รีวิว กินในบ้าน

16 ก.ย. 2015
สเต็กหมู อร่อยมาก โดยไม่ต้องใช้ซอสเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก, สลัดหลวงพระบาง เค้กส้ม

ชอบบรรยากาศร้านนี้ค่ะ วันนั้นไปได้เก็บลำไยกะฝรั่งไส้แดงไปชิมฟรีๆเลย ส่วนอาหารอร่อยค่ะ มาทานซ้ำ 3 รอบแล้วอ้ะ บอกเลยอร่อย บริการดีมาก ราคาไม่แพงด้วย อาหารที่มาแล้วต้องทานซ้ำ ก้อมีสเต็กหมู กะสลัดหลวงพระบาง อร่อยมากๆ เด่วจะชวนเพื่อนไปจัดวันเกิดที่ร้านนี้ด้วย ติดใจเค้กส้มค่ะ อร่อยเว่อ...

dusanee
24 ก.ค. 2016
ร้านเงียบ ๆ จอดรถสะดวก

ร้านกินในบ้านอยู่ในซอยข้างปั๊มน้ำมันเชลล์ บนถนนด้านขาออกตลาดท่านาไปยังถนนเพชรเกษม ร้านมีลักษณะดัดแปลงบ้านอยู่อาศัยมาทำเป็นร้านอาหาร บรรยากาศเงียบ ๆ เน้นขายอาหารเป็นหลัก รายการที่สั่ง สเต็กปลาดอลลี่ (100 บาท) ทางร้านเสิร์ฟปลาดอลลี่ 2 ชิ้นใหญ่ เนื้อปลาสด ทอดได้กรอบนอกนุ่มใน เคียงด้วยเฟรนช์ฟรายเนื้อกระด้างนิด ๆ รสเค็มเล็กน้อย ผักสลัด และครีมสลัด จานนี้โดยรวมรสชาติดี กะเพรากากหมู (45 บาท) จานน...อ่านต่อ

Pum Ov
11 ก.พ. 2017
เหมือนนั่งทานในบ้านญาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดกินในบ้าน, ชีสทอด, ฟิชแอนด์ชิพ

มาครั้งที่ 2 แล้ว ร้านนี้อาหารอร่อยดี บริการก็เยี่ยม วันนี้ลอง สเต็กปลา ให้เยอะดีปลาทอดกรอบ ถ้ามีทาทาซอส จะดีกว่านี้ สลัดหลวงพระบางอร่อยมาก ข้าวผัดกุ้ง ผัดแบบแห้งๆ ใช้ได้เลย ชีสทอดนี่ลูกชอบมากจนต้องสั่งเบิ้ล ราคาก็โอเคครับ แนะนำครับดูเพิ่มเติม

kaisang ji
23 ก.ค. 2017
เหมือนนั่งกินข้าวในบ้านจริงๆ

ผ่านไปผ่านมาก็หลายครั้ง แต่ไม่ได้สังเกตุว่ามีร้านอาหารอยู่ จนเพื่อนแนะนำมาว่ามีร้านเปิดใหม่อยู่ในซอยนี้ วันนี้มีโอกาศจึงแวะมาลองดู ไม่ผิดหวังอีกล่ะ บรรยากาศที่เข้ามาไม่เหมือนร้านอาหาร เพราะเป็นบ้านจริงๆ ที่เข้ามาแล้วเหมือนนั่งกินข้าวอยู่ในบ้าน มีสถานที่ให้นั่งด้านนอก ถือว่าโอเคเลยล่ะ อาหารอร่อย วันนี้มาทาน 3 อย่าง เรามาดูหน้าตาอาหารกันดีกว่า รับรองไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

23 ส.ค. 2015
ร้านกินในบ้าน

ไปลองมา 2 จานนะคะ 1. สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งเบคอน (70.-) - จืดไปค่ะ คาดหวังว่าจะมาหน้าตาดีกว่านี้ด้วย ถ้าไปอีกคงไม่สั่งจานนี้แล้วค่ะ 2. สเต๊กหมูซอสบาบีคิว (139.-) - ตัวสเต๊กนุ่มใช้ได้ค่ะ แต่ซอสบาบีคิวหวานม๊ากก จริงๆ ทางร้านน่าจะแยกซอสใส่ถ้วยมาให้นะคะ เรื่องที่ขอชมคือพนักงานบริการดีมาก ร้านน่านั่ง สะอาด สว่าง ส่วนเรื่องขอติคือเราไปทานกันสองคนยกน้ำแข็งมาให้ 1 ถังเลยค่ะ (15.-) คือเรากินคนละแ...อ่านต่อ

อร่อยมากครับ

ราคาไม่แพง อาหารอร่อยมาก ต้องมาลองนะครับ แนะนำเลยอ่านต่อ

5 ต.ค. 2015
สเต็กอร่อยมากกก..สลัดหลวงพระบางไม่เคยทานที่ไหนอร่อยเท่าร้านนี้เลย ยำเส้นแก้วอร้อยอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส, ยำเส้นแก้ว

อยากจะบอกว่าอาหารอร่อยทุกอย่าง ราคาถูก บริการเยี่ยม อาหารออกไว แถมบรรยากาศดี สะอาด สว่างสบายตามากค่ะ ยังหาที่ติยังไม่ได้เลยค่ะอ่านต่อ

ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์