รีวิว Subway Food corner สนามบินสุวรรณภูมิ

Weeraya Chansathi
27 ม.ค. 2017
แซนด์วิชอบร้อน มีออพชั่นให้เลือกพร้อมกับน้ำและคุกกี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Bacon BLT

ร้าน Subway สาขาสนามบินสุวรรณภูมิมีอยู่หลายสาขาด้วยกันค่ะ ส่วนเรานั้นมาทีไรได้แวะสาขาด้านในเกททุกที หลังจากเช็คอินเข้ามาภายในฝั่งขาออกภายในประเทศแล้วจะพบกับ Food corner ที่ตั้งอยู่บริเวณทางเดินไป concord A และร้าน Subway นั้นก็อยู่ภายใน Food corner นี่เองค่ะ วันนี้สั่งแซนด์วิชเบค่อน ขนมปังฮันนี่โอ๊ต พนักงานจะเริ่มจากการนำขนมปังมาอบให้ร้อน ใส่เบค่อนและผักตามที่เราชอบ จากนั้นใส่ซอส เราเลือกซอสมะเขือเทศกับมายองเนสค่ะ จะได้รสหวานเปรี้ยว เมื่อกัดไปแล้วเบค่อนเค็มๆ เข้ากันดีค่ะกับซอสที่ใส่ วันนี้เราเลือกที่จะซื้อแซนด์วิชพร้อมน้ำเปล่าและคุกกี้ค่ะ แต่ แต่ แต่ เราลืมคุกกี้ไว้ในถาดค่ะ พอดีต้องรีบวิ่งไปขึ้นเครื่อง จบกัน! มื้อนี้จ่ายค่าแซนด์วิช 139 บาท บวกค่าน้ำและคุกกี้อีก 69 บาทค่ะ

10 ก.พ. 2016
รองท้องก่อนขึ้นเครื่องด้วยแซนด์วิชทำสดใหม่

Art Thanyathorn
15 มี.ค. 2020
พนักงานทำออเดอร์ไว

สาขานี้อยู่ฝั่งสนามบินระหว่างประเทศขาออก มีที่นั่งบริเวณร้าน อยู่ใกล้จะสุดทางเดิน พนักงานออกออเดอร์ไวแต่หน้าตาอาหารดูไม่น่าทานเท่าไหร่ - ขนมปัง ฮันนี่โอ๊ต อันนี้ใช้ได้ - ประเภทของเนื้อสัตว์ เลือกเป็นแฮมหมู+แฮมไก่ - ซอส เลือกซอสเทาซันไอร์แลนด์ จะออกหวานดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
19 พ.ค. 2019
อิ่มฟรีกับ citibank
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Sandwich Classic

เวลามาสนามบินสุวรรณภูมิก็จะไม่พลาดมาแลกสิทธิ์รับแซนด์วิชฟรีจากบัตรเครดิต Citibank ค่ะ โดยเลือกรับเป็นแซนด์วิช 1 รายการ+น้ำเปล่า 1 ขวด โดยเลือกชนิดของขนมปัง/ ซอส/ ผักต่างๆ เลือกเองได้ตามใจชอบเลยค่ะว่าจะใส่หรือไม่ใส่อะไร - ขนมปัง เราเลือกเป็นฮันนี่โอ๊ต พนักงานจะนำไปอุ่นร้อน แป้งกรอบๆด้านนอกแต่ไม่มาก รสชาติออกหวานเล็กๆค่ะ - ประเภทของเนื้อสัตว์ เราเลือกเป็นแฮมหมู+แฮมไก่ จะได้ลองทานอย่างละครึ่งค่ะ...อ่านต่อ

yok
3 ก.พ. 2020
ร้านอยู่ใกล้ๆทางออก B ค่ะ

subway เป็นร้านแซนด์วิชชื่อดัง ไปที่ไหนต้องมี สนามบินไหนก็ต้องมี เราชอบร้านนี้มากเพราะ เลือผักเองได้ อยากกิน หรือไม่ชอบอันไหน ก็ไม่ต้องเขี่ยออกเลย ซอสก็ได้เลือกเอง คือเหมือนเราทำเองเลย Bacon BLTคือเมนูที่กินประจำ ชอบความเบคอนที่ให้อย่างเยอะ เราเลือกขนมปังฮันนี่โอ๊ต ดูhealthy และมันก็อร่อยนะ ชอบอ่ะ สั่งประจำ เราสั่งขนาดครึ่งนึงหรือ 6 นิ้ว 219 บาทค่ะ ขนาด 12 นิ้ว กินไม่ไหว ฮ่าๆดูเพิ่มเติม

Daungyeewa
17 ธ.ค. 2016
ด่วนๆ ง่ายๆก่อนขึ้นเครื่อง

กินอะไรดี ด่วนๆ ง่ายๆ ก่อนขึ้นเครื่อง เลือกขนมปัง ไส้ ผัก ซอส ขอขนมปังแบบไม่แข็งมาก ไส้เบคอนหมู ผักทุกอย่าง เพิ่มแตงกวาดอง ซอสน้องเค้าแนะนำ หวานๆเปรี้ยวๆ เปิดดูแล้ว 139 บาทมีแต่ผักเนอะ แพงจังดูเพิ่มเติม

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿