รีวิว ครัวกำไรทอง
บะหมี่น้ำลูกชิ้นหมู น้ำใสๆ
ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : มาร้านนี้ให้เดินลงรถไฟฟ้าทางโรงพยาบาลราชวิถี ตามทางมาเรื่อยๆ โซนขายของใกล้ๆถนนใหญ่นั่นแหละค่ะ มีโต๊ะนั่งรองรับลูกค้าได้พอสมควรเลย รสชาติ การบริการ ฯลฯ : เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส มีทั้งลูกชิ้นหมู และเนื้อ(ได้ยินโต๊ะอื่นสั่ง แต่ไม่เห็นเมนูนะคะ) เครื่องก็มีแค่ลูกชิ้นอย่างเดียวเลย ราคา 35 พิเศษ 40 บาท ชามนี้ธรรมดาค่ะ บะหมี่ไม่แป้ง ลูกชิ้น 5 ลูก ลูกไม่เล็กนะ เนื้อแน่นๆ อร่อยดี น้ำซุป สำหรับคนที่กินรสชาติไม่จัดจ้านก็ไม่ต้องปรุงเลย มีรสชาติอยู่แล้ว

ลูกชิ้นเค้าอร่อย ไม่เป็นแป้ง
ลูกชิ้นเค้าอร่อย ไม่เป็นแป้งด้วยคะ อันนี้น่าจะเป็นจุดขายของร้านนี้ :) เมนูที่สั่งวันนี้: - เส้นหมี่ขาวน้ำ ลูกชิ้น แบบธรรมดา ปล. น้ำเปล่า น้ำแข็ง ไม่ฟรีนะคะ ต้องจ่ายตังด้วย อิอิ ร้านนี้หาไม่ยาก: อยู่ตรงอนุสาวรีย์ฝั่งราชวิถีค่ะ อยู่มานานแล้ว ร้านข้างๆเป็น ร้านข้าวมันไก่ดูเพิ่มเติม
คิดถึงขนมจีนจังเลย
ทุก 4-5 เดือนต้องไปซื้อยาที่ราชวิถีเภสัช(ถูกที่สุดแล้วย่านนั้น) ต้องเดินผ่านร้านนี้ซึ่งแต่ก่อนมีขนมจีนหมอใหญ่กลิ่นหอมฉุย อดใจไม่ไหวต้องแวะตลอด เมื่อวันที่24/2/2016 กลายเป็นขายก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นไปละ สั่งบะหมี่น้ำได้บะหมี่แห้งก็กินไปแบบงงๆ บะหมี่เหนียวดี ลูกชิ้นพอได้ แต่รสชาติโดยรวมมีแต่ซีอิ้วหวาน หวานมากกกก เอาขนมจีนคืนมาาาาาาดูเพิ่มเติม
อาหารจานเดียว ริมป้ายรถเมล์
แวะไปต่อรถแถวอนุสาวรีย์ หิวจัง มองไปมาเห็นร้านนี้เข้าท่า น่าลอง คนเยอะอยู่ จัดเส้นหมี่น้ำลูกชิ้นน้ำใส น้ำใสได้ใจ ซดง่ายๆ ลูกชิ้นหมูก็โอเคนะ หอมเนื้อหมูใช้ได้ กินแบบเร็วๆ รีบมารีบไป พอประทังความหิวได้เป็นอย่างดีดูเพิ่มเติม
น้ำซ๊ายยย ใส
เดินผ่านอนหิวๆนี่อะไรก็ดูน่ากินไปหมด เลยจัดเอาก๋วยเตี๋ยวนี่ล่ะ ไม่คิดไม่ฝันเลยว่านอกจากจะมีแต่น้ำใสๆแล้ว รสชาติของน้ำยังใสๆตามไปด้วย ฮือออออ คือยิ่งปรุงเองก้ยิ่งไม่อร่อยนะบอกเลย 555 ก้หลับหูหลับตากินๆไปให้หมดไวๆ ตู้ est ขุ่นป้าไม่รุ้แช่อะไรขาย คือแบบว่าสั่งน้ำไปตั้งแต่นั่งเก้าอี้ จนกินหมดชามก็ยังคงไม่ได้น้ำดื่ม5555 ครั้งเดียวรู้เรื่องดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวน้ำไสกำไรทอง
ร้านอยู่ตรงหลังป้ายรถเมล์อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวราคาประหยัด วันนี้ผ่านมาพอมีที่นั่งว่างต้องลองเลย เกาเหลาลูกชิ้นเนื้อ 40 บาท ให้ลูกชิ้นมาเยอะเลย ทานกับข้าวเปล่า ปรุงให้แซ่บตามใจเรา ซดน้ำใสร้อนๆ โอเคเลย ถือเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวริมทางเดินที่พึ่งได้จ้าดูเพิ่มเติม