3.7

รีวิว The Pizza Company สุรวงศ์

PunPun 🐥
30 ม.ค. 2017
ซื้อ1แถม1 เมื่อมีบัตร แต่ต้องมาซื้อที่ร้านนะจ๊ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซีฟู้ดคอกเทล

ตั้งใจกันไว้ว่าวันนี้จะกินพิซซ่านะ เพราะที่แผนกมีกันหลายคนและน้องที่ทำงานมีบัตรซื้อ1แถม1พอดี แต่ต้องซื้อกลับบ้านเท่านั้น เปิดหาร้าน The Pizza Company ก็พบว่าสาขาสุรวงศ์ใกล้ที่ทำงานที่สุดแล้วค่ะ ว่าแล้วก็แว๊นซ์มอเตอร์ไซค์กันไป 🛵🛵💨 เนื่องจากถนนเป็นแบบ one way ทำให้มาทางตรงๆไม่ได้ค่ะ เราเข้าทางซอยสีลม20 ขับออกทะลุมาถนนสุรวงศ์ เลี้ยวซ้ายไปอีกนิดเดียวก็ถึงร้านแล้วค่ะ จอดรถมอเตอร์ไซค์ไว้หน้าร้านได้เลย เมนูที่สั่ง คือ - พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน - พิซซ่าหน้าซุปเปอร์เดอลุกซ์ - พิซซ่าหน้าทรอปิคอลซีฟู้ด - พิซซ่าหน้าซีฟู้ดค็อกเทล - พิซซ่าหน้าแฮมและปูอัด โดยส่วนตัวเราชอบหน้าซีฟู้ดค็อกเทลที่สุดแล้วค่ะ เพราะเนื้อกุ้งเด้งๆ มอสซาเรลล่าชีสและซอสเทาซันไอส์แลนด์เยิ้มมาก อร่อยเข้ากันดีเลยล่ะ ยิ่งทานแบบแป้งหนานุ่มนี่เต็มปากเต็มคำเหลือเกิน หน้านี้หมดไวที่สุดด้วยค่ะ 5555

หน้าร้าน
22 ต.ค. 2015
Pizzaร้อนๆ ทานกันเยอะๆ สนุกดี

Sine Sirithorn
27 มี.ค. 2016
ซื้อ 1 แถม 1 สุดคุ้ม ต้องขอบชีสสส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียม, ซีฟู้ดคอกเทล, มีทเดอลุกซ์

ปกติ ถ้าสั่งพิซซ่า ต้องขอบชีสเท่านั้น แต่มื้อนี้ โชคดี พี่ที่ทำงานเลี้ยง จะแป้งบางกรอบ หรือหนานุ่ม ได้หมด 555 สั่งถาดกลาง ทาน 5 คน คนละประมาณ 2 - 3 ชิ้น ค่าเสียหายรวมจัดส่ง 359 บาท โอเคอยู่นะ ถาดแรก ... ซีฟู้ดคอกเทล => สับปะรด แฮม กุ้ง ปูอัด มอสซาเรลล่าชีส ซอสเทาซันไอซ์แลนด์ อีกถาด ... มีทเดอลุกซ์ => เป๊ปเปอโรนี แฮม เบคอนแผ่น ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกอิตาเลียน เบคอนบิทส์ มอสซาเรลล่าชี...อ่านต่อ

Euston
9.4k8k62.4k
10 ธ.ค. 2015
พิซซ่าเพิ่มเติมความอ้วน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้, PIZZA PEPPERONI

ช่วงเวลาแห่งพิซซ่ากับเมนูใหม่ๆ หน้าใหม่ๆ ออติซานพิซซ่าครับ อร่อยดีแป้งบางกรอบไม่หนามาก แต่หน้ามีน้อยไปนิดเช่นเคยนอกนั้นแป้งล้วน ต้องสั่งไก่และสปาเก็ตตี้มาเสริมทัพความอ้วน สปาเกตตี้ขึ้เมาเปนอะไรที่เบสิค อร่อยกำลังดีเผ็ดนิดๆเค็มๆมันๆ เส้นนุ่มกำลังดี อิ่มไปยาวๆดูเพิ่มเติม

Alice in Wonderland
11k6266k
12 ต.ค. 2014
พิซซ่าดีลิเวอร์รี่..

"The Pizza Company" สาขา ถนนสุรวงศ์ ร้านอยู่ระหว่างซอยประดิษฐ์และซอยปราโมทย์ รสชาติ : พิซซ่า 4 หน้า - "Seafood Deluxe" ซีฟู๊ดเดอลุกซ์ - "Super Deluxe" ซุปเปอร์เดอลุกซ์ - "Shrimp Cocktail" ค็อคเทลกุ้ง - "Meat Deluxe" มีทเดอลุกซ์ พิซซ่าแป้งหนานุ่ม มีทั้งแบบขอบธรรมดาและขอบไส้กรอก หน้าพิซซ่าใส่เครื่องน่อยลงกว่าเดิม รสชาติยังคงเดิม ヽ(‘ ∇‘ )ノดูเพิ่มเติม

KiMCHi WaSaBi
20 มี.ค. 2013
พิซซ่านุ่มๆหอมๆ

เมนูนี้สั่งมาทานที่บ้านค่ะ ไม่แน่ใจสาขาที่ส่งมาค่ะ ทางร้านเปลี่ยนขอบชีสใหม่ค่ะ คือ ตรงขอบจะไม่ใช่ขอบขนมปังม้วนไส้ชีส แต่จะมีชีสที่ขอบด้านในค่ะ รสชาติอร่อยมาตรฐาน ทานร้อนๆจะอร่อยสุดๆ นานๆทานทีอร่อยค่ะ แต่ทานชิ้นเดียวก็พอ KiMCHi WaSaBiดูเพิ่มเติม