3.5

รีวิว Chester's บิ๊กซีภูเก็ต

29 พ.ค. 2014
การบริการดี อาหารอร่อย

ร้านเชสเตอร์กริล สาขาบิ๊กซีภูเก็ต อยู่ตรงข้ามกับร้านเอ็มเคสุกี้ มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารจานเดียว ไก่ทอด และอื่นๆ เมื่อสั่งอาหารเสร็จแล้ว พนักงานจะให้ไปนั่งรอที่โต๊ะ เมื่ออาหารเสร็จพนักงานจะนำไปเสิร์ฟที่โต๊ะเองค่ะ ราคาอาหารแต่ละเมนูไม่แพงมาก รสชาติอร่อยค่ะ

30 เม.ย. 2014
ร้านสะอาด บริการดี

KoI Papiyong
402932k
1 พ.ย. 2018
เมนคือข้าวอบไก่ย่าง
เมนูเด็ด: ข้าวอบไก่ย่าง

ปกติกินเชสเตอร์กริลจะกินอยู่เมนูเดียว ชอบสุดแล้วคือข้าวอบได่ย่าง (BL?) ช่วงนี้ลดจาก 87 บาทเหลือ 69 บาทเลยกิน 2 วันติดเลย สาขาโคลีเซียมพริกกระเทียมน้ำปลาดีกว่า พริกกระเทียมยังสดดี สาขานี้จะเก่ากว่าหน่อย แต่สาขานี้ให้น้ำราดสีดำเยอะดี อร่อยๆดูเพิ่มเติม

Makaylamook
11 ต.ค. 2017
ร้านนี้อยู่คู่บิ๊กซีมานมนาน

วันนี้ได้มีโอกาสแวะมาบิ๊กซี (บังเอิญผ่านมาซ่อม ipad) เลยแวะมากินร้านนี้ (นานมากแล้วที่ไม่ได้มากิน - ตั้งแต่สมัยมัธยมนู่น!) คือร้านนี้อยู่คู่กับบิ๊กซีมานานมากๆน่ะค่ะ เมื่อก่อนจำได้ว่าตอนมาเรียนดนตรีที่สยามกลการ พอเรียนเสร็จก็ต้องแวะมากินร้านนี้ 555 เมนูที่ชอบ: ตามในรูปเลยค่ะ ข้าวไก่น้ำตก (รสชาติอร่อยแซ่บลืม)ดูเพิ่มเติม

Ton Phuket
30 พ.ย. 2017
มีเมนูใหม่ ไก่ทอดร้อนๆ มานำเสนอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวปลาเซลมอน, ข้าวสเต็กปลาลุยสวน, ไก่ทอด, ฟิชแอนด์ชิปและเฟรนฟราย, ข้าวหน้าไก่แซ่บ

วันนี้เพิ่งไปกินที่เชสเตอร์กริลล์มา เจอเมนูใหม่ ไก่ทอด แบบทอดให้ใหม่ๆ 4 ชิ้นเพียง 109 บาท จากปกติ 149 เห็นปุ๊บ ไม่ลังเล รีบสั่งเมนูในทันที พนักงานแจ้งว่าต้องรอ 15 นาที นะคะ เพราะทอดให้ใหม่ๆ เรารอได้ เพื่อไก่ทอดร้อนๆ ใหม่ๆ พอครบเวลา ไก่ก็มา หนังกรอบ เนื้อนิ่ม ชุ่มฉ่ำ สุกกำลังดี แบบนี้สิครับ ถึงเรียกว่าอาหารทำสดใหม่ ใครอยากลองชิมเมนูไก่ทอด ของร้านไก่ย่าง ขอเชิญช่วงนี้นะครับ เฉลี่ยแล้วตกอยู่ที่...อ่านต่อ

Anny_Ann waree😉
25 มี.ค. 2018
อิ่มอร่อยราคาไม่แพงต้องลองที่นี่chester grill😄👍

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต