4.7

รีวิว Tsukesoba Sense

PPom
22 ม.ค. 2025
โซบะเส้นสด อิ่มอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Kombusui Tsukesoba

เป็นอีกร้านนึงของ no name noodle มีความพิถีพิถันในการทำเส้นมาก ทั้งร้านมีเมนูเดียวครับ แต่จัดเป็นเซ็ตไว้ให้เลือกโดยมีน้ำซุป4แบบ ที่ทางร้านจับคู่ให้แล้วเพราะชุดนึงจะได้น้ำซุป2อย่างครับ สนนราคาชุดละ320฿ ยังไม่รวมvatและservice charge ต้องทำการชำระเงินก่อนแล้วถึงจะเข้าไปนั่งโต๊ะได้ ตอนนี้ไม่จำกัดจำนวนชามแล้วครับ ไปตอนไหนก็ได้กิน รสชาติคืออร่อยและอิ่ม ตอนแรกคิดว่าเส้นไม่เยอะ แต่กินไปไม่หมดสักที หากใครเกร็งๆกินไม่ถูกวิธี ก็มีวิธีการกินให้ดูครับ พนักงานที่ร้านบริการดี รวมถึงเชฟด้วยน่ารักมาก เชฟทำเส้นเองทุกชามเลยครับ ยิ้มแย้มตลอดเวลา กินแล้วก็เพลินดีดูเชฟทำเส้นไปครับ พอดีได้นั่งหน้าบาร์ก็เลยเห็นเชฟชัดเลย #Wongnai2025

PloyPree
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
Tsukemen เส้นหนึบ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tsukesoba

ร้านนี้เจ้าของเดียวกับ No name Noodles แนะนำ ​Tsukesoba เส้นดีมากกก แต่กินเยอะๆแล้วแอบเลี่ยน จิ้ม ซุปเกลือใสๆ หอมๆอร่อยดี แต่ซุปกระดูกหมูมันไปนิดนึง ไข่ต้มให้มา 1 ลูกเต็มๆ Shoyu Ramen เฉยๆ เส้นดีนะ แต่ไม่ได้ว้าว เทียบกับ Tsukesoba ส่วนตัวคิดว่าราคาแรงไปหน่อย พนักงาน ผู้จัดการร้าน บริการดี แนะนำวิธีการกินอย่างละเอียด ที่จอดรถนำบัตรไปประทับตราได้ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

Gracey
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ถ้าชอบสึเคเมนต้องร้านนี้เลย อร่อย ถูกปาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Signature

เริศๆ เลยหละร้านนี้ “Tsukemen Sense by No Name Noodle"

จุดเด่นคือความพิถีพิถันเรื่องเส้นนี่แหละ ยังเป็นเส้นที่ทำจากแป้งสาลีนำเข้าจากฮอกไกโด 3 ชนิดและยังใส่ข้าวสาลีโมจิเพิ่มความเหนียวหนึบ เป็นเอกลักษณ์ที่นำลงมาส่งต่อในแบบเส้นราเมงของทางร้าน 🍜

ร้านนี้โฟกัสหลักๆที่สึเคเมน ซึ่งเราชอบกินมากกก ถ้าพลาดคงร้องไห้แน่ๆ น้ำซุปที่เค้าเลือกมาเป็น Signature มีอยู่ 4 รสชาติ, Shio, Shoyu, Nokogyokai ...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
Tsukesoba Sense by No Name

Tsukesoba Sense by No Name เป็นร้านราเมงสไตล์ “tsukemen” ราเมงจิ้มพรีเมียม อยู่ที่ Park Silom ต้องสั่งและจ่ายเงินกับตู้หน้าร้านเลย แต่มีพนักงานช่วยเหลือทุกขั้นตอน ร้านเล็กมากๆ อาจจะมีช่วงรอคิวบ้างเล็กน้อย ส่วนพนักงานมีคนญี่ปุ่นด้วย ยิ้มแย้มมากๆ ให้บรรยากาศแบบญี่ปุ่นสุดๆ 🥢Tsukesoba 2 Soup (Shio + NokoGyokai) + ท้อปปิ้งหมูชาชู (รวมราคา 447.6฿ รวม service charge) ซุปอร่อยทั้ง 2 ตัวเลย - Shio ซุ...อ่านต่อ

20 มี.ค. 2025
Tsukesoba Sense by No Name Noodle อร่อย ซุปเข้มข้นมากๆ
Supphawat
ราเมงอร่อยดีครับ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย

ร้านอยู่ชั้น 2 โครงการ park silom ครับ มีที่จอดรถ พนักงานบริการดีครับ ต้องสั่งจากเครื่องหน้าร้านก่อน แล้วค่อยเข้าร้านนั่งทานครับ ลอง Tsukemen น้ำซุปโชยุครับ เส้นอร่อยดีงาม สวยงามครับ ตัวหมู หน่อไม้ ไข่ อร่อยได้มาตรฐาน จะมาซ้ำและลองซุปอื่นๆอีกครับดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
4.3k5.5k57k
22 ส.ค. 2025
ราเมนจุ่มน้ำซุป’ งานคราฟท์โดยเชฟชินแห่ง No Name Noodles

Tsukesoba SENSE ร้านสึเคเมน ‘ราเมนจุ่มน้ำซุป’ งานคราฟท์โดยเชฟชิน ผู้โด่งดังจากร้าน No Name Noodle จุดเด่นคือน้ำซุปดาชิสุดอุมามิ กับ เส้นราเมนเย็นทั้งนุ่มเด้งเคี้ยวอร่อย กินได้นัวทั้งชาม คืออร่อยจริง อร่อยแบบมีมิติ แบบอัพเวล กินไปชมไปจนเกลี้ยงชาม เส้นราเมนทำมือทั้งหมด ใช้ “ข้าวสาลีโมจิ” นำเข้าจากฮอกไกโด จุ่มทานกับซุปที่มีให้เลือก 4 แบบ เบสซุปดาชิกับความอร่อยแบบญี่ปุ่นออริจิ ใช้แต่ของดีดี เ...อ่านต่อ

toey rachit
84296k
26 มี.ค. 2025

Tsukesoba SENSE ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของ Park Silom บรรยากาศญี่ปุ่นแบบมินิมอล ⛩️ สงบ อบอุ่น มีเคาน์เตอร์บาร์ให้นั่งชมเชฟปรุงอาหารแบบใกล้ชิด พร้อมโต๊ะใต้ร่มแดง ให้ฟีลเหมือนได้บินไปญี่ปุ่นแบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ตเลย! วิธีการทานแปลกใหม่ เลือกเซ็ตผ่านตู้หน้าร้านแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ได้เห็นการ ปั้นเส้นกันสดๆ 🍜 พร้อมวิธีกินแบบละเมียดละไม คนรักราเม็งห้ามพลาด! เมนูและรสชาติ ร้านนี้เสิร์ฟเฉพาะ สึเคเมน (ราเม็งแบบจ...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square