4.1

รีวิว อาม้าเบเกอรี่ (วัดแขก ไม่มีสาขา) สีลม

สเปียร์เม้ว
26 พ.ย. 2017
ขนมปังเจ้าเด็ดกับ Line man
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยา, ขนมปังไส้หมูแดง

อาม้าเบเกอร์รี่จาก Line man เกิดอยากทานขนมปังค่ะ เลยเปิด App Wongnai ดูว่ามีร้านไหนน่าสนใจบ้าง จึงเจอร้านนี้ ซึ่งครั้งแรกที่จะสั่งจำได้ว่าช่วงเย็นๆ ขนมปังหมด วันต่อมาคือ 10 โมงเช้า สั่งเลยค่ะ ราคาลูกละ 12 บาท -14 บาท แล้วแต่ไส้ เมนูที่สั่งไปเป็น - ขนมปังสังขยา ของดีขึ้นชื่อ อร่อยจริงค่ะ แบบนุ่มๆ ไส้เยิ้มๆ ฟินมาก - ไส้แฮมชีส ได้ฟีลไ้สแฮมมากกว่ แฮมเยอะและคุณภาพดี แต่ไม่ได้ฟีลชีสอะไร - ไส้หมูแดง เหมือนทานขาหมูเบาๆ (เอ๊ะ?) เนื้อเยอะ อร่อยดีค่ะ ใช้บริการไลน์แมน สั่งไปไม่เกิน20นาทีมาส่งแล้วค่ะ เร็วมากๆ ประทับใจ ได้ code ส่วนลดมา ค่าจัดส่งก็ลดไปอีก สรุป: เป็นขนมปังแป้งนุ่ม ก้อนกำลังดี ไส้เยอะและอร่อยค่ะ ราคาไม่แพงเลยค่ะ แต่ต้องสั่งตั้งแต่เช้าๆ เพราะหมดไว้ม๊ากกกก

ขนมปังไส้หมูแดง
ขนมปังไส้หมูแดง
ขนมปังสังขยา

รีวิวที่พูดถึง
สเปียร์เม้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
อาม้า เบเกอรี่ เจ้าดังสีลม

ร้านเบเกอรี่เจ้าดังย่านสีลม ที่อยู่ใกล้ๆกับวัดแขก ปกติเราเคยทานแต่ขนมปังที่เป็นก้อนเล็กๆ แล้วมีไส้สังขยาอยู่ด้านใน ซึ่งจริงๆตัวนั้นก็คืออร่อยมาก ทานทีเดียวได้ 2-3 ลูกเลย เพราะว่าแป้งนุ่มไส้หวานกำลังดีทานได้เรื่อยๆ แต่รอบนี้เราเปลี่ยนมาเป็นลองแบบอื่นบ้าง ที่ได้มาจะเป็นขนมปังแผ่น (ขนมปังโลฟ) มาพร้อมกับสังขยาสูตรของร้าน ซึ่งพอได้ลองแล้วจริงๆก็ไม่แย่นะ สังขยาของที่ร้านดีเหมือนเดิม คือหวานกำลัง...อ่านต่อ

26 พ.ย. 2017
ขนมปังเจ้าเด็ดกับ Line man
Littaaa
2k1.9k14.7k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่ต้องเปิดแล้วไหม?!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยาใบเตย (กล่องใหญ่ 10 ชิ้น)

ร้านเปิด 9 โมง กดบัตรคิวเลย จ้าพี่จ๋า ชิ้นละ 12 บาท ขนมปังนุ่ม ไส้ทะลัก ร้านนี้กินตั้งแต่เด็กยันโตยันจะแก่แล้วยังกินอยู่ ชอบขนมปังสังขยาที่สุด รสชาติอร่อยอมตะมาก ทุกครั้งที่ผ่านวัดแขกต้องแวะซื้อ ไม่ชอบอย่างเดียวคือคนเยอะเว่อร์ ต้องตบตีแย่งกัน 🤩 ตัวขนมปังนุ่มที่สุดในโลก ไส้สังขยาคือล้นออกมาในปาก นุ่มหนึบหอมหวานมาก แนะนำร้านนี้เพื่อเป็นคาเฟ่เถอะ! ถ้ามีไปแน่นอนค่ะ #RainySeason2025 #ThaiDessertSPLดูเพิ่มเติม

Ize.FindEatFun
ขนมอร่อย ชาไทยหวานกำลังดี ร้านนี้เป็นอีก 1 ในดวงใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คุกกี้เม็ดมะม่วงหิมพานต์, ขนมปังสังขยาใบเตย (กล่องใหญ่ 10 ชิ้น)

เลิฟ !!! สะกดว่า "อาม้า" หรือเปล่า ขนมปังสังขยาอร่อยมากแบบเดอะเบส จริงๆเราเคยกินร้านนี้หลายครั้งนะ เพราะมาไหว้วัดแขกบ่อย แต่วันนั้นไปงาน Pymk มาพี่ที่เป็นชาวช่องด้วยกันนางก็อยากมาลองชิม นี่เลยพามา สุดท้ายนางได้ชิมสมใจ ขนมปังสังขยาเนื้อนิ่ม เนียนกริบ ไส้แน่นแบบสุดๆ แป้งบางๆ ละลายในปาก ชาเย็นหวานกำลังดีไม่ตัดขา แช่เย็นๆชื่นใจ เดินๆอยู่หายร้อนเลย แล้วคือเจ้าของร้านน่ารักตลอด แบบเป็นกันเองสุดๆ ปร...อ่านต่อ

PookEats
25 ก.พ. 2025
ขนมปังนุ่มอร่อย ดีทั้งไส้สังขยาและไส้แฮมชีส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้แฮมชีส (กล่องละ 5 ชิ้น), ขนมปังสังขยา

ร้านขนมปังสังขยาเจ้าดังย่านสีลมที่แวะอุดหนุนเรื่อยๆ สมัยก่อน (ยังไม่มีแอพ food delivery) แต่หลังจากที่มีบริการส่งอาหาร ก็จะใช้วิธีสั่ง delivery แทน ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอด เมนูประจำคือ ขนมปังสังขยา, ถั่วกรอบแก้ว ส่วนใครที่ชอบขนมปังไส้คาว แนะนำไส้แฮมชีส ไส้แน่นมาก ไม่ติดหวาน ให้แฮมเยอะดี #pookeats #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

16 ส.ค. 2021
นอกจากขนมปังสังขยาจะดี ทอฟฟี่เค้กก็อร่อยค่ะ
Name
13 พ.ย. 2024
ขนมปังสังขยาที่ดีที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังหมูหยอง (กล่องละ 5 ชิ้น), รวมมิตร, ขนมปังสังขยาใบเตย (กล่องใหญ่ 10 ชิ้น)

ร้านอาม้าเบเกอรี่ อ่านว่า อา-ม้า สะกด ไม้โท 🐴 ✅ อาม้า ❌ ไม่ใช่ อาม่า ✅ อาม้าเบเกอรี่ amabakery (ไม้โท โลโก้เขียว a ตัวเล็ก) ✅ อาม้า มีสาขาเดียว กล่องสีเขียว ไม้โททท !!!! ✏️ เวลาเปิด-ปิด ร้านอาม้าเบเกอรี่ ⏰ จันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.00-15.00 น. ⏰ เสาร์ 9.00-14.00 น. **ร้านหยุดทุกวันอาทิตย์ ** ร้านจะอยู่ริมถนนเลยใกล้กับวัดแขก คนจะค่อนข้างแน่นของหมดตลอด โดยเฉพาะขนมปังสังขยา (ใครที่ไม่สะดวกมาก็สั่...อ่านต่อ

armmyvenus
3 ต.ค. 2024
กดบัตรคิว แล้วรอเรียก

ร้านอยู่ใกล้กับวัดแขกสีลม ไปเช้าๆ คิวน้อย ของทำสด กดบัตรคิวเอง แล้วรอเรียก สั่งซื้อ จ่ายตัง รับของ กลับบ้านได้ ปังเนยสดเนยฉ่ำมาก มีน้ำตาลผงใส่ซองมาให้โรยด้วย ทำสดร้อนๆ เลย ปังจิ้มสังขยาก็นุ่ม สังขยาหอมดี เค้กกล้วยหอมอร่อยดูเพิ่มเติม

ปังเนยสดเค้กกล้วยหอมปังสังขยา

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่