รีวิว ไก่ทอง ออริจินัล (Kaithong Original) เมืองทองธานี

น้องปอบ
8963k27k
27 มิ.ย. 2018
ตำนานตับทอดแสนอร่อย แต่ราคาแรงมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตับทอดกระเทียม, ราดหน้าหมู

น้องปอบกินตับทอดของร้านนี้มาไม่ต่ำกว่า 20 ปีแล้ว สูตรตับทอดของทางร้าน นิ่งคงเส้นคงวามาก ยังทำได้อร่อยเหมือนเดิมทุกประการ แต่ราคาอาหารพุ่งทะยานมาก วันนี้น้องปอบสั่งตับหมูทอดกระเทียม จานละ 500 บาทแล้วค่ะ กับราดหน้าฮ่องกงหมู จานเล็ก 220 บาท ตับหมูทอดของร้านนี้ หั่นตับชิ้นหนา เนื้อนุ่มนวลมาก เนื้อด้านในสุกทั่วกันหมด ไม่มีเลือด กระเทียมที่โรยมา มีแบบกรอบกับแบบนุ่มผสมกัน ทานได้หมดเลยค่ะ ราดหน้าผัดได้หอม เส้นใหญ่เหนียวนุ่ม เนื้อหมูหั่นหนา-ชิ้นใหญ่ คะน้าฮ่องกงกรอบอร่อย น้ำราดหน้าเหนียวกำลังอร่อย รสชาติดีค่ะ #savorexplorer

หน้าร้าน

รีวิวที่พูดถึง
Littaaa
2k2.3k17.1k
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
Very Chic Venue

ร้านตกแต่งขาวสะอาดแบบ very minimal สวยมากเลยค่ะ มาตอนกลางคืนเปิดไฟสวยเลยค่ะ ชอบเลย บรรยากาศดี เมนูคาว หวาย มีให้เลือกเยอะมากๆค่ะ ของหวานน่ากินมากๆ ไว้ครั้งหน้ามาสั่ง เราสั่ง สุกี้แห้งรวมมิตรทะเล รอนานไปหน่อยค่ะ 😅 แล้วมาเสิร์ฟคือไม่ค่อยร้อน ปลาหมึกเหนียวเลยค่ะ แต่กุ้งสดดี เส้น ซอส ผัก อร่อยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าราคาแอบแรงไปนิดนึงสำหรับ portion ของอาหารค่ะ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

Wit C Chin
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: จี๊ผา, ราดหน้าเนื้อ

ได้โอกาส มา รีวิว อีกที กับรัานอาหารคุณภาพ ใน เมืองทองธานี ร้านปิดปรับปรุงใหม่ ไปช่วงใหญ่ ๆ ครับ - แกงป่าปลากะพง เผ็ดกลางๆ ปลาคุณภาพดี ไม่มีก้าง รสชาติดี ครับ - จี๊ผา หมูหมักมาใช้ได้ รสชาติดี - ราดหน้าเนื้อ เส้นไม่เยอะนัก เนื้อนุ่มพอใช้ - กะทงไก่ทอง รสชาติดี กรอบๆ กินเพลินๆ #TasteTheFestive #ChineseSPLดูเพิ่มเติม

6 เม.ย. 2024
ร้านดัง เก่าแก่เกือบ 30 ปี ในเมืองทอง
Janniwa ♡
27 ก.ค. 2025
🍧🌈 น้ำแข็งไสรสเรนโบว์ – สีสันสดใส ✨

ขนมคลายร้อนทานเพลิน ๆ! น้ำแข็งไสราดไซรัปสีรุ้ง หอมหวานหลากรส เสิร์ฟคู่ท็อปปิ้งขนมปัง ลูกบอลแตะโป๊ะในปาก ทุกคำเหมือนย้อนวัยไปวันเด็ก 🧒🏼 ที่แค่ได้เห็นสีก็ยิ้มแล้ว ใครสายหวาน แวะมาลองได้แต่ส่วนตัวรู้สึก รสช็อกโกแลต รสชาไทยพวกนี้อร่อยกว่ามาก รสเรนโบว์ถ้าละลายคือรวมกันเป็นรสชาติโคล่าเลยค่ะ แถมละลายเร็วด้วย 🫠 #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Asavanate
11 ก.ค. 2023
ให้รางวัลมิชลินหลายปีซ้อนเป็นเครื่องการันตี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดกระเทียม (สูตรเกาหลี) (S), กระทงไก่ทอง (7ชิ้น), เคาหยก, ราดหน้าฮ่องกงหมู (L), คะน้าฮ่องกงผัดเห็ดหอม

ร้านอาหารจีนเก่าแก่ในย่านเมืองทอง ที่มีการปรับเปลี่ยนหน้าตาร้าน การจัดจานในการเสริฟให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ แต่ที่คงเดิมคือรสชาติอาหารที่มีความโดดเด่น รสชาติเหมือนเดิม ดูได้จากรางวัลมิชลินหลายๆปี และรางวัลจากวงใน เป็นการการันตี เคาหยก เป็นอาหารที่มีมาแต่โบราณแต่หาทานยากไม่ค่อยมีเมนูนี้ในร้านทั่วๆไป เสิร์ฟในจานใหญ่ค่อนข้างเหมาะกับการมาทานเป็นครอบครัว เป็นกลุ่ม ที่ขาดไม่ได้เลยคือของหวานที่ต้องตบท้า...อ่านต่อ

jarajeedzi_
4 ต.ค. 2023
ไก่ทอง ออริจินัล

🐓ไก่ทอง !! ไปกินเมนูที่เป็นกระแสเป็นปังชาไทยอร่อย เข้มข้น ให้เครื่องเยอะ ไม่หวานเกินไป กินเพลินเลยค่ะ สั่งแบบไซส์ใหญ่ กิน 2-3 คน หมดแน่นอน เพราะอร่อยมาก น้ำแข็งไสเกล็ดบางเบารสชาไทยเย็นที่อร่อยเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมท็อปปิ้งเคียงคู่ทั้งไข่มุก เม็ดมุกใส อัลมอนด์สไลด์ นมข้นหวาน และขนมปัง แนะนำๆ เลยเมนูนี้ ครั้งนี้มีโอกาสได้ไปลองของหวาน ครั้งหน้าจะไม่พลาดไปลองของคาวบ้างค่ะ เพราะเมนูแต่ละเมนูน่าก...อ่านต่อ

Tai
31 ก.ค. 2023
ร้านอาหารไทย ของดีมีคุณภาพ รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คะน้าฮ่องกงผัดเห็ดเค็ม (มังสวิรัติ), ราดหน้าฮ่องกงทะเล (L), ปลากระพงนึงซีอิ๊ว, ข้าวผัดปู, ปลากระพงผัดขึ้นช่าย, กุ้งกระเทียม(L), ราดหน้าทะเล(s), ปลากระพงน้ำผึ้งเดือนห้า, กุ้งกระเทียม

ร้านเป็นสองห้องมีชั้นสองเป็นห้องแยกจัดเลี้ยงได้ บรรยากาศน่านั่ง จอดรถหน้าร้าน อาหารร้านนี้ ของทะเล สดคุณภาพดีและปรุงอร่อย เมนูอร่อยที่ควรสั่งได้แก่กุ้งกระเทียม ข้าวผัดปูชิ้นใหญ่ เมนูปลากระพงทุกชนิดอร่อยหมด ราดหน้าฮ่องกงหรือทะเลก็ได้รสชาติพอดีไม่ต้องปรุงเพิ่ม ผัดคะน้าขมเล็กน้อยออกเค็มไปนิด ขนมน้ำแข็งใสรสชาติค่อนข้างหวานไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿