- รีวิว มุมเมืองลุง วาไรตี้

รีวิว มุมเมืองลุง วาไรตี้
5 ก.ย. 2018
ทั้งอิ่ม ทั้งมันส์
ที่เมาที่เดิม เพิ่มเติมคืออิ่มมากครับ วันนี้มาอิ่มในเมนู ต้มกะทิผักเหมียงไข่มดแดง แกงส้มปลายอดมะพร้าว หมูคั่วเกลือ และเอ็นไก่ทอดครับ ทีเด็ดอยู่ที่ ต้มกะทิผักเหมียงไข่มดแดง ผักเหมียงอ่อนมาก กะทิมันมากแต่ใส่กะปิเยอะไปและไข่มดแดงแดกหมดครับ แต่รสชาติโอเคเลยทีเดียว เมื่ออิ่มแล้วยังมี พื้นที่ให้ย่อยด้วยครับ แด๊นซ์สิครับรออะไร แต่เพลงค่อยข้างเก่าไปนิดครับ เรื่องสถานที่จอดรถหมดห่วงครับกว้างขว้างสะบาย
2 ส.ค. 2018
ที่กินที่เที่ยวที่เดียวกัน
26 ม.ค. 2019
อาหารพื้นเมืองมากมาย
ร้านอาหารยามค่ำคืนที่มีที่อินดอร์และเอ้าว์ดอร์ ผมมานั่งด้านนอกกินดื่มสั่ง ผัดเผ็ดปลาดุกนารสชาติหนักไปทางหวานนิดๆ ต้มส้มปลาโอนเมนูนี้คาวครับไม่นัวไม่เปรี้ยว ยำปลาดุกฟูรสชาติเฉยๆครับ วันนี้โดยรวมรสชาติไม่ค่อยนัวครับดูเพิ่มเติม
5 ก.ย. 2018
ทั้งอิ่ม ทั้งมันส์27 ก.ย. 2019