3.2

รีวิว ครัวคุณบอย

Earthly
30 พ.ย. 2018
ร้านอาหารที่รสชาติแย่ที่สุดที่เคยกินมา

ต้มยำถุงละ100 รสชาติยิ่งกว่าแกงถุง20บาท กุ้งก็เน่า เละจนหางกับตัวจะแยกออกจากกันอยู่เอามาทำอาหารได้ยังไง อาหารสั่งมา3 อย่าง จืดทุกอย่าง รสชาติต้มยำยิ่งกว่าน้ำล้างหม้อ สักแต่ว่าขายจริงๆ ใครที่คิดจะมาทานร้านนี้ขอให้เปลี่ยนความคิดเลย เสียความรู้สึกสุดๆ

30 พ.ย. 2018
อาหารรสชาติจืดชืดและไม่อร่อย คุณภาพไม่สมราคา

Noo Arkom
28 ธ.ค. 2015
ย้ายร้านรวมกับร้านกาแฟ coffee In น่านั่ง

หลังจากย้ายร้านมารวมกับร้านกาแฟ coffee In น่านั่งมาก มีกาแฟกับเบเกอรี่ให้เป็นทางเลือก เข่นเดิมนักดื่ม ที่นี่มีเบียร์สดให้เลือก หรือใครชอบที่จะเล่น Social ที่นี่ WiFi แรงเอาการฟรีด้วย ปีกไก่ทอดนังคงถูกใจผม ลาบทอดทั่นี่จานใหญ่มาก เพิ่งเห็นข้าวผัดแกนมใส่ไข่ ทำไมจะเยอะปานนี้ ทั้งแหนมทั้งไข่ สันนี้ทานจนต้องหิ้วกลับ แถมพ่วงขนมกลับอีกถุงเบ้อเร่อ เจ้าของร้านนี้ปรุง กับแกล้มได้สุดยอด มาได้เลย...อ่านต่อ

บรรยากาศสบายคอหมูย่างจานโตปีกไก่ทอดต้มจืดเต้าหู้หมูสับใส่วุ้นเส้นลาบทอดจานบิ๊กจ้าวผัดแหนม. มีแค่แหนมกับไข่. ข้าวน้อย 555
2 ก.ค. 2015
นักดื่มคอเพลงแถวพระยาสุเรนทร์แวะหน่อย
5 พ.ย. 2019
สั่งผ่านแกร็บ คิดว่าอาหารไม่ผ่านครับ

สั่งหมูสามชั้นทอดน้ำปลา อันนี้โอเคครับ ผ่านอยู่ แต่ที่ติคือ เล้ง ของที่ได้รับคือ กระดูกซี่โครง ที่ไม่ใช่ส่วนที่มาทำเล้ง ไม่มีเนื้อให้เล๊าะเท่าไหร่ ไม่มีความเปื่อยของเนื้อ และน้ำเหมือนต้มแซ่บเครื่องในหมู มากกว่า ปกติเล้งต้องเน้นพริกขี้หนู อันนี้โรยแต่ผักแบบต้มแซ่บมา สรุปในราคา 120 ไม่มีอะไรให้กินเท่าไหร่ครับ ซดแต่น้ำ เมนูอื่นไม่รู้ ได้ลองแค่ 2 อย่างครับ แนะว่า ถ้าอย่างเล้ง ลองสั่งตัวอย่างจาก "ก...อ่านต่อ

Vipada Sumonpun
21 มี.ค. 2020
อาหารอร่อย ราคาถูก
8 ม.ค. 2020
อาหารอร่อย ราคาเป็นกันเองค่ะ
27 ต.ค. 2019
อาหารอร่อย

สั่งget อาหารอร่อย สั่งต้มยำน้ำใส ผัดโป๊ยเซียน อร่อยชอบมากค่ะอ่านต่อ

Jangko
20 มิ.ย. 2018
พนักงานหรือเจ้าของไม่ทราบ.. บริการไม่ดี เหมือนคนไม่มีมารยาทำไงไม่ทราบ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿