รีวิว ทองสุข คาเฟ่
คิดถึงลูกชิ้นทอดทองสุขก็ต้องมาทองสุขคาเฟ่สิคะ
ทองสุขคาเฟ่เป็นร้านคาเฟ่เท่ห์ๆที่มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้บริการแบบครบครันที่ครอบครัวทองสุขเค้าสร้างขึ้นมาค่ะ ความอร่อยของลูกชิ้นทองสุขนั้นอยู่ตรงทั้งตัวลูกชิ้นและน้ำจิ้มสูตรเฉพาะตัวค่ะ เพราะฉะนั้นเมนูหลักๆของทองสุขคาเฟ่ก็ต้องเป็นลูกชิ้นนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารจานเดียวน่าทานๆ และเครื่องดื่มชา กาแฟบริการตามสไตล์คาเฟ่ทั่วๆไปด้วยค่ะ

พาชาวคณะมาแวะดื่มกาแฟ
ร้านเคยมารีวิวไปล่ะครั้งหนึ่งตอนวันเปิดร้าน ครั้งนี้ก็เช่นกัน พาชาวคณะมาแวะดื่มกาแฟและถ่ายรูป ซึ่งก็ดูถูกอกถูกใจกับการตกแต่งร้านในสไตล์วินเทจ เสียเพียงอย่างเดียวรอบนี้ไม่ได้สั่งลูกชิ้นทองสุขทอดเพราะพึ่งกินข้าวกันมา แต่กาแฟอย่างลาเต้ร้อนก็โอเคดูเพิ่มเติม
ทองสุขคาเฟ่ คาเฟ่หนึ่งเดียวที่ขายลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นอร่อย อาหารเครื่องดื่มดีงาม ตกแต่งร้านได้เก๋ไก๋ มุมถ่ายรูปเพียบบบ
ทองสุขคาเฟ่ คาเฟ่หนึ่งเดียวที่มีลูกชิ้นทอด ร้านตกแต่งอย่างสวยงาม เต็มไปด้วยต้นไม้ มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ให้สายโพสต์ได้เก็บรูปมากมาย ส่วนอาหารรสชาติอร่อย เครื่องดื่มใช้ได้ ลูกชิ้นทอดทองสุข น้ำจิ้มเด็ด กินเพลินๆ หมดแล้ว ยำหมูมะนาวก็อร่อย นักเก็ตรสชาติทั่วไป ตำแตงรสชาติกำลังดี นมน้ำผึ้ง ใส่น้ำผึ้งให้เยอะเลย ราคาไม่แรงมากก แต่ไกลไปนิดนึงตรงน้ำแพร่ เลยแยกสะเมิงไปอีกจ้าาดูเพิ่มเติม
อร่อยดีร้านเก๋
มาทำธุระแถวหางดงเลยขับแวะมาทานร้านนี้ สั่งลูกชิ้นทอดมา ก็กรอบอร่อยดีตามแบบมาตรฐาน นอกจากลูกชิ้นทอด ร้านยังมีอาหารคาวหวานไว้บริการครบครัน โดยรวมก็โอเคคิดว่ารอบหน้าคงแวะมาอีก สำหรับกาแฟยังไม่ถูกปากเท่าไรนักดูเพิ่มเติม
ทองสุขคาเฟ่
มาหาที่หลบฝนพรำ ผ่านร้านลูกชิ้นทองสุข ซึ่งเปิดเป็นคาเฟ่ ก็แวะมาชิมกันหน่อย ทองสุขคาเฟ่มีที่นั่งเยอะมาก และสามารถมานั่งแฮงค์เอาท์ได้เลย เสียดายที่ร้านปิดเร็วไปหน่อย แต่ก็เป็นสถานที่ถูกใจของนักเซลฟี่ได้ เพราะมีมุมถ่ายรูปหลายมุม เมนูส่วนมากเป็นอาหารจานเดียว เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ เรียกว่าแม้เมนูไม่มากแต่ก็หลากหลาย ส่วนการสั่งอาหารที่นี่ใช้วิธีจ่ายก่อนกินนะ ไปสั่งและจ่ายเงินที่เคาเตอร์ พนักงานจะน...อ่านต่อ
ผ่านมาทางเส้นน้ำแพร่ก็ขอแวะทองสุขซะหน่อยค่ะ
ได้ผ่านมาทางถนนเส้นน้ำแพร่ทีไรก็อดไม่ได้ที่จะแวะร้านทองสุขคาเฟ่ นอกจากลูกชิ้นทอดทองสุขที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านแล้ว เค้ายังมีอาหารจานเดียวให้บริการด้วยแถมรสชาติก็อร่อยใช้ได้เลย เป็นอีกที่ที่เหมาะสำหรับพักรถระหว่างเดินทางค่ะดูเพิ่มเติม
ฉันเฝ้าถาม "ทองสุข" อยู่ที่ไหน
ร้านน้องใหม่เส้นน้ำแพร่หางดงที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานมานี้ด้วยสไตล์การตกแต่งออกแบบร้านที่เหมือนกับปั๊มน้ำมันของต่างประเทศที่ใช้แวะระหว่างทาง หน่อยๆ ทำให้เป็นจุดที่ดึงดูดความสนใจได้ทีเดียว การเดินทางถ้ามาจากทางตัวเมืองเชียงใหม่ เลียบทางคลองชลประทานไปทางอำเภอสันป่าตองไปเรื่อยๆ พอเข้าสู่ ต.น้ำแพร่ อ.หางดงก็จะเจอร้านอยู่ฝั่งขวามือต้องไปยูเทิรืนกลับมา ร้านจะขายลูกชิ้นทองสุขเป็นหลัก ที่เหลือกก็จะเป็นเครื...อ่านต่อ