4.4

รีวิว KIN • KUB • CHEF (กิน • กับ • เชฟ) KIN • KUB • CHEF (กิน • กับ • เชฟ)

Holly Pan
6 พ.ค. 2022
KIN KUB CHEF🧍🏼🧍🏼‍♂️🧍🏼🧍🏼‍♂️

泰国朋友推荐的餐厅,这间餐厅是由四位大厨👨‍🍳Chef Max、👨‍🍳Chef Ead、👨‍🍳Chef Ton、👨‍🍳Chef Bird(均有5星酒店的工作经验)一起经营的街道中的一家隐蔽的小餐厅. 🥤荔枝沙冰(60泰铢): 荔枝味道浓郁,不会很甜,但是很清新,超喜欢荔枝饮品. 👑红烧肉炒饭(119泰铢): 这款最推荐,首先我真的爱吃红烧肉,红烧肉炖的软糯肥肉相见,咸鱼炒饭我真的是超爱了,要的重辣也不是非常辣. 🦐鲜虾炒饭(89泰铢):米饭有大火烹饪的香味,给得虾分量也足. 总体来说我觉得物超所值,好吃不贵,这家餐厅真的值得试一试,这边还有西餐简餐,但我今天只想吃红烧肉😄

Nitnun
20 มี.ค. 2021
เชฟ มาเองค่ะ

ร้านเปิดใหม่ 2021 เป็นร้านเชฟ หนุ่มๆ มารวมตัวกัน วันนี้มารับประทานมื้อเย็น เครื่องดื่มชาเขียว - 60 THB สั่งหวานน้อย อร่อยมาก น่ำเสาวรส เป็นแบบสำเร็จรูป เฉยๆ แซลม่อนอร่อย สด รสชาติดี พอร์คชอปน้ำจิ้มแจ่ว มาชิ้นโตๆ เลย น้ำจิ้มแบบไทยๆ ลดเลี่ยน บรรยากาศร้านน่ารักสไตล์ครอบครัว มีพื้นที่ภายใน และ outdoor พนักงานยิ้มแย้ม ตั้งใจบริการ ใส่แมสทุกคน อยากลองเมนูครีมบูเลมากดูเพิ่มเติม

18 เม.ย. 2021
ขอบคุณมากครับ 😊❤️🙏
maayy.artita
8 พ.ค. 2021

ร้านเล็กๆ แต่คุณภาพเต็มคำ รับประกันโดยเชฟจากโรงแรมชื่อดัง 💯 ปิดทุกวันจันทร์ อยู่ตรงข้ามวัดควนดูเพิ่มเติม

17 พ.ค. 2021
ขอบคุณมากครับ 😊🙏❤️
mooky0812
1 ก.ค. 2021
ลองมากินกับเชฟ

บรรยากาศร้านดีค่ะ มีทั้งโซนตากอากาศและห้องแอร์ ร้อนไปนั่งกินมีความสุขมากค่ะ พนักบริการดีค่ะ แนะนำอาหารดีค่ะดูเพิ่มเติม

22 ก.ย. 2021
ขอบคุณมากครับ 😊🙏❤️
Paanlai
22 พ.ค. 2021
ร้านอาหารอร่อย ราคาเข้าถึงง่าย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ หมูฮ้อง
ข้าวผัดมาอร่อย หมูฮ้องนิ่มละลาย
22 พ.ค. 2021
ขอบคุณมากครับ 😊❤️🙏

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿