แถมในเมนูใหม่ให้คนที่ซื้อเมนูดีลเก่าอย่างเราด้วย เป็นซูชิเนื้อย่างตามจำนวนคน โดยรวมคือ อาหารรสชาติดี สดใหม่ พนง.น่ารัก ร้านเล็กไปสักหน่อย อาหารทำค่อนข้างช้า เพราะทางร้านบอกว่าทำจานต่อจาน แต่ว่าก็ไม่ได้แย่นะ เพราะทานอิ่มมาก สรุปรวมดีงามค่ะ เวลาทาน 1.30 ชม มีที่จอดรถ(ที่จอดรถแคบขับอย่างระวัง และอย่าลืมสแตมป์ที่จอดรถค่ะ)

4 King .
Adventure
DRAGON ROLL
Unagi Foie Gars
เยลลี่

รีวิวที่พูดถึง
Brett
15 ก.ค. 2015
EDITOR'S CHOICE
อาหารญี่ปุ่นแปลกใหม่ที่คัดสรรคุณภาพมาอย่างเข้มข้น ชาวกินดื่มและกินดึกน่าจะชอบเพราะร้านปิดตี 1 เลย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Foie gras, SHIOKARA YAM

Daiki Sushi Bar & Restaurant ร้านซูชิและอาหารญี่ปุ่นพร้อมกับกินดื่มในคอมมิวนิตี้มอลล์แห่งใหม่ล่าสุดใจกลางทองหล่ออย่าง 9:53 Art Mall ร้านนี้จุดเด่นเลยก็คือการฟิวชั่นเมนูอาหารญี่ปุ่นและซูชิที่ทางร้านบอกว่าไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนอย่างแน่นอนครับ เรียกได้ว่าเอาใจคนชอบทานอาหารญี่ปุ่นที่ไม่ชอบทานเมนูเดิมๆเหมือนกับที่สามารถหาทานได้จากร้านทั่วไป ที่สำคัญร้านนี้ยังเอาใจคนกินดื่มและกินดึกอีกด้วยครับ...อ่านต่อ

Wichak
2.6k2k22.2k
29 เม.ย. 2017
ร้านอาหารญี่ปุ่นในซอยทองหล่อ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Spicy Wing, Kanikamabono & Hokki Gai Sashimi, Hokki Gai Sashimi, ถั่วแระ, Adventure, 4 King .

Daiki Japanese Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม แนวฟิวชั่นที่ตบแต่งจานสวยงามใช้วัสดุดิบดีเลิศอีกร้านหนึ่งในซอยทองหล่อ 9 ชั้น 4 ของตึก 9:53 Community Mall ในร้านมีทั้งอาหารตามสั่งและบุฟเฟ่ต์ให้เลือก สำหรับอาหารบุฟเฟ่ต์ ที่นี่จะทำตามสั่งเท่านั้น ไม่ได้วางให้ตักเอง ทำให้ได้อาหารสดใหม่ทุกจาน ฉะนั้นพอไปถึงจะต้องทำการเลือกอาหารที่จะรับประทานในคราวเดียว อาหารจะทยอยออกมาไม่ได้มาในครั้งเดียว แต...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
26 มี.ค. 2017
บุฟเฟ่ท์แซลมอนเกรดพรีเมี่ยม อร่อยคุ้มค่า ราคาดีงาม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: salmon combo ., ปลาแซลมอนย่างซีอิ้ว, ชาเขียวเย็น, SALMON SALAD, แซลมอนแซบ, ไข่ตุ๋น, ซุปใส/ซุปมิโสะ, แซลมอนยำไทย, Salmon Sasimi, Salmon Onsen, ถั่วแระ, Salmon Special Daiki, Adventure, 4 King .

ร้าน Dalki Japanese Restaurant ตั้งอยู่ชั้น 4 ในโครงการ 9:53 ซอยทองหล่อ 15 เข้าลึกพอสมควรค่ะ เกือบสุดซอยทองหล่อ 15 เลยค่ะ หรือจะเข้าทางซอยสุขุมวิท 53 ก็ได้เช่นกันค่ะ อยากทานบุฟเฟ่ท์เกรดพรีเมี่ยมในราคาที่เอื่อมถึงได้อยู่พอดี เลยซื้อดีลจากทางวงในจากราคาปกติ 1,500+++ บาท เหลือเพียง 799+++ บาท ทานได้ 90 นาที กินกันให้จุใจกันไปเลยคร้า เมนูบุฟเฟ่ท์มีให้เลือกไม่เยอะมากแต่น่าทานเกือบทุกรายการเลย โดยเ...อ่านต่อ

Aumy ^_^
19105351
13 มิ.ย. 2019
เนื่องจากคุณแฟนอยากทานตับห่านแบบ. Unlimited อ่ะ!!ลองงงงง. ไปถึงจัดมาอย่างละหนึ่ง. ตับห่านมาแบบพรีเมียม ชิ้นโต ฟิน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Sashimi Boat, Unagi Foie Gars, 4 King .

ร้านหาง่าย พนักงานน่ารัก เมนูมีให้เลือกเยอะพอสมควร แต่วันนี้เน้น Foie Gars กับ 4 king Foie Gars. ชิ้นใหญ่มาแบบเต็มคำ. คุณภาพพรีเมี่ยง 4 king อันนี้เราชอบบบ. จัดมาสามรอบ ส่วนอื่นๆที่สั่งมา โอเค แต่ไซด์ใหญ่ไปนิด ทานกันเกือบไม่หมด. โดยรวม ผ่านคร้าาดูเพิ่มเติม

saoguide
5.4k1.7k28k
3 มิ.ย. 2016
EDITOR'S CHOICE
อีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่น ณ ทองหล่อค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หัวปลาแซลมอนราดซีอิ้ว

เอนทรี่นี้ก็พาไปกินอาหารญี่ปุ่นกันอีกแล้วนะคะ แฮ่.. โดยเป็นการชวนไปของน้องจ๊ะจ๋า บิวตี้บล็อกเกอร์คนสวยนั่นเองค่ะ ซึ่งร้านที่จะไปกินวันนี้ชื่อร้าน Daiki ค่ะ พิกัดอยู่ที่ชั้น 4 ของอาคาร 9.53 Art Mall นะคะ ใครขับรถไปก็เซิร์ชหาด้วยชื่อนี้เลยค่ะ พิกัดตรงอยู่นะคะ หน้าตาของอาคารคร้าบบบ ร้านอยู่ชั้นสี่เลยนะคะ ร้านไดกิอยู่ชั้น 4 นะคะ มีลิฟท์ด้วยค่ะ อ้อ การจอดรถที่นี่เป็น Valet Parking นะคะ ถ้าไม่มีท...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
14 พ.ย. 2015
ไฮไลท์ซูชิประจำร้าน โฉมไฉไล รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ครีบปลาตาเดียว, KINMEDAI SUSHI, Maruko Jung Sushi

ร้านอาหารญี่ปุ่นตั้งอยู่ใน ซอยทองหล่อ 9, The Art Mall ที่มีเมนูค่อนข้างหลากหลาย ตั้งแต่ ข้าวหน้าต่างๆ สลัด หมี่ผัด ไปจนฟิวช์ชั่นซูชิ ที่มีมาให้เลือกหลากหลายหน้าตา วันนี้ได้มีโอกาสมาลอง highlight สามอย่างของทางร้าน 1) Murugo Jung : Engawa ตัวยาวพันกับข้าว และท็อปปิ้งด้วย Hotate & Spicy Sauce สดเต็มคำ 2) Kinmedai ปลาจากญี่ปุ่น สด และกลมกล่อมด้วยชีสด้านบน เพิ่มความเข้มข้น 3) Engawa Delight: Eng...อ่านต่อ

Maruko JungEngawa Delight SushiKinmedai Cheese Sushi

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿