รีวิว Amed Clinic สีลม

3 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
Amed Clinic ขอเชิญคุณเข้าร่วมเป็นแขกสุดพิเศษ ในงาน Celeb Beauty Exclusive Party

🍷🍸 Amed Clinic ขอเชิญคุณเข้าร่วมเป็นแขกสุดพิเศษ ในงาน Celeb Beauty Exclusive Party เพียงแค่คุณร่วมสนุกตอบคำถามกับมาดามว่า... “หากพูดถึงเอเมดคลินิก คุณจะนึกถึงอะไร เพราะอะไร ? ” คำตอบไหนเก๋ แซ่บ โดนใจมาดาม ก็เตรียมชุดสวยๆ ไปงานปาร์ตี้สุด Exclusive พร้อมกระทบไหล่ดาราสาวสุดแซ่บระดับประเทศ พรีเซนเตอร์คนใหม่ของ Amed Clinic ที่ลูกๆ เห็นแล้วต้องกรี๊ดดด !!! เท่านั้นยังไม่พอ !! ผู้โชคดีที่เข้าร่วมงานยังได้รับ Gift Voucher มูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท ไว้ไปทำสวยกันแบบชิลล์ๆ อีกด้วยจ้า.. อ๊ะๆ แต่ความ Exclusive แบบนี้มาดามขอมอบให้ผู้โชคดีเพียง 5 ท่านเท่านั้น ที่จะได้สัมผัสบรรยากาศปาร์ตี้เริ่ดๆ แบบนี้ ✨ _______________________ 📌 กติกาการร่วมสนุก 1. Like Page Amed Clinic Official 2. Like & Share ภาพกิจกรรม ระหว่างวันที่ 1 - 23 ก.พ. 2560 (ตั้งค่าเป็นสาธารณะ) 3. ตอบคำถามใต้ภาพที่Linkนี้...https://goo.gl/wwqj3U ว่า ถ้าหากพูดถึง เอเมดคลินิก จะนึกถึงอะไรเป็นอันดับแรก เพราะอะไร พร้อมใส่แฮชแท็ก #Celebbeauty , #amedclinic , #amedclinicgame 4. หมดเขตร่วมสนุกวันที่ 23 ก.พ. 2560 ประกาศผลวันที่ 26 ก.พ. 2560 และยืนยันสิทธิ์ภายในวันที่ 27-28 ก.พ. 2560 5. การตัดสินของมาดามถือเป็นที่สิ้นสุด 6. ของรางวัล ได้เข้าร่วมงาน Exclusive Party พร้อมรับ Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 5 รางวัล และสามารถพาผู้ติดตามเข้าร่วมงานได้ท่านละ 1 คน 7. ผู้ได้รับรางวัลจะต้องมีความพร้อมในการเข้าร่วมงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์วันที่ 9 มีนาคม 2560 * เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

อื่นๆ
Amed Clinic ขอเชิญคุณเข้าร่วมเป็นแขกสุดพิเศษ ในงาน Celeb Beauty Exclusive Party

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ธ.ค. 2016

review กรีดตาสองชั้นสวยๆ จาก amed clinic

อ่านต่อ »
เรียงตาม : /
15 พ.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ตากแดดหน้าคล้ำต้องคอร์สนี้ AuraBright Program

หลังตากแดดดำก็ต้องดูแลตัวเอง..แวะที่นี้เลย Amed Clinic สาขาสีลม ตั้งอยู่บนอาคารดวงทิพย์ชั้น 4 อยากให้หน้าขาวใส แบบทันตา แต่เอไม่นิยมเลเซอร์ เพราะกลัวหน้าบาง และแสบร้อนเวลาออกแดด คลินิกเลยแนะนำนี่เลยคอร์ส AuraBright Program ราคา 1,500 บาทเท่านั้น โดยใช้เครื่อง Cryo ผลัดวิตามินเข้าสู่ผิว หลายขั้นตอน ใช้เวลา 60 นาที (นานจนหลับไปเลย) แต่เอกดสิวเพิ่มด้วยนะ แต่งหน้าทุกวันสิวอุดตันก็มา เหมาทั่วหน้า...

อ่านต่อ »
Amed Clinic สีลมAmed Clinic สีลมAmed Clinic สีลม

14 Likes0 Comment
Share
22 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
เสริมจมูกเปลี่ยนชีวิต! สวยแบบไม่ต้องทนฟังเสียงเพื่อนล้ออีกต่อไป!

สวัสดีจ้า เจ้าของกระทู้ชื่อ เบ้น นะจ๊ะ รีวิวนี้เป็นรีวิวแรกเลย เพราะเป็นการศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต ก่อนหน้านี้เบ้นไม่มีดั้งเลย เพื่อนนี่ล้อทุกวัน นังแหมบบ้าง ดั้งไม่มีบ้าง ฟังจนเริ่มชิน แต่เบ้นอยากเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง เลยตัดสินใจว่าจะเสริมจมูกค่ะ ก็ค้นรีวิวอ่านไปเรื่อยเปื่อย ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง จนสุดท้ายมาถูกชะตากับเอเมดคลินิก น่าสนใจมากๆ เพราะมีโปรโมชั่น ทุกเดือนเลย แถมรีวิวเยอะและสวยทุกเ...

อ่านต่อ »
Amed Clinic สีลมAmed Clinic สีลมAmed Clinic สีลม

20 Likes0 Comment
Share
7 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
แก้จมูกให้ดูสโลป ปลายเชิดพุ่ง ที่ Amed Clinc

สวัสดีค่ะ ชื่อ ตู่ นะคะ จมูกเดิมของตู่ที่เคยทำมาจากคลินิกอื่นมันตรงเกินไปค่ะ T^T แล้วปลายจมูกสูงเท่ากับสันจมูกเลย ทำให้หน้าดูแข็งทื่อมากๆ มุมข้างนี่ไม่มีความสโลปเลย ตู่เริ่มหาคลินิกจะแก้จมูก เพราะคิดว่ามันถึงเวลาแล้วที่ต้องเปลี่ยนซิลิโคนใหม่ 555 เพราะทนกับจมูกแข็งๆ แบบนั้นนานพอสมควร แล้วตู่ก็เจอ Amed Clinic จาก Instagram ค่ะ เค้าเคลมไว้ว่ามีเทคนิคพิเศษ ที่ช่วยให้คนเนื้อน้อยเสริมจมูกให้ดูพุ่งๆ...

อ่านต่อ »

19 Likes2 Comments
Share
24 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ประสบการณ์สุดสะพรึง! จะไม่ทำจมูกที่เอเมดคลินิกอีกแล้ว

ฮัลโหลวววว รีวิวหลังทำจมูกที่เอเมดคลินิกได้ 1 เดือนกว่าๆ มาแล้วจ้า สารภาพก่อนเลยว่าชื่อกระทู้ดูน่ากลัว แต่รีวิวนี้ไม่มีอะไรน่ากลัวเลยจ้า เพราะหนูชอบจมูกใหม่ม๊าก!!! ทรงจมูกที่คุณหมอเหลาให้ใหม่มันเข้ากับรูปหน้าของหนูเลย ดูโด่งเหมือนพ่อให้มา (ให้เงินมาทำ อิอิ) เพื่อนๆ ก็บอกว่าสวยขึ้น หน้าดูคมมีมิติกว่าตอนจมูกแบนมากๆ ตอนที่ยุบบวมสนิทแล้วหนูกรี้ดลั่นบ้านเลย เพราะจมูกดูไม่ปลอมเป็นแท่ง ถูกใจคุ้ม...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
11 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
โปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับสงกรานต์ มาดามใจดี จัดราคาดีๆ ให้

-โชว์บัตรนักศึกษา เสริมจมูก ราคา 17,900.- -หุ่นสวย ผอมเพรียว ดูดไขมัน ลด 40% -เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน SEBBIN ราคา 49,900.- -Botox Nabota ซื้อ 1 แถม 1 ราคา 11,999.- -ฉีดผิวขาว Aura Celebrity ราคา 2,999.- -แต่ง เสริม เติม เต็ม ด้วย Filler ราคา 5,999.- -หยุดสงกรานต์ จองคอร์สเด็ด รับคอร์สทำสวยเพิ่มถึง 5 คอร์ส * เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด #เอเมดคลินิก #ความงามชั่วนิจนิรันดร์ สอบถามร...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.พ. 2017

Amed Clinic ขอเชิญคุณเข้าร่วมเป็นแขกสุดพิเศษ ในงาน Celeb Beauty Exclusive Party

อ่านต่อ »
11 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ปรับรูปหน้ากับเอเมดคลินิก จะมุมไหนก็เรียวสวย V Shape ทุกมุม
บริการที่ใช้ : V Shape size XL

สวัสดดีค่า ฟ้า นะคะ ฟ้าเป็นนางแบบค่ะ รับงานเป็นแบบถ่ายรูปเยอะมาก ดูเหมือนว่าจะเป็นคนหน้าเล็กนะ แต่พออยู่ในกล้องแล้วอู้หูววววว หน้าบานมาก! มีเหนียงยานออกมาด้วย หลายคนที่ดูรูปคงไม่สังเกต แต่ฟ้าสังเกต เห็นแล้วรู้สึกหงุดหงิดมากๆ บางครั้งก็รู้สึกเสียความมั่นใจไปเลย เพื่อนที่เป็นนางแบบด้วยกันเลยแนะนำคอร์ส 4D V Shape ของ Amed clinic ให้ค่ะ ตอนแรกก็งงว่าคือคอร์สอะไร เพื่อนคนเดิมเลยส่งลิงก์นี้มา https:...

อ่านต่อ »

14 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kongju Clinic
Kongju Clinic
ณรวี คลินิก
ณรวี คลินิก
Meko Clinic จตุจักร
Meko Clinic จตุจักร
AP Clinic By หมอทิพย์
AP Clinic By หมอทิพย์
โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช
โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช