รีวิว ล้านข้าว ล้านเค้ก

KHUN PUIZ
20 เม.ย. 2018
ร้านเล็กๆ อาหารอร่อย บริการดี ประทับใจค่ะ ^^

เป็นร้านที่อยู่ใกล้บ้าน แต่ไกลที่ทำงาน ครั้งแรกแวะแบบผ่านมาก้อลองดู มาแบบไม่ได้ตั้งใจค่ะ ประทับใจบริการ รสชาติเค้ก เครื่องดื่ม ดีมากค่ะ #ต้องมาอีกแน่นอน ครั้งต่อมาก้อขับรถมาจากที่ทำงานเลยค่ะ มากินมื้อกลางวันกันบ่อยๆมาก ไกลแค่ไหน ถ้ารสชาติดี บริการดี ยังไงก้อมาค่ะ มาบ่อยจนคนที่ทำงานมาตามกันเลยค่ะ #บันทึกของสายแดก2018

ข้าวปลากระพงผัดคึ่นฉ่าย

newbae
31 ธ.ค. 2019
black loft style cafe

🏡 รีวิวร้าน : ร้านสวยดี มีสองชั้นเป็นตึกแถวร้านเลยดูแคบๆยาวๆ ห้องน้ำอยู่ข้างบน หน้าห้องน้ำมีโซฟาและก็ตุ๊กตาปุริรินเป็นสิบสิบตัวน่ารักมากกกก 💕 รีวิวของกิน : ไอติมชาไทยโฮมเมดอร่อยมากถูกด้วย อย่างอื่นเฉย ถ้ามาแนะนำไอติมเลยน้ออดูเพิ่มเติม

TookataPattaya
18 เม.ย. 2018
ร้านเล็กๆแต่อาหารหลากหลายรสชาดดีค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ผัดกระเฉด, ยำสามหมู, ข้าวปลากระพงผัดคึ่นฉ่าย, โทสต์มันม่วง, ช็อกโกแล็ตเย็น

วันนี้สงกรานต์นาเกลือ พัทยาก็จะรถติดเพราะเหมือนนาเกลือพัทยาบ้านเดียวกันเล่นร่วมกัน เลยหนีมาหาข้าวทานเส้นนี้ค่ะ เพราะร้านอาหารเยอะดีมีให้เลือกทานหลายร้าน ร้านนี้มีขนาดเล็กๆ1คูหาหน้าหมู่บ้าน เพราะฉนั้นที่จอดรถก็จะน้อยนิดพอสมควร ร้านข้างๆเราก็ไม่กล้าไปจอดคะ ภายในร้านขนาดกระทัดรัด 6-7โต๊ะ โต๊ะเล็กสำหรับ1-2คน เรานั่งไม่พอเพราะอาหารเต็มโต๊ะเลือกนั่งโต๊ะใหญ่ เกรงใจเลยถามพนักงาน น้องพนักงานร้านบอกนั่งไ...อ่านต่อ

A i z u
29 ต.ค. 2018
ร้านอาหารที่เมนูไม่เยอะ แต่เลือกทานไม่ถูก

ร้านอยู่ตรงกม.5 ตรงข้ามสนามกีฬา ปากทางเข้าหมู่บ้านค่ะ อาหารมีทั้งตามสั่งทั่วไป อาหารฟิวชั่น และอาหารอิตาเลียน มีเมนูขนมหวานอย่างพวกโทสต์ วาฟเฟิล ช็อกโกแลตลาวา ที่หาทานในสัตหีบได้ยากด้วยค่ะ มีอยู่ไม่กี่ร้าน แนะนำสปาเกตตี้คาโบนาราค่ะ หอมมัน เข้มข้นกำลังดี ส่วนเมนูน้ำนั้นเฉย ๆ ค่ะ ไม่ได้ว้าวมาก ส่วนของหวานก็อร่อยตามเรื่องค่ะ ถ้าอยากจะทานข้าวแบบสบาย ๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ราคาก็ไม่แรงมากด้วยดูเพิ่มเติม

5 ก.พ. 2018
ร้านอาหารและเค้ก ขนาดกะทัดรัด รสชาติโอเค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปลาเค็ม

มาทานร้านนี้เพราะอยู่ปากซอยเข้าหมู่บ้าน กลับ ตจว.มาหาแม่เห็นร้านนี้เพิ่งเปิด เลยชวนกันแวะออกมาลองทาน ร้านขนาดเล็ก รวมทั้งด้านนอกและด้านในประมาณ 10 โต๊ะ รสชาติอาหารใช้ได้ เนื่องจากสั่งมาแค่ 2 อย่าง ไม่ถึงกับอร่อยว้าว...แต่ไม่แย่ค่ะ ยำวุ้นเส้นรสจัดใช้ได้อาหารทะเลสด ข้าวผัดปลาเค็มอร่อยค่ะ กาแฟถ้าคนชอบหวานมัน น่าจะถูกปาก บ้วยสไปร์ทใช้ได้ค่ะ ไม่เท่าของ Greyhound แต่ถือว่าโอเค เค้กอร่อย โดยรวมถือว่าโอเคดูเพิ่มเติม

intake
2079354
17 เม.ย. 2019
เมนูน้อย แต่อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูทอดกระเทียม

ร้านเล็กๆอยู่ริมถนน โทนร้านออกมืดๆ ตกแต่งสวยclassic ตอนกลางคืนยิ่งสวย เมนูมีไม่ค่อยเยอะ แต่รสชาติอร่อย มีเครื่องดื่มพวกชากาแฟ basicทั่วไป กาแฟรสชาติดี เค้ก ช๊อคโกแลตรสเข้มข้น หวานนิดๆ เค้กส้มอร่อยดี โดยรวมอร่อย คุ้มกับราคาดูเพิ่มเติม

ซี่โครงหมูทอดกระเทียมยำสามเกลอต้มแซบหมูตุ๋น