- รีวิว ครัวเรือบิน ตลาดนัดเรือบิน

ร้านน่านั่งชิลล์ในตลาดนัดเรือบิน
ตลาดนัดเรือบินที่เราจะมากินกันในวันนี้เป็นร้านครัวเรือบินจร้า 🚗 ตั้งอยู่บนถนนเทพารักษ์ ตำบลบางปลานี่เอง เลยวัดหลวงพ่อโตบางพลีไปกี่กิโล ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิเท่าไหร่เลย 🕒 ร้านเปิดตั้งแต่ 14.00 น. ไปจนถึง 24.00 น. ❄ ตัวร้านเป็นเรือนไม้ รวมถึงโต๊ะและเก้าอี้ก็ทำจากไม้เช่นกัน มีโซนด้านในร้านและโซนนอกตัวร้าน ไม่ติดแอร์ แต่มีพัดลมเป่าให้ 🎶 ช่วงกลางคืนจะมีดนตรีสด มาร้องและเล่นให้พวกเราฟังตั้งแต่ 1 ทุ่มเป็นต้นไป (มีทุกวัน) 💃 เน้นสายชิลล์เป็นหลัก 😋 อาหารและเครื่องดื่มของที่นี่ราคาตามบาร์ทั่วๆไป ไม่แพงมากอยู่ในช่วงราคากลางๆ 💰 อาหารที่นี่มีทั้งส้มตำ ข้าวเหนียว ไก่ย่าง (อาหารอีสาน) รวมถึงอาหาร จานเดียวและอาหารทานเล่นก็มีนะ เครื่องดื่มมีให้เลือกทั้งน้ำผลไม้ ค็อกเทลและแอลกอฮอลล์ 🍻 รวมถึงเบียร์สด ที่นี่ก็มีให้เช่นกัน เรียกได้ว่ามาที่นี่ที่เดียวได้ชิลล์ยาวไปกันเลยทีเดียว😂 นอกจากนี้ยังมีส่วนลดและโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าที่มาร่วมฉลองกันที่ร้านอีกด้วย 🎊 ไม่ว่าจะเป็นโปรฯ 🎂 วันเกิด รับปริญญา เทศกาลต่างๆ การจัดกิจกรรมของทางร้านเอง นอกจากนี้ทางร้านยังรับบริการจัดงานเลี้ยงด้วยนะ [วันนี้เราสั่งอะไรบ้าง]✒ ** ต้มแซ่บกระดูกอ่อน (หม้อไฟ) 180.- บาท ** ลาบหมู 90.- บาท 🐷 ** ตำปูปลาร้า 60.- บาท ** เบียร์ลีโอ 80.- บาท 🍻 ** น้ำแข็ง 1 กระติก 20.- บาท ** ข้าวเหนียว 2 ถุง 20.- บาท รวม 460.- บาท 💰 [รสชาติและความคุ้มค่า]😋 ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ตัวน้ำซุปทำมาอร่อยมาก😋 รสชาติดีสุดๆ ให้กระดูกอ่อนเยอะ 🐷 ส่วนลาบหมูจัดว่าดีเช่นกัน มีกระเทียมเม็ดจัดวางเสริฟมาพร้อม ชอบมากจานนี้ สำหรับส้มตำปูปลาร้า คิดว่าตอนแรกอร่อยมาก เผ็ดจัด พอเริ่มทานนานไปรู้สึกหวานขึ้นมาทันที แต่โดยรวมอาหารร้านนี้อร่อยมากค่ะ 😋 😋 ราคาเหมาะสมกับความอร่อยและคุณภาพที่ได้รับ [ภาพรวม]😍 เป็นอีกหนึ่งร้านในตลาดนัดเรือบินที่สมควรแก่การมานั่งชิลล์อย่างยิ่ง เพราะอาหารที่อร่อยมาก 😋 บรรยากาศดี ❄ ที่สำคัญมีดนตรีสดให้ฟัง🎶 ทุกวันเลย ราคาอาหาร 💰 และเครื่องดื่มค่อนข้างโอเคร ส่วนพนักงานร้านที่นี่บริการดีใช้ได้👭 [ติดต่อร้าน] ✒ 📱 Facebook :: ครัวเรือบิน ตลาดนัดเรือบิน 📱 Tel. :: 081-866-5067

คุณภาพอาหารไม่ตรงปก
นึกว่าสั่งตำป่า มีโปรตีนคือไข่ แคบหมู(ส.ขอนแก่นอร่อย) และหมูยอ1ชิ้นถ้วน แย่มากตั้ง120บาท *เสียดายรสชาติอาหารมาก เพราะน้ำส้มตำที่แยกมาอร่อยจัดจ้าน แต่ปริมาณอาหารที่ได้คือเอาเปรียบผู้บริโภคเกินไปกับหมูยอ 1 ชิ้น *ความใส่ใจลูกค้าค่อนข้างต่ำ บอกไม่เอาถั่วงอก ก็ยังมีถั่วงอก บอกว่าไม่เอาถั่วงอก ไม่ใช่ไม่เอาหมูยอ หนูงงมากแม่ดูเพิ่มเติม