3.6
40 เรตติ้ง (37 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว KOI Thé Mega Bangna

kin_lakk
5 มิ.ย. 2020
ชานมไข่มุก Passion Fruit Aloe Vera

ต้องไปเเวะกินสองรอบตอนที่เดินอยู่ที่ห้างนี้ คือชอบกินสุดๆเลยร้านนี้ ตอนเเรกกินชาไข่มุก 50 เเก้วเล็กอย่างเดียว ชอบความหนึบไข่มุกร้านนี้ ส่วน passion fruit aloe vera คือดีมากเหมือนกัน เป็นน้ำเสาวรสใส่ aloe vera เป็นท็อปปิ้ง ชอบบบGolden bubble milk tea (M)

Arisayui
297475k
8 ก.ค. 2024
ชานมไข่มุกเจ้าโปรด หอมชานม ไข่มุกอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MILK TEA

โคอิเตะ ร้านชานมไข่มุกเจ้าดัง ที่ตัวชาสามารถเลือกระดับความหวานได้ตามต้องการ และเลือกท็อปปิ้งที่ต้องการได้ เมนูเบสิคที่ใครทานร้านนี้ ก็คือ ชานมไข่มุก milk tea with golden bubble แก้วมีหลายขนาดให้เลือก ราคาสูงนิดหน่อย แต่มีโปรร่วมกับบัตรเครดิตหรือค่ายโทรศัพท์อยู่บ่อยบ่อย โดยรวมแล้วยังเป็นร้านชานมไข่มุกที่เราชอบมากๆ เดี๋ยวนี้รอคิวไม่นานมากแล้วด้วยนะดูเพิ่มเติม

GobGap H.
4 พ.ค. 2023
ชาเย็นชื่นใจ ทานสบายๆก่อนนอน

ในช่วงอากาศร้อนแบบนี้อยากจะหาอะไรทานเย็นๆแต่ถ้าจะให้ทานเป็นชานมตอนก่อนนอนก็รู้สึกว่าจะหนักท้องเกินไป เลยเลือกสั่งเป็นจัสมินกรีนที ซึ่งเป็นรูปแบบของชาใสๆ สามารถเลือกความหวานได้ วันนี้ผมเลือกเป็นความหวาน 0% จะได้ทานแล้วสดชื่นดีต่อสุขภาพ เครื่องดื่มแบรนด์นี้เป็นที่ไว้ใจได้ในเรื่องความเข้มข้นของใบชา ทานแล้วสดชื่นเสมอครับ ที่ร้านนี้ตั้งอยู่ที่โซน ikea ตรงข้ามกับออโตยะและเอ็มเค หาไม่ยากครับ #Wongna...อ่านต่อ

TbackpackP
24 พ.ย. 2022
ชานมส่งถึงบ้าน 🏡
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: MILK TEA

👍 นานๆสักทีกับร้าน ชานม Koi โดยวันนี้จัดมาเลย แก้วใหญ่ กับ Milk Tea(115 THB) - สำหรับราคา นานๆที สั่งได้ครับ รสชาติ ชานมเข้มข้นดี แก้วใหญ่ก็คืออิ่มไปเลย หลังทานข้าวเย็น ครับ *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** 🧳ฝาก Facebook Page ด้วยน๊า https://www.face...อ่านต่อ

Large 720 ออนซ์ 115 THB
18 มิ.ย. 2021
KOI กับ Promotion ของ Gojek
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
31 ธ.ค. 2022
ชานมร้านดัง เมกาบางนา

ร้านชานมชื่อดัง koi the สาขาเมกาบางนา คนต่อแถวยาวเป็นปกติ ร้านบริการดีมาก พนักงานมีอัธยาศัยดี และแนะนำโปรโมชั่นได้ดี สามารถใช้ AIS POINT ลดได้อีก 20 บาททุกเมนู คุ้มมากๆ สั่ง golden bubble milk tea หวาน 25% size M (95฿ ใช้ส่วนลดเหลือ 75฿) รสอร่อย หวานกำลังพอดี ไข่มุกสีทองเคี้ยวเพลินหนึบหนับที่สุด ด้านข้างร้าน มีเก้าอี้ให้นั่งรอได้ เป็นม้านั่งยาว นั่งได้ประมาณ 3-4 คน #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

tatateety
21 ส.ค. 2022
ชาเอ๋ยชาไข่มุก

ร้านชาไข่มุกยี่ห้อนี้ไม่ค่อยได้ซื้อทานสักเท่าไหร่ เพราะดูแพงไปนิดนึง แล้วก็ไม่มีสาขาใกล้ๆบ้านด้วย รอบนี้ต้องแวบไปถึงเมกาบางนา ไปวันแม่ ตอนแรกกะว่าจะหาข้าวแถวนั้น แต่สรุปอยากกินสุกี้ตี๋น้อยกัน เลยจอดรถได้ไม่ทันไร ก็ต้องออกมาแล้ว ยังไม่ได้เดินเลย เลยขอชาไข่มุกมาไว้สักแก้ว รสชาติกลางๆหวานๆล่ะนะ ไข่มุกโอเค ส่วนอื่นๆก็เฉยๆ ทานไม่หมดดูเพิ่มเติม

Molly Moon
4 ธ.ค. 2021
ชาไทยสุดเข้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: THAI TEA

เมนู Thai Tea ร้านอยู่ชั้น 2 ใกล้ๆกับโซน Ikea มีที่จอดรถในห้างเยอะ แนะนำให้มาอต่เช้าเพราะหลังเที่ยงไปแล้วคนเยอะมาก ปกติร้านนี้ดังไข่มุก ส่วนตัวชาแล้วกลิ่นหอมแต่รสไม่เข้ม นมเยอะ วันนี้ลองเมนูใหม่ Thai Tea สุดยอด ถูกใจมาก หอมชา เข้มมาก ขมและหวานกำลังดี สั่งหวาน 25% ถูกใจมากดูเพิ่มเติม

The Bibimbab เมกะ บางนา
The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี