รีวิว Pizza Hut เดอะแจสรามอินทรา

Gingunther
5 พ.ย. 2024
ลองยัง? Melts โคตรชีสสสส 🍕🧀🧀
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Melts โคตรชีสสส

เมนูดังจากอเมริกาที่ตอนนี้มีขายที่บ้านเราแล้ว Melts แบบชีสเยอะจริงไม่มีกั๊ก! แป้งกรอบ ไส้แน่น ชีสล้นแบบจุใจ แนวใหม่ต้องลอง เราลองสั่งมา 3 หน้า Melts โคตรชีสสส/ ฮาวายเอี้ยน/ ซีฟู้ดดีไลท์ 🍤🥓 ไส้แน่นดีงามทุกอัน เลิฟตรงมีซอสมาให้ดิปด้วยนี่แหละฟินนนน กล่องนึงมี 2 ชิ้น เริ่มต้น 169 บาท 🧀 Melts โคตรชีสสส 189.- ใครสายชีสต้องโดนอันนี้เลย ชีส 5 ชนิดจากทั่วทุกมุมโลก เยิ้มแน่นเต็มๆชิ้น 🥓 Melts ฮาวายเอี้ยน 169.- ไส้แฮม เบคอน สับปะรดแบบเน้นๆ ชีสเยิ้มดีงามไม่แพ้กัน 🍤 Melts ซีฟู้ดดีไลท์ 199.- ไส้แฮม กุ้งคอกเทล ปูอัด สับปะรด เยอะฉ่ำซอสเทาซันไอส์แลนด์ แนะนำถ้าสั่งกลับมากินที่บ้าน เข้าหม้อทอดอีกแปปนึง ชีสเยิ้มยืดได้ใจเลยยยย #WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialist

Melts โคตรชีสสส
Melts โคตรชีสสส

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
25 ก.พ. 2025
พิซซ่า hut สาขาเดอะแจ๊ส รามอินทรา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน, พิซซ่าหน้าเดอลุคส์

สาขาพิซซ่าฮัท ในห้างเดอะแจ๊ส รามอินทรา-ลาดปลาเค้า ตัวร้านตั้งอยู่ด้านหน้าโครงการมองเห็นเด่นชัดดีครับ สาขานี้น่าจะเน้นสั่งกลับบ้านหรือไม่ก็เดลิเวอรี่ครับเพราะว่ามีที่นั่งให้นั่งรับประทานอาหารในร้านแค่เพียง 4 โต๊ะเท่านั้นครับ พนักงานแนะนำโปรโมชั่นค่อนข้างละเอียดครับผม แต่พิซซ่ารอนานระดับหนึ่งเลย เพราะว่าเหมือนเขาทำ ออร์เดอร์เดลิเวอรี่ก่อนครับ แล้วมันเยอะมาก ทำให้หน้าร้านต้องรอหลังจากทำออเดอร์เดล...อ่านต่อ

1 ธ.ค. 2023
พิซซ่าร้อน ชีสเยิ้ม 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hawaiian Pizza

Pizza Hut The JAS Ramindra Ep 625 (1) ร้านพิซซ่า ฮัท สาขา โครงการ เดอะ แจ้ส รามอินทรา 🍕 ร้านพิซซ่าที่อยู่คู่เมืองไทยมานาน สั่งเดลิเวอรี่มาผ่านมา 1150 จัดส่งอย่างรวดเร็ว ตรงตามเวลา อาหารยังอุ่นอยู่ แพ็คสินค้าอย่างดี 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿